Beyond Live cắt ngắn Concert Live Stream của Red Velvet | Fan hâm mộ nổi giận với SM Entertaiment

Beyond Live cắt ngắn Concert Live Stream của Red Velvet, Fan hâm mộ nổi giận với SM Entertaiment | Kpop 2/4

“Vé quá đắt, thật không công bằng.”😭😭

Beyond Live cắt ngắn Concert Live Stream của Red Velvet | Fan hâm mộ  nổi giận với SM Entertaiment
Beyond Live cắt ngắn Concert Live Stream của Red Velvet

Một ngày tưởng như bắt đầu như một ngày vui vẻ cho hàng ngàn ReVeluvs trên khắp thế giới, kết thúc với sự thất vọng và buồn bã sau một hành động đột ngột từ dịch vụ phát trực tiếp buổi hòa nhạc Beyond Live làm hỏng niềm vui của người hâm mộ.

Đầu ngày hôm nay, Red Velvet đã tổ chức ngày thứ hai của concert R to V tại KSPO Dome. Buổi biểu diễn bán hết vé với 15.000 người hâm mộ tham dự. Nhóm đã chuẩn bị rất nhiều màn trình diễn thú vị cho người hâm mộ của họ và đảm bảo rằng sẽ chia sẻ nhiều khoảnh khắc khó quên cùng nhau.

Red Velvet
Beyond Live

Buổi hòa nhạc bao gồm các tiết mục biểu diễn trực tiếp nhiều bài hát mà khán giả ở Hàn Quốc đã quen thuộc như “Red Flavor“, “Bad Boy” và “Psycho“. Một phần của danh sách biểu diễn tuyệt vời cũng là những bài hát mà nhóm chưa từng biểu diễn trên sân khấu nhưng rất được yêu thích gần đây “BYE BYE“, “Bamboleo“, “ZOOM“, “On A Ride” và “Beg For Me“.

R to V cũng chứng kiến sự trở lại của một số bài hát hòa nhạc được người hâm mộ yêu thích như “Oh Boy“, “Bing Bing” và “You Better Know“.

nhóm nhạc red velvet

Đêm nhạc tràn ngập hạnh phúc, tình yêu và những kỷ niệm ngọt ngào được hoà quyện giữa các thành viên Red Velvet và người hâm mộ, những người đã mua vé đến xem trực tiếp tại địa điểm tổ chức, và cả những người chỉ có thể xem buổi hòa nhạc trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Ngày thứ hai của buổi hòa nhạc cũng được phát trực tuyến trên nền tảng Beyond Live, vì nó đã trở thành thông lệ với các buổi hòa nhạc K-Pop sau đại dịch COVID-19.

Có một số sự cố nhỏ trong buổi hòa nhạc, chẳng hạn như thành viên ban nhạc chơi sai bài hát khi bắt đầu buổi biểu diễn “Feel My Rhythm” và phụ kiện trang sức của Irene liên tục bị mắc kẹt trên chiếc váy của cô ấy trong các điệu nhảy solo giới thiệu ca khúc “Bad Boy“. Tuy nhiên, độ chuyên nghiệp cao của các thành viên Red Velvet đã giúp tất cả những tình huống này có thể diễn ra suôn sẻ và không ảnh hưởng đến thành công của buổi trình diễn.

Thật không may, vấn đề phát sinh gần cuối buổi hòa nhạc đã xảy ra, đặc biệt là vì nó nằm ngoài tầm tay của nhóm. ReVeluvs đã mua vé Beyond Live cho chương trình đã bị sốc khi luồng trực tuyến của họ kết thúc đột ngột trước khi Red Velvet có thể hoàn thành phần encore của họ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tức giận, một lượng lớn đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ với Beyond Live và tức giận với cả chủ sở hữu của nền tảng, SM Entertainment.

Do thời gian dài nhóm nhạc nữ nhà SM không có concert, hơn ba năm, các cô gái hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ dành nhiều thời gian bên nhau. Trên thực tế, họ thậm chí còn bật đèn xanh cho những người hâm mộ có thể gọi các idols trở lại sân khấu để có thêm phần encore ngay cả khi các thành viên nói rằng đã đến lúc phải rời đi. Đó chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày đầu tiên của buổi hòa nhạc, khi các thành viên Red Velvet trở lại sân khấu hơn năm lần sau khi nói lời tạm biệt, theo yêu cầu của người hâm mộ.

Bởi vì điều này, phần encore cho R to V được tạo thành từ bốn bài hát: “Celebrate“, “My Dear“, “Russian Roulette” và “You Better Know“, thay vì hai bài hát thông thường. Hôm nay, các thành viên cũng đã thêm một bài hát khác vào phần “Zimzalabim“, một lần nữa do yêu cầu của người hâm mộ. Đây là một quyết định tuyệt vời nếu bạn chứng kiến bầu không khí điên cuồng lúc đó, nhiều fan hâm mộ nhảy ra khỏi chỗ ngồi của họ.

Mặc dù phần encore của Red Velvet được cho là một trong những phần hay nhất của buổi hòa nhạc, nhưng thật không may, người hâm mộ quốc tế xem Beyond Live đã không thể thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Buổi stream kết thúc sau khi hai bài hát đầu tiên được trình diễn, sau khi các thành viên Red Velvet chào đón người hâm mộ của họ. Điều này khiến người hâm mộ xem trực tuyến bối rối không hiểu tại sao nó lại kết thúc. Nhiều người khác tự hỏi liệu chương trình có đơn giản là quay trở lại hay không.

Đáng buồn thay, điều này không bao giờ xảy ra. ReVeluvs đã rất ngạc nhiên khi biết Red Velvet vẫn đang biểu diễn trên sân khấu bởi phản hồi từ những người hâm mộ có mặt tại địa điểm. Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trải nghiệm ba phần cuối cùng thông qua các luồng âm thanh từ những người hâm mộ khác. Sự thất vọng khiến nhiều người hâm mộ chia sẻ sự thất vọng và tức giận của họ, thậm chí một số người còn yêu cầu hoàn lại tiền vì họ đã bị “lừa” ra khỏi ba phần biểu diễn.

Beyond Live vẫn chưa lên tiếng giải thích và phản hồi sự bức xúc của người hâm mộ. Trong khi đó, ReVeluvs đang sử dụng nhiều cách khác nhau – từ các tính năng chăm sóc khách hàng của nền tảng trên trang web của họ đến gắn thẻ họ trên phương tiện truyền thông xã hội – để tiếp cận công ty.

nhóm nhạc nữ red velvet

Theo Koreaboo

>> 15 nữ hoàng thị giác K-Pop 2023, Blackpink càn quét nhưng không phải là số 1

>> TOP 100 Bảng xếp hạng nhóm nhạc KPOP tháng 3 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status