BLACKPINK được yêu cầu biểu diễn cùng Lady GaGa trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol

BLACKPINK được yêu cầu biểu diễn cùng Lady GaGa trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol | Jisoo tổ chức sự kiện ra mắt solo ngày 31/3

BLACKPINK sẽ trình diễn bên cạnh Lady Gaga.

BLACKPINK được yêu cầu biểu diễn cùng Lady GaGa trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol

BLACKPINK được yêu cầu biểu diễn cùng Lady GaGa trước Tổng thống Mỹ và Tổng thống Hàn Quốc

YG Entertainment xác nhận rằng BLACKPINK đã nhận được lời đề nghị biểu diễn trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol.

Trong một tuyên bố từ YG Entertainment với hãng truyền thông Mydaily, công ty xác nhận một lời đề nghị đã được đưa ra cho BLACKPINK cho buổi biểu diễn đặc biệt.

BLACKPINK đã nhận được lời đề nghị biểu diễn trong bữa tiệc tối giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Họ đang xem xét lời đề nghị.

– YG Entertainment

Hàn Quốc và Mỹ được cho là đang lên kế hoạch cho một sự kiện văn hóa chung trước chuyến thăm Mỹ của ông Yoon Suk Yeol vào tháng 4. BLACKPINK và Lady Gaga đã được mời tham dự sự kiện này, và chủ đề của sự kiện là kỷ niệm 70 năm liên minh giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

BLACKPINK Jisoo tổ chức đếm ngược trực tiếp trước khi ra mắt solo

Jisoo (BLACKPINK) sẽ tổ chức đếm ngược trực tiếp trước khi ra mắt solo để ăn mừng với người hâm mộ toàn cầu. Theo YG Entertainment, buổi phát sóng trực tiếp sẽ có trên kênh YouTube BLACKPINK vào ngày 31/3.

Chương trình phát sóng này sẽ cho phép người hâm mộ có cái nhìn sơ qua về nội dung của album và hướng đi của video âm nhạc, chưa được phát hành. Ngoài ra, cũng đã chuẩn bị nhiều nội dung khác nhau từ mở hộp album, câu chuyện hậu trường, hỏi đáp, v.v. Hãy chắc chắn chờ đợi vào nửa đêm ngày 31 tháng 3 nhé!

Vũ công của BLACKPINK tiết lộ lý do tại sao Jisoo là thành viên “quan trọng” của nhóm

“Tôi nghĩ cô ấy thực sự rất quan trọng đối với nhóm nhạc này”.

Vũ công của BLACKPINK tiết lộ lý do tại sao Jisoo là thành viên "quan trọng" của nhóm

Jisoo của BLACKPINK nổi tiếng với hình ảnh giống như nữ thần, điều mà ngay cả một trong những vũ công lưu diễn vòng quanh thế giới của BORN PINK cũng thừa nhận là vô song.

Vũ công của BLACKPINK tiết lộ lý do tại sao Jisoo là thành viên "quan trọng" của nhóm
Jisoo của BLACKPINK | @sooyaaa__/Instagram

Và nữ thần tượng cũng liên tục thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn, như với sân khấu solo của cô tại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm, thậm chí còn nhận được lời cảm ơn từ ca sĩ Camila Cabello.

ᴅ on Twitter: “JISOO SOLO STAGE. THAT LIP BITE ENDED EVERYONE I’M TELLING YOU ALL. ♥️ #BORNPINKinManila_BulacanD2 https://t.co/I4Bpqq3HYq” / Twitter

Trong một video gần đây, Will Han, người không chỉ nhảy cùng Jisoo trong chuyến lưu diễn BORN PINK mà còn là một phần của video âm nhạc solo “FLOWER“, đã chia sẻ về tài năng của Jisoo với tư cách là một thần tượng.

Một vũ công khác, Sang Hyun Yoon, đã trực tiếp hỏi Will Han rằng anh nghĩ gì về Jisoo với tư cách là một thần tượng vì cô liên tục nhận được những bình luận ‘chê’ vì kỹ năng của mình. Tất nhiên, một nhóm hoặc nghệ sĩ càng nổi tiếng, họ càng nhận được nhiều sự chỉ trích, cùng với sự ủng hộ to lớn mà họ nhận được trong sự nổi tiếng của họ. Do đó, bất kể kỹ năng nào, bất kỳ thần tượng nào cũng phải chịu sự đánh giá không cần thiết.

Nhưng Will Han nhanh chóng nhấn mạnh rằng bất chấp những bình luận ghét bỏ nào có thể nói, có một điều về Jisoo nổi bật so với bất kỳ nghệ sĩ nào khác mà anh từng làm việc cùng.

Ngay cả trong lịch trình lưu diễn vòng quanh thế giới bận rộn của họ, Jisoo vẫn luôn dành thời gian để chuẩn bị cho màn ra mắt solo sắp tới và chăm chỉ tập luyện để cải thiện bản thân tại mỗi buổi trình diễn.

Trong chuyến lưu diễn của chúng tôi, nếu chúng tôi rời khỏi đất nước vào thứ Sáu và biểu diễn vào thứ Bảy và Chủ nhật, chúng tôi thường trở lại vào thứ Hai. Ngay khi chúng tôi trở lại vào thứ Hai, đến thứ Năm, video âm nhạc đã được quay. Nhưng cô ấy vẫn đang luyện tập mỗi ngày để cho mọi người thấy một phiên bản tốt hơn của chính mình. Bạn biết rằng nó thực sự khó khăn.

– Will Han

Và đối với công việc của Jisoo với tư cách là một thành viên của BLACKPINK, Will Han tin rằng cô ấy rất cần thiết để “cân bằng những đặc điểm mạnh mẽ” của các thành viên khác.

Theo ý kiến của Will Han, Jisoo cũng rất ấn tượng với khiếu hài hước của mình.

Và là thành viên “quan trọng” của BLACKPINK.

Nếu có một điều mà Will Han hy vọng cư dân mạng biết về kỹ năng của Jisoo, đó là cô ấy luôn làm việc chăm chỉ.

Kể từ khi ra mắt, Jisoo đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi chỉ hy vọng mọi người sẽ biết rằng cô ấy đang cố gắng hết sức để trở nên khéo léo hơn nữa.

– Will Han

Tương tự, Will Han tin rằng hình ảnh của Jisoo chỉ giúp cô thể hiện tốt hơn trên sân khấu. Thần tượng không chỉ là một hình ảnh đáng kinh ngạc, mà sức hút và “hào quang” của các thần tượng tạo nên những sân khấu quyến rũ hơn.

>> BLACKPINK World Tour tại Đài Loan: Phì cười CĐM xứ Đài bảo vệ 4 thần tượng

>> Những điều bạn cần biết về John Wick 4 | Wick chết, cấm chiếu, John Wick 5 và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status