'Chúa nhẫn' trở lại rạp

‘Chúa nhẫn’ trở lại rạp chiếu phim kỷ niệm 20 năm phát hành

Lần trở lại rạp này sẽ không chỉ có phiên bản mở rộng của bộ phim mà còn bao gồm nội dung bổ sung.

'Chúa nhẫn' trở lại rạp chiếu phim kỷ niệm 20 năm
Khán giả hâm mộ series thắng 11 giải Oscar này sẽ được xem ‘Chúa nhẫn’ trở lại vào ngày 13/4

Hơn hai thập kỷ kể từ bộ ba phim huyền thoại của đạo diễn người New Zealand Peter Jackson lên màn ảnh rộng, Chúa tể của những chiếc nhẫn (Chúa nhẫn) vẫn thường xuyên được nhắc tới. Loạt phim giả tưởng dựa trên các tác phẩm của JRR Tolkien đã in sâu vào tâm trí hàng triệu người trong bảy mươi năm nay và vẫn thu hút người hâm mộ theo những cách mà tác giả không lường trước được trong thời đại của mình.

‘Chúa nhẫn’ trở lại với ‘Sự trở lại của Nhà vua‘ (Return of the King)

Gần đây, đáng ngạc nhiên là Warner Bros. và New Line đang hợp tác sản xuất các bộ phim truyện mới lấy bối cảnh ở Trung Địa – một điều gì đó có vẻ rủi ro, vì vị thế của bộ ba phim gốc vốn đã quá hoàn hảo, sau đó bị hủy hoại một chút bởi loạt phim Hobbit. Ngoài ra, The Rings of Power, một tựa phim na ná nhưng không liên quan đến các series của Jackson cùng lấy bối cảnh các sự kiện của tiểu thuyết này, đã là một điều gì đó thành công đối với Amazon – nhưng vẫn không được so sánh bằng ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn’.

Dành cho những ai đã quên thì trong những năm đầu thập niên 2000, bộ ba phần series phim ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn’ của Peter Jackson đã làm say mê cả thế giới. Phần thứ ba, The Return of the King, đã đạt doanh thu hơn 1 tỉ USD, giành được 11 giải Oscar, sánh vai cùng những bộ phim nổi tiếng như Ben-Hur và Titanic.

Rất may, đối với khán giả truyền hình khao khát được quay trở lại trải nghiệm Trung Địa trên màn ảnh rộng đó và tận mắt chứng kiến những kỳ quan của New Zealand một lần nữa, kỷ niệm 20 năm Sự trở lại của Nhà vua (Return of the King) sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim để đánh dấu sự kiện này. Bộ phim sẽ trở lại rạp vào ngày 13 tháng 4 tới như một phần của bản đặc biệt để kỷ niệm hai thập kỷ kể từ khi phát hành và trở thành một phép màu điện ảnh.

Nó cũng sẽ đánh dấu magnum opus (great work – thành tựu) cá nhân của đạo diễn Peter Jackson. Và hơn thế nữa, còn kèm theo một phiên bản mở rộng.

'Chúa nhẫn' trở lại
'Chúa nhẫn' trở lại rạp chiếu phim kỷ niệm 20 năm
Chua nhan tro lai

Bản phát hành lại sẽ có phiên bản mở rộng của bộ phim

Phiên bản sử thi dài 260 phút của bộ phim, ban đầu được phát hành trên DVD một năm sau khi được phát hành điện ảnh, sẽ được công chiếu. Trong số tất cả các phần trong loạt phim, Return of the King được hưởng lợi nhiều nhất từ cảnh quay được khôi phục, tăng thêm sức nặng đáng kể cho câu chuyện – đặc biệt là đối với Aragorn của Viggo Mortensen tại Black Gates of Mordor (Cánh cổng đen của Mordor).

Bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp Regal và Cinemark (Hoa Kỳ) – nhiều hơn nữa vẫn chưa được xác nhận – và khán giả tới rạp Cinemark cũng sẽ được thưởng thức một số nội dung bổ sung như phần giới thiệu từ Elijah Wood, người đóng vai chính Hobbit Frodo Baggins trong cả bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và Hobbit, cũng như giao diện hậu trường của trò chơi trên bàn nhập vai Chúa tể của những chiếc nhẫn mới tại LA Comic Con.

Người hâm mộ tại Mĩ có thể theo dõi trên các trang web Regal và Cinemark, nơi sẽ chuẩn bị bán vé sớm cho các buổi chiếu ngày 13 tháng 4 tới đây. Bạn có thể xem trailer gốc của The Return of the King ở bên dưới.

Nguồn: Movieclips

>> John Wick: Phần 4 | Rina Sawayama trong vai Akira nổi bật trên Poster

>> Sự chuẩn bị điên rồ của Song Hye-Kyo trong The Glory 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status