Con trai của Ngô Tú Ba đánh bạn gái đến mức không thể mở miệng ăn

Con trai của Ngô Tú Ba đánh bạn gái đến mức không thể mở miệng ăn 1 tuần

Wu Xiubo Ngo tu ba va con trai wu han
2 cha con Ngô Tú Ba (Wu Xiubo) và Ngô Hàn (Wu Han)

Con trai của Ngô Tú Ba đánh bạn gái nhiều lần

Tên của nam diễn viên Trung Quốc Ngô Tú Ba (Wu Xiubo) (吳秀波) gần đây đã đứng đầu xu hướng tìm kiếm của Weibo, khi con trai ông là Ngô Hàn (Wu Han) (吳瀚) bị buộc tội bạo lực gia đình. Một người bạn gái cũ cáo buộc rằng Wu Han là một kẻ lạm dụng, lừa dối và nói dối điên rồ. Cô chia sẻ rằng Wu Han đã nhiều lần đánh cô trong suốt mối quan hệ kéo dài 5 tháng của họ, đồng thời cũng chửi bới cô và miệt thị gia đình cô. Tuy nhiên, Wu nói với cô ấy rằng đó là một “phước lành” khi được ở bên anh ta.

Sự cố đầu tiên xảy ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2022 sau khi cô phát hiện ra rằng Wu Han đang nhắn tin cho các cô gái khác trên Douyin. Anh ta đã hỏi thông tin liên lạc của họ, hỏi họ đã ăn chưa, và chơi trò chơi điện tử với họ. Sau khi cô chất vấn bạn trai, anh ta mất kiểm soát cảm xúc của mình và tát vào mặt cô. “Sau khi bị đánh, tôi hoàn toàn bị sốc và thậm chí không nhận ra miệng mình đầy máu.”

Sau vụ việc, Ngô Hàn không hề tỏ ra hối hận, thậm chí còn nói: “Đây là cách anh chăm sóc những người phụ nữ không nghe lời.”

ban gai wu han con trai ngo tu ba
Ngô Hàn và bạn gái cũ thời còn yêu nhau

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2022, Wu Han lại đánh cô. Cao 6 feet (1,83 m), toàn bộ sức mạnh của anh ta khiến khuôn mặt cô gần như đã biến dạng và khóe miệng cô đẫm máu. Cô không thể mở miệng để ăn cả tuần.

Cô xác nhận rằng cô đã chia tay với Wu Han nhưng bị chấn thương. Cô cần gặp một nhà tâm lý học trong hai tháng sau đó, nói rằng Wu Han xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng không được nuôi dưỡng trong một môi trường gia đình tốt.

ban gai wu han con trai ngo tu ba 2
Họ chia tay sau khi cô gái nhiều lần bị con trai Ngô Tú Ba đánh đập

Ngô Tú Ba Wu Xiubo là một trong những diễn viên hàng đầu của Trung Quốc sau khi đóng vai chính trong The Advisors Alliance <大軍師司馬懿> và Finding Mr. Right <北京遇上西雅圖>. Năm 2018, Wu Xiubo bị phanh phui vì lừa dối vợ và bị tất cả các đài truyền hình ở Trung Quốc đưa vào danh sách đen. Cư dân mạng đã tìm thấy một cuộc phỏng vấn trong quá khứ, nơi anh đã nói rằng con trai cả của anh ấy cũng giống như anh ấy.

Họ nhận xét một cách mỉa mai, “Tất nhiên, những hành vi xấu cũng thừa hưởng từ di truyền.”

The Advisors Alliance (Liên minh Cố vấn) là một bộ phim truyền hình hai phần của Trung Quốc năm 2017 dựa trên cuộc đời của Tư Mã Ý, một tướng lĩnh quân đội sống vào cuối thời Đông Hán và thời kỳ Tam Quốc của Trung Quốc. Bộ phim có sự tham gia của Ngô Tú Ba (Wu Xiubo) trong vai chính, với Liu Tao, Li Chen, Janine Chang, Tang Yixin, Yu Hewei và Wang Luoyong đóng vai phụ.

Finding Mr. Right (tiếng Trung giản thể: 北京遇上西雅图; tiếng Trung phồn thể: 北京遇上西雅圖; bính âm: Běijīng yùshàng Xiyǎtú) là một bộ phim hài lãng mạn năm 2013 do Xue Xiaolu viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim này là một bộ phim ăn khách phòng vé, thu về gần 85 triệu đô la Mỹ tại Trung Quốc. Phần tiếp theo cũng đã được phát hành vào năm 2016, Finding Mr. Right 2.

Bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình là một thực tế xảy ra không ít trong các gia đình trên khắp thế giới.

Cần làm gì khi bị bạo hành gia đình?

Nếu bạn (hoặc chứng kiến ai đó) là nạn nhân của bạo hành gia đình, chú ý giữ lại bằng chứng có liên quan, điều trị y tế kịp thời và báo cáo cho cảnh sát, nếu cần thiết có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của hội phụ nữ:

1, Chụp ảnh. Sau khi bạo lực gia đình xảy ra, kịp thời chụp ảnh tình trạng chấn thương để lưu lại.
2, Điều trị y tế kịp thời, xác định thương tích. Giữ lại hồ sơ chẩn đoán và điều trị tương ứng, kết luận giám định thương tích, v.v. để xác nhận sự tồn tại của bạo lực gia đình.
3, Phản ánh tình hình. Phản ánh hoặc yêu cầu giúp đỡ từ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ủy ban nơi Cư trú (thôn, xã…) và các đơn vị khác.
4, Ghi âm và ghi hình. Sau khi phát hiện ra xu hướng bạo lực đối với các thành viên trong gia đình, hãy xem xét đặt thiết bị giám sát tại nhà.

Nếu bạn đang gặp phải hoặc chứng kiến bạo lực gia đình, xin đừng im lặng chịu đựng.

>> Kiến nghị phản đối 108.000 chữ kí không thể ngăn Chung Tử Đơn dự Oscar 2023 với vai trò người dẫn chương trình

>> Thủ lĩnh giáo phái Hàn Quốc lạm dụng tình dục bạn gái của Alex Fong 17 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status