Chung Tử Đơn chỉ trích truyền thông phương Tây

Chung Tử Đơn chỉ trích truyền thông phương Tây chỉ cho thấy mặt tiêu cực của Trung Quốc | John Wick: Phần 4

Chung Tử Đơn chỉ trích truyền thông phương Tây
Chung Tử Đơn chỉ trích truyền thông phương Tây chỉ cho thấy mặt tiêu cực của Trung Quốc

Dự kiến công chiếu vào ngày 23 tháng 3, John Wick: Phần 4 sẽ chứng kiến ngôi sao hành động Hồng Kông Chung Tử Đơn (Donnie Yen) (甄子丹) tham gia cùng dàn diễn viên hàng đầu Hollywood bao gồm Keanu Reeves và Hiroyuki Sanada, trong vai một kẻ giết người mù trong các phân cảnh chiến đấu như thường lệ, nhưng lần này kết hợp cả phong cách phương Đông với phương Tây.

Chung Tử Đơn chỉ trích truyền thông phương Tây khi đưa tin về Trung Quốc

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Chung Tử Đơn chia sẻ cách anh đã đến thăm nhiều quốc gia, điều này cho phép anh có khả năng đánh giá tốt hơn với trải nghiệm phong phú của mình. Sau đó, nam diễn viên 59 tuổi chỉ ra rằng hình ảnh hiện đại của Trung Quốc không bao giờ được chọn trong các báo cáo của báo chí phương Tây.

Cho dù (đó là) sự phát triển của đường cao tốc hay các tòa nhà, hay sự tiện lợi của cuộc sống hàng ngày, nhiều quốc gia phương Tây không tiên tiến như Trung Quốc, nhưng các phương tiện truyền thông như BBC, CNN không bao giờ đưa tin về những điều này,”

Sau khi từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ của mình, ngôi sao hành động nói rằng anh hiện đang ở Trung Quốc.

Thay đổi tên nhân vật, trang phục của mình trong các dự án

Chung Tử Đơn John Wick phần 4

Là một trong những ngôi sao điện ảnh Trung Quốc được săn đón nhiều nhất ở Hollywood trong thập kỷ gần đây, Chung Tử Đơn đã nhận được nhiều lời mời đóng phim Hollywood như những bộ phim Expendables và Aquaman theo chủ đề Siêu anh hùng.

Nam diễn viên đến từ Hong Kong luôn cân nhắc xem liệu nhân vật của anh ấy có quá rập khuôn không, về việc liệu bộ phim có tôn trọng văn hóa Trung Quốc hay không, và quan trọng là liệu dự án có cho phép anh ấy thể hiện sự sáng tạo của mình. Tóm tắt lý do từ chối tham gia hai tác phẩm điện ảnh lớn, Donnie chia sẻ rằng anh ấy thà dành thời gian cho gia đình và thẳng thừng nói: “Không đáng (tôi dành thời gian của mình)”.

Trong phần thứ tư của John Wick, Donnie khẳng định rằng bộ phim đã mang đến cho anh không gian sáng tạo mà anh muốn. Lên tiếng phản đối tên ban đầu của nhân vật là “Shang” hoặc “Chang” trong kịch bản, Donnie lên tiếng, “Tại sao nó phải là những loại tên này? Ngay cả những bộ trang phục cũng là những bộ đồ Tang nhàm chán, (khi) mọi người trong phim lẽ ra nên rất sành điệu, “Cuối cùng, nhân vật của Donnie đã đổi tên thành “Caine” và xuất hiện trong đoạn Trailler trong một bộ đồ hiện đại.

Khi được hỏi về việc đối tác diễn xuất một thời Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) mở toang giới hạn cho các nghệ sĩ châu Á ở Hollywood với việc giành giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc, Donnie bày tỏ rằng anh rất vui mừng và nói, vì “Sẽ có nhiều người khác như Michelle Yeoh, người không quản trở ngại hay thách thức, tiếp tục suy nghĩ và tiếp tục tiến về phía trước.”

John Wick: Phần 4

chan tu dan john wick 4

John Wick: Phần 4 sẽ được ra rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 này, bởi Lionsgate. Bộ phim ban đầu được ấn định sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, tuy nhiên đã bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19 cũng như hợp đồng của Reeves với bộ phim Ma trận: Hồi sinh (2021).

Phần 4 là phần tiếp theo của Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh (2019). Với sự tham gia của Keanu Reeves trở lại với vai chính, quá trình quay phim diễn ra ở Berlin, Paris, Osaka và Thành phố New York từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2021.

John Wick: Chapter 4 (2023 Movie) Official Trailer – Keanu Reeves, Donnie Yen, Bill Skarsgård. Nguồn: Lionsgate Movie

>> Cảnh khỏa thân trong The Glory 2 của Song Hye-kyo khiến người xem choáng váng

>> Nữ diễn viên Meixin “bị 1 hồn ma theo” cô từ nghĩa trang Campuchia đến Singapore?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status