K-Drama vs Thực tế: 6 diễn viên Hàn bị ghét vì nhân vật của họ

K-Drama vs Thực tế: 6 diễn viên Hàn bị ghét vì nhân vật của họ

Một số thậm chí còn nhận được những lời đe dọa bạo lực.

K-Drama vs Thực tế: 6 diễn viên Hàn bị ghét vì nhân vật của họ
Top những diễn viên Hàn bị ghét vì nhân vật của họ

Danh sách 6 diễn viên Hàn bị ghét vì nhân vật của họ

1. Han So Hee – Thế giới hôn nhân

Han So Hee vào vai Yeo Da Kyung trong Thế giới hôn nhân (The World Of The Married). Yeo Da Kyung là “tình nhân không biết xấu hổ” của nam chính.

So Hee đã hoàn thành vai diễn xuất sắc đến mức, dẫn đến việc một số người hâm mộ không thể tách con người nữ diễn viên khỏi nhân vật trong phim của cô. Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận tiêu cực trên Instagram của cô, nhiều đến mức những người hâm mộ khác bắt đầu bình luận xin lỗi nữ diễn viên.

Han So Hee - Thế giới hôn nhân
| JTBC

2. Oh Man Seok – Báo động khẩn, tình yêu hạ cánh

Ngôi sao vào vai Jo Cheol Kang, Trung úy Tư lệnh Lực lượng Vũ trang Triều Tiên. Vì vai diễn độc ác và hai mặt, nam diễn viên đã nhận được những bình luận trên mạng kiểu như “Nếu tôi gặp diễn viên ngoài đời, tôi sẽ đánh vào mặt anh ta“. Một số người thậm chí còn tuyên bố họ “trở nên dị ứng” với Jo.

Oh Man Seok - Báo động khẩn, tình yêu hạ cánh
Oh Man Seok – Báo động khẩn, tình yêu hạ cánh (Crash Landing On You)

3. Cosmic Girls (WJSN) Bona – Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt

Bona của WJSN đã đóng vai Ko Yu Rim trong bộ phim này, một vận động viên mà nhân vật chính thần tượng. Nhân vật này rất đáng ghét với nữ chính của bộ phim theo cách khủng khiếp đến mức cư dân mạng gọi cô là một trong những vai diễn khó chịu nhất từ trước đến nay.

Cosmic Girls (WJSN) Bona - Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt
WJSN’s Bona – Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt (Twenty Five, Twenty One)

Bona đã thể hiện tuyệt vời trong vai diễn, khiến khán giả truyền hình để lại bình luận trên các bài đăng trên Instagram của cô như thể Bona thực sự là nhân vật. Điều này xảy ra thường xuyên đến nỗi Bona đã gửi một tin nhắn nói rằng “đó là Yu Rim, tôi là Bona.”

do la Yu Rim toi la Bona
Universe

4. Lee Sang Yun – VIP

Nam diễn viên gạo cội Lee Sang Yun đã quen với việc nhận được những bình luận ghét bỏ trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng có vẻ như không có vai diễn nào nhận được nhiều như Park Sung Joon trong VIP. Nam diễn viên đóng vai một người đàn ông lừa dối vợ, ngoại tình với một trong những đồng nghiệp của họ, và người xem thường so sánh nam diễn viên họ Lee với chính nhân vật của anh (ta).

이상윤 Lee Sang Yun trên Instagram: “이번주 반응은 어떤지 한번 볼까~!!!! ………….후우……………….😑 #이상윤 을 #박성준 으로 봐주심에 감사하면서도 기분이…..ㅋㅋㅋ #두주남았습니다 끝까지…”

Chúng ta hãy xem phản ứng của tuần này nhé~! Hô….. Mặc dù rất biết ơn vì đã xem Lee Sang Yoon trong vai Park Sung Joon… nó vẫn cảm thấy… một chút lol … Còn hai tuần nữa, chúng ta hãy cố gắng hết sức cho đến khi kết thúc!

– Lee Sang Yoon Chia sẻ về vip trên Istagram (link trên)

5. Shin Ye Eun – The Glory (phiên bản tuổi teen)

Shin Ye Eun đóng vai phản diện Park Yeon Jin trong phiên bản tuổi teen của bộ phim The Glory. Ngoài việc thừa nhận vai diễn khiến cô gặp ác mộng, cô cũng chia sẻ rằng phản ứng của công chúng với vai diễn của mình trong bộ phim không như cô mong đợi.

Nhiều người nói rằng họ không muốn thấy tôi cười… và rằng họ không muốn nhìn thấy khuôn mặt của tôi. Mọi người thực sự đã hủy theo dõi tôi.

— Shin Ye Eun

6. Lee You Mi – Ngôi trường xác sống

Sau vai diễn rất được yêu thích với vai Ji Yeong trong Squid Games, vai diễn Na Yeon của Lee You Mi trong All Of Us Are Dead (Ngôi trường xác sống) lại thu hút một phản ứng lần này ‘nó lạ lắm’ từ khán giả.

Lee You Mi - Ngôi trường xác sống
Netflix

“Không giống như cách khán giả thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho tôi sau khi xem Ji Yeong trong ‘Squid Game’, bộ phim truyền hình (‘All of Us Are Dead’), người hâm mộ đã tiết lộ sự thù hận và tức giận của họ đối với Na Yeon bằng meme, video clip và bài đăng trực tuyến

– Lee Yoo Mi

Cô cũng nhận xét rằng cô đã “nghe thấy những lời nguyền rủa và chửi thề trong hai tuần qua bằng cả đời mình cộng lại“. Yoo Mi cũng đã bảo vệ nhân vật của mình, chỉ ra rằng cô ấy đã hành động để tồn tại.

Bonus

Các nghệ sĩ xứ Kim Chi là những người rất tích cực tham gia vào hoạt động từ thiện, quyên góp. Theo số liệu vài năm trở lại đây, đáng chú ý có nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU quyên góp hơn 10 tỉ đồng dành cho các quỹ từ thiện tại Hàn Quốc, nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của mình. Hay Song Kang-ho, nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Cannes lần thứ 75, đã quyên góp 200 triệu Won (152.000 USD) cho các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm 100 triệu Won cho nạn nhân của vụ cháy rừng lớn, và 100 khác trong cuộc chiến chống COVID.

Trong xung đột Nga – Ukraina gần đây, giới showbiz Hàn Quốc (Nữ diễn viên Han Ji Min, Girl’s Day Hyeri, Jang Sung Kyu, Nam diễn viên Lee Kwang Ki, Biên kịch Kim Eun Hee và đạo diễn Jang Hang Joon..), cũng quyên góp hàng trăm triệu Won tiền cứu trợ cho trẻ em ở Ukraine.

>> 18 người nổi tiếng đã cấy ghép nội tạng. Selena Gomez: ghép thận

>> 10+ Từ những sao hạng A đến những người xả rác hạng A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status