Ca sĩ Ukraine lên tiếng sau khi buổi hòa nhạc tại Nga bị hủy

Ca sĩ Ukraine lên tiếng sau khi buổi hòa nhạc tại Nga bị hủy | Russian Entertaiment 2023

Các nhà phê bình nghi ngờ Ani Lorak ủng hộ chính phủ Kiev và chuyển tiền kiếm được ở Nga để hỗ trợ quân đội Ukraine.

Ca sĩ Ukraine lên tiếng sau khi buổi hòa nhạc tại Nga bị hủy
Ani Lorak – Ca sĩ Ukraine lên tiếng sau khi buổi hòa nhạc dự định tổ chức tại thành phố Krasnodar của Nga bị chính quyền huỷ bỏ. Cô bị nghi ngờ chuyển tiền hỗ trợ quân đội Ukraina.

Ca sĩ người Ukraine Ani Lorak đã bác bỏ cáo buộc ủng hộ chính phủ ở Kiev sau khi một buổi hòa nhạc mà cô dự định tổ chức tại thành phố Krasnodar của Nga đã bị chính quyền khu vực hủy bỏ vì nghi ngờ rằng ngôi sao nhạc pop đã gửi tiền cho lực lượng vũ trang Ukraine.

Cuối tuần qua, thị trưởng Krasnodar, Yevgeny Naumov, cáo buộc Lorak đã tuyên bố “tình yêu của mình đối với chính quyền cầm quyền ở Ukraine” và cho rằng cô có thể đã chuyển tiền kiếm được thông qua các buổi hòa nhạc của mình ở Nga để ủng hộ quân đội Ukraine.

“Chúng tôi không thể đảm bảo rằng cuối cùng số tiền này sẽ không được dùng để hỗ trợ những người đang chiến đấu chống lại những người của chúng tôi, và cung cấp cho họ đạn pháo và đạn dược”. Naumov viết.

 Ani Lorak

Lorak đã trả lời bằng cách thừa nhận rằng cô sinh ra ở Ukraine và tiếp tục yêu và tự hào về văn hóa và đất nước của mình, nơi cô đã dành nhiều năm phát triển bản thân như một nghệ sĩ và thậm chí đại diện cho quốc gia tại cuộc thi bài hát Eurovision, nơi cô giành vị trí thứ hai.

Tuy nhiên, Lorak tuyên bố rằng kể từ năm 2014, các chính trị gia Ukraine đã đưa ra tối hậu thư cho cô: “Hoặc bạn chơi trò chơi của chúng tôi và làm những gì chúng tôi nói với bạn hoặc bạn không còn hát ở đất nước chúng tôi nữa”, cô viết trên Instagram.

Tối hậu thư từ chính phủ của đất nước tôi, đã ghim tôi vào tường, là bước ngoặt thúc đẩy tôi chuyển đến Nga, nơi tôi được chấp nhận và tiếp tục phát triển như một nghệ sĩ, được công nhận trên toàn thế giới”, nữ ca sĩ nói và nói thêm rằng “dù thế nào đi nữa, Ukraine luôn ở trong trái tim tôi.

Ani Lorak

Lorak tuyên bố rằng cô không bao giờ có ý định xúc phạm bất cứ ai bằng cách chọn cách im lặng trong suốt năm ngoái khi Nga phát động chiến dịch quân sự ở Ukraine. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhấn mạnh rằng cô không tha thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào dẫn đến cái chết của mọi người và cuộc xung đột hiện tại làm tan nát trái tim cô.

 Ani Lorak

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh rằng cô chưa bao giờ cung cấp bất kỳ viện trợ quân sự nào cho bất kỳ ai và cô chỉ có thể cung cấp hỗ trợ nhân đạo – điều mà Lorak đã làm trong nhiều năm cho các gia đình ở cả hai phía của cuộc chiến, bất kể quốc tịch hay đảng phái chính trị.

Kể từ khi bắt đầu xung đột Nga-Ukraine, công chúng và nghệ sĩ ở cả hai nước thường phải đối mặt với hậu quả vì đưa ra lập trường công khai về vấn đề này. Ở Ukraine, nhiều người ủng hộ Nga hoặc công khai phản đối chính phủ Kiev đã bị trừng phạt và liệt vào danh sách “kẻ thù” của đất nước. Ở Nga, các nhân vật của công chúng công khai phản đối chiến dịch quân sự đã được chỉ định là “đặc vụ nước ngoài”.

Theo dõi Ani Lorak trên Instagram АНИ ЛОРАК (@anilorak) • Ảnh và video trên Instagram

Nguồn: RT

Xem thêm tin tức giải trí Nga, người Nga, Đông Âu trong chuyên mục Nga – Đông Âu Russian Entertaiment – PHỐ ẨM THỰC (vigiac.com)

>> 6 điều ChatGPT không thể trả lời (và 20 điều khác ChatGPT từ chối trả lời)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status