"Tôi đã không được trả lương trong 2 tháng" Công ty quản lý của Song Ji Hyo và Ji Suk Jin được cho là đang phải đối mặt với vấn đề tài chính lớn

“Tôi đã không được trả lương trong 2 tháng” Công ty quản lý của Song Ji Hyo và Ji Suk Jin được cho là đang phải đối mặt với vấn đề tài chính lớn

Các nhân viên được cho là đang lũ lượt rời khỏi cơ quan.

Công ty quản lý của Song Ji Hyo và Ji Suk Jin được cho là đang phải đối mặt với vấn đề tài chính lớn
Công ty quản lý của Song Ji Hyo và Ji Suk Jin được cho là đang phải đối mặt với vấn đề tài chính lớn khi chậm trễ trả lương cho nhân viên và các khoản thanh toán cho các nghệ sĩ trong nhiều tháng.

Công ty quản lý Uzurocks, cái nôi của những tài năng như Song Ji Hyo và Ji Suk Jin, đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính.


Song Ji Hyo | Maeil Kyungjae
Song Ji Hyo | Maeil Kyungjae
Ji Suk Jin |
Ji Suk Jin |

Theo một báo cáo của Sports Seoul, công ty Uzurocks đã yêu cầu khoảng mười nhân viên từ chức do những khó khăn trong quản lý. Các nhân viên khác cũng được cho là sẽ rời đi, với lý do rằng công ty “Không có tương lai“.

Tòa nhà Uzurocks | Uzurocks
Tòa nhà Uzurocks | Uzurocks

Một nhân viên của công ty nói với Sports Seoul rằng họ đã không nhận được tiền lương trong hai tháng và một số người nổi tiếng của công ty cũng chưa nhận được khoản thanh toán của họ.

Tôi đã không được trả tiền trong hai tháng. Đối với một số nhân viên, hợp đồng bảo hiểm của họ cũng chưa được chi trả. Tôi cũng không nhận được khoản hoàn trả thanh toán cuối năm mà lẽ ra tôi phải nhận được bằng tiền lương của mình. Hiện tại, những người nổi tiếng cũng không được trả phí cho sự xuất hiện của họ.

— Nhân viên

Đối với các nhà quản lý của những người nổi tiếng, tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn. Theo báo cáo, các nhà quản lý đã không được chi trả cho các chi phí phát sinh trong ba tháng.

Uzurocks có một hệ thống kế toán mà mỗi tháng, công ty sẽ hoàn trả chi phí phát sinh, nhưng một số người quản lý đã không được hoàn trả trong hơn ba tháng.

— Nhân viên

Tuy nhiên, điều mà nhân viên thất vọng nhất là thái độ của công ty. Trong báo cáo, một nhân viên chỉ trích thái độ của cơ quan liên quan đến các khoản thanh toán bị chậm trễ.

Đó là một công ty khởi nghiệp, vì vậy tôi hiểu rằng chúng tôi có thể có những vấn đề tài chính tạm thời. Tuy nhiên, tôi bị sốc bởi thái độ ( của Uzurocks). Họ hành động như thể họ có quyền không trả tiền cho chúng tôi. Họ nên thông báo trước cho chúng tôi về các khoản thanh toán bị đình trệ và yêu cầu chúng tôi thông cảm.

— Nhân viên

Các nhân viên của công ty cũng tuyên bố rằng họ đã giữ im lặng cho đến tận hôm nay, vì sợ những tác động tiêu cực mà cuộc tranh cãi có thể gây ra cho những người nổi tiếng của công ty.

Chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì vì sợ những tác động tiêu cực mà nó có thể gây ra cho những người nổi tiếng (nghệ sĩ và các quản lý). Nhưng vì nhân viên là thường dân bình thường, tiền thuê nhà, nợ thẻ tín dụng và các nghĩa vụ tài chính khác của chúng tôi đang bắt đầu chồng chất. Nếu chúng tôi không được hoàn trả trước ngày 10 (tháng Tư), tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau đến Bộ Lao động.

— Nhân viên

Sports Seoul tuyên bố rằng họ đã liên lạc với Giám đốc điều hành của công ty, Park Joo Nam, sống ở Mỹ, nhiều lần, nhưng họ không thể liên lạc với anh ta. Sau khi hãng tin bắt đầu điều tra, một nhân viên cho biết họ đã nhận được tiền lương vào ngày 5 tháng 4.

Hãy theo dõi để cập nhật.

Uzurocks Entertaiment trên Instagram 우쥬록스 엔터테인먼트 (@uzurocks_ent_official) • Ảnh và video trên Instagram

>> Kim Sae Ron chơi poker mặc dù tuyên bố đang đối mặt với khó khăn tài chính và khoản phạt 20 triệu won

>> Beyond Live cắt ngắn Concert Live Stream của Red Velvet, Fan hâm mộ nổi giận với SM Entertaiment | Kpop 2/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status