Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU

Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU – Lòng trung thành của Fan nằm ở đâu?

Chọn đồ uống yêu thích của bạn? Hay nghệ sĩ yêu thích của bạn?

Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU
Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU sẽ là một lựa chọn khó khăn cho người hâm mộ K-pop

Với việc IU làm đại sứ thương hiệu cho Pepsi và NewJeans quảng bá cho Coca-Cola Zero, liệu lòng trung thành với đồ uống của bạn có giống như lòng trung thành của thần tượng không?

Công ty quản lý ADOR của NewJeans ngày 30/3 thông báo NewJeans đã được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho Coca-Cola Zero.

Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU

NewJeans sẽ tham gia vào chiến dịch đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc với tư cách là đại sứ toàn cầu mới cho Coca-Cola Zero.
Họ cũng sẽ tham gia vào một dự án toàn cầu tại studio Coca-Cola.

— ADOR

Một quan chức từ Coca-Cola cũng bình luận về quan hệ đối tác mới của họ với NewJeans.

NewJeans là một nhóm nhạc đang bùng nổ phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới với sự quyến rũ độc đáo, tông màu và kiểu dáng bắt mắt. Đặc biệt, NewJeans đã tạo ra xu hướng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bằng sự quyến rũ mới mẻ và kỹ năng vững chắc của mình, và dần nổi lên như một “biểu tượng của Thế hệ Z“.

Kể từ khi ra mắt, bộ tứ K-pop đã thu hút được nhiều sự chú ý ở cả Hàn Quốc và trên toàn cầu, lan truyền nhờ các bản hit của họ như “Hype Boy” và “OMG”. Với sự nổi tiếng của mình, các thành viên trong nhóm đã ký nhiều hợp đồng quảng bá thương hiệu, từ quan hệ đối tác đại sứ cá nhân (Danielle cho Burberry, Minji cho Chanel và Hanni cho Gucci..) đến các thỏa thuận tập thể với Levi’s và McDonald’s Hàn Quốc.

Một đại diện của Coca-Cola cho biết: “Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú với diện mạo mới của Coca-Cola Zero thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Global Rising Star Nujins.”

Quan chức này tiếp tục, “Trong tương lai, NewJeans có kế hoạch tiếp tục các hoạt động khác nhau để truyền tải sự hấp dẫn của Coca-Cola Zero theo một cách khác biệt và hợp thời trang.”

Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU

Chúng tôi hy vọng công chúng sẽ có thể cảm nhận được những khoảnh khắc phấn khích thông qua sự kết hợp của Coca-Cola Zero hợp tác với ngôi sao đang lên toàn cầu NewJeans.
Trong tương lai, NewJeans sẽ thực hiện nhiều hoạt động khác nhau thể hiện sự hồi hộp mà chỉ Coca-Cola Zero mới có thể cung cấp theo nhiều cách hợp thời trang khác nhau.
Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu âm nhạc CM (thương mại) của Coca-Cola Zero chứa đựng sự quyến rũ độc đáo của NewJeans.

– Coca-Cola

Khi NewJeans đang trở thành đại sứ cho Coca-Cola Zero và IU hiện là đại sứ cho Pepsi tại Hàn Quốc, người hâm mộ K-Pop sẽ có một quyết định khó khăn – bạn chọn đồ uống yêu thích của mình hay nghệ sĩ yêu thích? Tại sao không phải là cả hai!

Coca-Cola của NewJeans so với Pepsi của IU

Trước đó, New Balance, J.estina, Samdasoo và các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như mới đây nhất là Gucci (2022) đã chọn IU (Lee Ji Eun) làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng tại Hàn Quốc và có tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh. Nhận xét về tác động của cô, thậm chí còn được đánh giá cao hơn người mẫu quốc tế.

>> Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100

>> BLACKPINK World Tour tại Đài Loan: Phì cười CĐM xứ Đài bảo vệ 4 thần tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status