Cha Joo-young The Glory

Cảnh khỏa thân trong The Glory 2 của Song Hye-kyo khiến người xem choáng váng

Ngay cả khi có xếp hạng trưởng thành, bộ phim truyền hình Netflix của Song Hye-kyo đã tỏ ra hơi quá thô đối với khẩu vị của cư dân mạng.

Cảnh khỏa thân trong The Glory của Cha Joo-young
Cảnh khỏa thân trong The Glory của Cha Joo-young hơi quá sức đối với người hâm mộ

Cảnh cởi áo của Cha Joo-young gây chú ý

Một cảnh khỏa thân bất ngờ trong một tập gần đây của bộ phim truyền hình Netflix The Glory khiến cư dân mạng giật mình, Lianhe Zaobao đưa tin vào thứ Hai (ngày 13 tháng 3).

Cảnh này, trong đó có Cha Joo-young trong vai tiếp viên hàng không Choi Hye-jung (một tiếp viên mơ ước được xã hội leo lên thông qua mối quan hệ với một người đàn ông giàu có. Cô cũng là một người ngưỡng mộ Jeon Jae-joon (Park Sung-hoon), là cha ruột của con gái Park Yeon-jin (Im Ji-yeon) – Ha Ye-sol (Oh Ji-yul)), đang tranh cãi với với kẻ bắt nạt đồng nghiệp Park Yeon-jin (Lim Ji-yeon).

Để đáp lại sự khiêu khích của Park Yeon-jin…

Đột ngột, Hye-jeong cởi áo, ưỡn ngực.

Cảnh khỏa thân trong The Glory của Cha Joo-young

Trường hợp khỏa thân này cảm thấy lạc lõng đối với một số cư dân mạng, những người nhận xét rằng cảnh này không mang lại giá trị gì cho cốt truyện của bộ phim và là khá vô duyên, nhật báo Trung Quốc đưa tin.

Một người dùng trên mạng xã hội cho biết: “Cảnh Joo-young để lộ ngực của cô ấy rất khó chịu khi xem.”

Một người khác nói: “Cô ấy đã thể hiện thái quá, trái tim tôi đau đớn khi nhìn thấy điều này.”

Tuy nhiên, một số người cũng cảm thấy rằng một cảnh có hình ảnh khoả thân như vậy đã được đảm bảo do xếp hạng trưởng thành của The Glory.

“Rõ ràng là chương trình dành cho khán giả trưởng thành,” một bình luận được nêu trên mạng thảo luận cộng đồng Hàn Quốc Theqoo. “Có cần thiết phải để mọi người phản ứng mạnh mẽ như vậy với điều này không?”

Nhưng Joo-young có thể đã không thực sự để lộ ngực của chính mình trong chương trình, vì một số cư dân mạng suy đoán rằng hình ảnh do máy tính tạo ra (CGI) có thể liên quan. Những suy đoán này không hoàn toàn vô căn cứ.

Chuyên gia phân tích video Kim Doo Ho nhận xét: “Tôi nghĩ đoàn phim đã sử dụng kỹ xảo CG và công nghệ deep fake. Ngay cả khi họ cố gắng làm tóc cho giống hệt diễn viên thì vẫn sẽ có những khác biệt. Bởi vậy, tôi cho rằng đoàn phim sử dụng thế thân và deep fake”.

Trong chương trình “Hye-jeong stand-in” nữ diễn viên Cha Joo-Young cũng đã ngụ ý rằng có nhiều thứ hơn sự bắt mắt trong những cảnh khỏa thân của cô ấy, Kbizoom đưa tin.

Trước cảnh này, Hye-jeong cũng có một cảnh khỏa thân khác trong phòng tắm, nơi cô bỏ quần áo để vào bồn tắm cùng với người yêu Jeon Jae-joon (Park Sung-hoon). Tuy nhiên, khán giả chỉ có thể thấy phần lưng trần của cô.

Joo-young trước đó đã đề cập đến vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với Allure Korea rằng cô đã có ý từ chối mặc một chiếc váy trắng vừa vặn theo yêu cầu của đạo diễn.

“Đạo diễn muốn tôi mặc chiếc váy trắng, nhưng tôi đã từ chối,” Joo-young nói. “Tôi nghĩ nó sẽ trông quá xấu xí trên màn ảnh.

“Nhưng cuối cùng tôi đã mặc chiếc váy và quay nó, không biết cảnh này sẽ lan truyền mạnh mẽ.”

Một số cảnh đáng chú ý khác

Dien vien Kim Hieora quay phim voi ran that.
Diễn viên Kim Hieora quay phim với rắn thật

Bên cạnh cảnh nhạy cảm của Cha Joo Young, nhiều khán giả cũng cho rằng khoảnh khắc nhân vật Sara (Kim Hieora) diễn với rắn là nhờ CGI. Tuy nhiên, trong dịp trả lời phỏng vấn tờ Osen, nữ diễn viên cho biết đã diễn với một con rắn thật. Kim Hieora đã được đạo diễn hỏi ý kiến trước cảnh quay. Khi đó, Kim Hieora cảm thấy lo lắng nhưng cũng hào hứng.

“Tôi quay phim với một con rắn thật, không phải kỹ xảo CG. Đoàn phim thông báo với tôi khi con rắn đã được đưa đến trường quay”, Kim Hieora chia sẻ.

>> Nữ diễn viên Meixin “bị 1 hồn ma theo” cô từ nghĩa trang Campuchia đến Singapore?

>> Con gái của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng (Hannah Quinlivan) đang theo học ở Úc, học phí 27,000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status