8 phim Hàn đáng xem tháng 9

8 phim Hàn đáng xem tháng 9/2023: A Time Called You và Song of the Bandits trên Netflix, The Worst of Evil trên Disney+ và hơn thế nữa

  • Ahn Hyo-seop dẫn đầu bộ phim truyền hình lãng mạn vượt thời gian A Time Called You trên Netflix, trong khi Ji Chang-wook và Wi Ja-hoon của Squid Game đóng vai chính trong bộ phim kinh dị The Worst of Evil trên Disney +
  • Trên Netflix, Song of the Bandits là một bộ phim phương Tây lấy bối cảnh ở Mãn Châu và có sự tham gia của Seohyun và Kim Nam-gil, và loạt phim thần thoại Arthdal Chonicles trở lại.
A Time Called You
Ahn Hyo-seop (phía trước) và Jeon Yeo-been trong một bức ảnh từ K-drama Netflix “A Time Called You”. Đây là một trong những lựa chọn của PHỐ ẨM THỰC (vigiac.com) về 8 phim Hàn đáng xem tháng 9/2023.

Có một số loạt phim K-drama ra mắt vào tháng 9, trong số đó có một số tác phẩm được đánh giá cao, bao gồm một bộ phim phương Tây lấy bối cảnh Mãn Châu và hai bộ phim truyền hình lãng mạn du hành thời gian.

PHỐ ẨM THỰC (vigiac.com) cập nhật cho bạn 8 phim Hàn đáng xem tháng 9/2023:

1. Thời gian gọi tên em / A time called you

Diễn viên chính: Ahn Hyo-seop, Jeon Yeo-been

A Time Called You | Official Teaser | Netflix. Nguồn: Netflix Asia1,92 Tr người đăng ký

Câu chuyện tình lãng mạn thời gian kinh điển của Hàn Quốc có một bước ngoặt mới trong bộ phim tình cảm Netflix sắp tới A Time Called You.

Jeon Yeo-been ( Trục trặc) Vào vai Han Joon-hee, người ở hiện tại đang phải vật lộn để vượt qua cái chết của bạn trai Goo Yeon Joon (Ahn Hyo Seop của Business Proposal) một năm trước.

Một ngày nọ, cô thấy mình được đưa trở lại năm 1998, vào cơ thể của học sinh trung học Kwon Min-woo. Tại trường của Min-woo, cô gặp học sinh Nam Shi-heon, người trông giống người yêu quá cố của cô một cách kỳ lạ, và được tất cả mọi người ở trường yêu mến.

Với những chiếc băng cassette, đạp xe trong những cơn mưa rào mùa hè và sự lãng mạn dịu dàng của tuổi trẻ, A Time Called You tràn ngập nỗi nhớ. (Netflix, ngày 8 tháng 9)

2. Arthdal Chronicles: Thanh gươm của Aramoon / The Sword of Aramoon

Diễn viên chính: Lee Joon-gi, Shin Se-kyung, Jang Dong-gun, Kim Ok-vin

Thanh gươm của Aramoon. 8 phim Hàn đáng xem tháng 9/2023

Arthdal Chronicles, từng là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đắt giá nhất mọi thời đại, trở lại với một mùa mới.

Song Joong Ki và Kim Ji-won không còn góp mặt trong dàn diễn viên chính, nhưng nhân vật của họ vẫn còn, lần này do Lee Joon-gi (Flower of Evil) và Shin Se-kyung (Run On) thủ vai, những người tham gia cùng những người chơi trở lại Jang Dong-gun và Kim Ok-vin. Nhà làm phim The Great Battle Kim Kwang-sik đảm nhận nhiệm vụ đạo diễn.

Lấy bối cảnh tám năm sau mùa đầu tiên (và quay bốn năm sau đó), The Sword of Aramoon sẽ tiếp tục câu chuyện về Eun-seom (Lee), người chiến đấu cho bộ tộc của mình ở vùng đất thần thoại Arth. (Netflix, ngày 9 tháng 9)

3. Cảnh sát sông Hàn / Han River Police

Diễn viên chính: Kwon Sang-woo, Kim Hee-won, Lee Sang-yi, Bae Da-bin

Tháng tới, Disney + sẽ điều hành bộ phim hài hành động Cảnh sát sông Hàn. Bộ phim sẽ theo chân một đội cảnh sát giải quyết các vụ án diễn ra trên và dọc theo sông Hàn chia đôi thủ đô của Hàn Quốc.

Kwon Sang Woo (Curtain Call) đóng vai cảnh sát lý tưởng nhưng nóng tính Han Doo Jin, trong khi Kim Hee Won (Moving) đóng vai đối tác của mình và cực đối lập với Lee Cheon Seok. Cũng làm việc tại đồn cảnh sát của họ là Do Na-hee (Bae Da Bin của Love Alarm) và Kim Ji-soo (Shin Hyun-seung của Adamas).

Bộ phim cũng sẽ có sự góp mặt của Lee Sang-yi của Hometown Cha-Cha-Cha và Bloodhounds. (Disney+, 13 tháng 9)

4. The Day

Diễn viên chính: Yoon Kye-sang, Park Sung-hoon, Yu-na, Kim Shin-rok

Yoon Kye Sang ( Kiss Sixth Sense ) dẫn đầu dàn diễn viên của bộ phim hài đen The Day, vào vai Kim Myung Joon, một người đàn ông xui xẻo cần tiền để trả viện phí cho con gái.

Vợ cũ của anh ta tiếp cận anh ta với một kế hoạch bắt cóc Choi Ro-hee (Yu-na, Pachinko), con của một cặp vợ chồng giàu có, và trong tuyệt vọng, anh ta chấp nhận.

Trên đường đi thực hiện công việc, anh vô tình đụng phải Ro-hee. Cô mất trí nhớ và họ bắt đầu sống cùng nhau – cô nghĩ Myung-joon là cha cô. Myung Joon muốn trả cô về với cha mẹ, nhưng vấp phải một bí ẩn sâu sắc và đen tối. (ra mắt trên ENA, 13 tháng 9)

5. 7 Escape

Diễn viên chính: Um Ki-joon, Hwang Jung-eum, Lee Joon, Lee Yoo-bi, Shin Eun-kyung, Yoon Jong-hoon, Jo Yoon-hee

Biên kịch kiêm đạo diễn và nhiều diễn viên của bộ phim tình cảm ăn khách The Penthouse trở lại quá đỉnh trong 7 Escape.

Tiêu đề đề cập đến bảy nhân vật trở nên kết nối sau khi một cô gái mất tích. Trong số đó có các diễn viên kì cựu The Penthouse Uhm Ki-joon, Shin Eun-kyung và Yoon Jong-hoon trong vai ông trùm công nghệ Matthew Lee, OB-Gyn Cha Ju-ran và CEO Cherry Entertainment Yang Jin-mo.

Bộ phim cũng có sự tham gia của Hwang Jung-eum (Men Are Men) trong vai người đứng đầu công ty sản xuất phim truyền hình Geum Ha-ree và Lee Joon (Bloody Heart) trong vai cựu gangster Min Do Hyeok. Làm tròn dàn diễn viên chính là Lee Yoo-bi (Yumi’s Cells) và Jo Yoon-hee (Beautiful Love, Wonderful Life). (trên SBS, ngày 15 tháng 9)

6. Bài hát của bọn cướp / Song of the Bandits

Diễn viên chính: Kim Nam-gil, Seohyun, Yoo Jae-myung, Lee Hyun-wook, Lee Ho-jung

Kim Nam-gil trở lại trong bộ phim hành động Netflix Song of the Bandits. Lặp lại bộ phim kinh điển hiện đại The Good, The Bad, The Weird, bộ phim diễn ra ở Mãn Châu và theo chân các nhân vật Hàn Quốc chuyển đến đó trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng thuộc địa ở đông bắc Trung Quốc vì những lý do khác nhau.

Kim là Lee Yoon, người từng làm việc cho quân đội Nhật Bản nhưng hiện đang hành quân trên đồng bằng Mãn Châu như một tên cướp. Bộ phim còn có sự tham gia của Seohyun (Private Lives), Yoo Jae-myung (Itaewon Class), Lee Hyun-wook (Mine) và Lee Ho-jung (Nevertheless). (trên Netflix, ngày 22 tháng 9)

7. Dưa hấu lấp lánh / Twinkling Watermelon

Diễn viên chính: Ryeoun, Choi Hyun-wook, Seol In-a, Shin Eun-soo

Ryeoun (The Secret Romantic Guesthouse) xuất hiện trong bộ phim tình cảm dành cho giới trẻ này với vai Eun-gyeol, một học sinh sinh ra từ cha mẹ khiếm thính sở hữu năng khiếu âm nhạc.

Sau khi ghé thăm một cửa hàng nhạc cụ ma thuật, anh thấy mình được đưa về quá khứ, nơi anh thành lập một ban nhạc với Yi-chan (Choi Hyun-wook, Twenty-Five, Twenty-One), Se-Kyung (Seol In-a, Business Proposal) và Cheong-a (Shin Eun-soo, A Model Family), giống như cha mẹ anh , cũng bị khiếm thính.

Yi-chan phải lòng Se-kyung, một thần đồng cello. (ra mắt TvN, ngày 25 tháng 9)

8. Cuối cùng trong danh sách 8 phim Hàn đáng xem tháng 9/2023 là Điều tồi tệ nhất của cái ác / The Worst of Evil

Diễn viên chính: Ji Chang-wook, Wi Ha-joon, Im Se-mi

Ji Chang-wook (If You Wish Upon Me) và Wi Ha-joon (Squid Game) hợp tác trong bộ phim kinh dị Disney + The Worst of Evil.

Ji là cảnh sát Park Joon-mo, người bí mật thâm nhập vào một băng đảng ma túy châu Á do Jung Ki-cheol (Wi) lôi cuốn điều hành. Joon-mo đã kết hôn với cảnh sát Yoo Ui-jung, do Im Se-mi (True Beauty) thủ vai.

Bộ phim được đồng đạo diễn bởi các nhà làm phim Han Dong-wook (Man in Love) và Park Geum-num (Girl on the Edge) và được viết bởi biên kịch Jang Min-su của Secret Reunion. (ra mắt Disney+, 27 Tháng 9 )

>> Trailer 1:28s phim Godzilla Minus One phơi bày cơn ác mộng tận thế | Ngày ra mắt Godzilla Minus One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status