Con gái của Châu Kiệt Luân

Con gái của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng (Hannah Quinlivan) đang theo học ở Úc, học phí 27,000 USD

Con gái của Châu Kiệt Luân
Con gái của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đang theo học ở Úc

Con gái của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng theo học ở Úc

Sau khi kết hôn vào năm 2015, Châu Kiệt Luân (Jay Chou) (周杰倫) và Côn lăng (Hannah Quinlivan) (昆凌) đã bận rộn nuôi dạy hai con gái và con trai của họ. Khi Hannah lớn lên ở Úc và cha cô vẫn sống ở địa phương, cặp đôi cũng quyết định nuôi dạy con cái của họ ở đó.

Con gái lớn của họ Hathaway đã 7 tuổi và đăng ký vào trường tư thục dành cho nữ sinh ở Úc, Trường Ngữ pháp Nữ sinh Brisbane. Cung cấp một môi trường độc quyền, học phí hàng năm của trường ước tính khoảng 27,000 đô la Mỹ.

Ngoài các môn học và khóa học cơ bản, Trường Ngữ pháp Nữ sinh Brisbane còn cung cấp các lớp học như nghệ thuật sáng tạo, y học và nhân văn. Trường cũng có quan hệ đối tác giáo dục với Dàn nhạc Giao hưởng Queensland danh tiếng, nơi sinh viên có thể nhận được sự hướng dẫn và cơ hội biểu diễn với những nhạc sĩ giỏi nhất ở Úc.

Thường xuyên đưa con đi cùng trong các chuyến công tác và kỳ nghỉ, cặp vợ chồng quyền lực bị cáo buộc đã thuê một gia sư riêng để đi cùng chuyến đi của họ để ngăn những đứa trẻ bị tụt hậu trong việc học và học tập. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Hannah đã chia sẻ quan điểm của mình về giáo dục:

“Một trong những lời khuyên của tôi dành cho các bậc cha mẹ về mặt giáo dục là phải hợp lý. Hãy lắng nghe những gì trẻ em nói, và sau đó giao tiếp cởi mở để đi đến một thỏa hiệp mà cả cha mẹ và con cái đều có thể chấp nhận “.

Bởi vì Côn Lăng là con lai mang dòng máu Đài Loan và Hàn Quốc-Úc, cha cô sống ở khu nhà giàu Gold Coast của Úc, cư dân mạng suy đoán hai vợ chồng sẽ giúp con gái lớn đăng ký vào trường nữ sinh tư thục địa phương, rất có thể vì quan hệ địa lý. Con gái lớn học tập tại Úc có nghĩa là Châu Kiệt Luân sẽ đưa cả gia đình tới sống ở Úc? Về vấn đề này, Jerwell vẫn chưa trả lời.

Ngoài ra, Châu Kiệt Luân là người phát ngôn cho nền tảng đại lục “Nhanh tay”, mới đây nhân viên nền tảng này đã mời Châu Kiệt Luân tổ chức “Hội bạn anh trực tuyến” lúc 19 giờ tối ngày 8 tháng 11, biểu diễn theo phương thức Live trực tuyến. Được biết, ngoài những bài hát kinh điển, cũng sẽ có album mới “Tác phẩm vĩ đại nhất”, và toàn bộ quá trình xem đều hoàn toàn miễn phí, làm cho người hâm mộ phấn khích và thốt lên: “Hạnh phúc tháng mười một là do châu Kiệt Luân mang đến!”

Cặp đôi Châu Kiệt Luân và Côn Lăng

Châu Kiệt Luân và vợ bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm Côn Lăng 17 tuổi. Họ không công khai tình cảm cho đến khi Côn Lăng bước sang tuổi 20. Hai người kết hôn vào tháng 1/2015. Sau nhiều năm chung sống, cặp sao dường như vẫn rất mặn nồng như thuở mới yêu. Đặc biệt là nhan sắc của Côn Lăng ngày càng xinh đẹp hơn, mặc dù cô đã là bà mẹ 3 con.

Chia sẻ với truyền thông, Côn Lăng tự hào chia sẻ về người chồng tài tử: “Anh ấy vô cùng lãng mạn, thường đưa đón tôi đi làm, rửa bát đĩa, thay tã cho con… Chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều chuyện và đặc biệt khi có con, Châu Kiệt Luân có trách nhiệm hơn nhiều”. 

Cựu người mẫu từng bày tỏ mong muốn sinh cho chồng tới tận 5 đứa con. Tuy nhiên, theo một số thông tin từ báo chí tiết lộ cô mắc hội chứng buồng trứng đa nang nên sẽ gặp khó khăn trong việc mang thai. Do đó, con trai của cặp sao đã được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Hiện cặp đôi có 3 đứa con, bao gồm cô con gái lớn của họ Hathaway (7 tuổi), cậu con trai Romeo (5 tuổi), và con gái út Jacinda chào đời vào tháng 5 năm 2022.

>> Thủ lĩnh giáo phái Hàn Quốc lạm dụng tình dục bạn gái của Alex Fong 17 lần

>> Ji Chang Wook kết thúc hợp đồng với cơ quan quản lý sau 14 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status