phim Marvel 2023

Danh sách tất cả phim Marvel 2023 | Lịch chiếu, Review

Có 5 bộ phim và 8 Marvel TV series khác như Secret Invasion, Loki Season 2..sẽ ra mắt năm 2023 này, bao gồm một số phần tiếp theo do MCU phát hành, trong khi nhượng quyền thương mại Người Nhện của Sony vẫn tiếp tục.

phim Marvel 2023
Có những bộ phim Marvel 2023 nào sẽ ra mắt?

Hollywood đã bị thống trị bởi các bộ phim siêu anh hùng trong những năm gần đây, và điều đó càng “trầm trọng” thêm sau khi vũ trụ Điện ảnh Marvel cất cánh.

Giữa Marvel Studios, vũ trụ Người Nhện của Sony và loạt phim X-Men trước đây của Fox, khán giả đã thấy nhiều bộ phim Marvel được phát hành mỗi năm trong một thời gian khá dài. Kể từ khi thỏa thuận của Disney với 20th Century đưa X-MenFantastic Four trở lại Marvel Studios, MCU và vũ trụ Người Nhện là tất cả những gì còn lại để sản xuất phim mới. Năm 2023 sẽ là một năm bận rộn nữa đối với cả hai bên.

Ban đầu, Marvel Studios dự định phát hành bốn bộ phim trong năm nay, nhưng đó là trước khi Blade của Mahershala Ali bị lùi đến năm 2024 do nhiều vấn đề khác nhau. Sony cũng sẽ tiếp tục hai phần khác nhau trong kế hoạch làm phim Người Nhện của mình. Một là bộ phim live-action tiếp theo với sự tham gia của một nhân vật phản diện trong Người Nhện và hai là phần tiếp theo rất được mong đợi của Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Điều đó có nghĩa là có 5 bộ phim Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023, bao gồm:

 • 1 Ant-Man and the Wasp: Quantumania
 • 2 Guardians of the Galaxy Vol. 3
 • 3 Spider-Man: Across the Spider-Verse
 • 4 The Marvels
 • 5 Kraven the Hunter

Chi tiết, phim Marvel 2023 như sau:

1 Ant-Man and the Wasp: Quantumania – 17/2/2023

phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Ant-Man tập tiếp theo là Ant-Man and the Wasp: Quantumania chính thức được ấn định phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Phần tiếp theo xuất hiện hơn bốn năm sau khi khán giả được xem Ant-Man and the Wasp. Đạo diễn Peyton Reed trở lại, một lần nữa có Paul Rudd trong vai chính Scott Lang / Ant-Man.

Các diễn viên trở lại khác của Ant-Man 3 bao gồm Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne / Wasp, Michael Douglas trong vai Hank Pym và Michelle Pfeiffer trong vai Janet van Dyne. Bộ phim cũng chứng kiến Kathryn Newton đóng vai Cassie Lang trong một bản diễn lại MCU khác, trong khi Jonathan Majors được xác nhận sẽ đóng vai Kang the Conqueror.

Ant-Man 3 đóng một vai trò nổi bật trong MCU, vì đây là bộ phim đầu tiên của Giai đoạn 5. Câu chuyện kể về Ant-Man, Wasp và các nhân vật chính còn lại khi họ bị mắc kẹt trong Quantum Realm. Họ gặp Kang the Conqueror trong thời gian này, mặc dù có vẻ như Janet van Dyne đã quen thuộc với anh ta từ thời gian cô bị mắc kẹt ở đó trước đây. Bộ phim Marvel 2023 sắp tới dự kiến sẽ có nhiều điểm chung với các sự kiện của Avengers: The Kang Dynasty, vì cùng chung một biên kịch trong Jeff Loveness.

2 Guardians of the Galaxy Vol. 3 – 5/5/2023

phim Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy có thêm một nhiệm vụ nữa khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. Một lần nữa được viết và đạo diễn bởi James Gunn, phần tiếp theo đến sau chính xác là gần sáu năm kể từ lần cuối cùng nhóm có một bộ phim solo.

Guardians of the Galaxy 3 mang các ngôi sao chính trở lại: Chris Pratt trong vai Star-Lord, Zoe Saldana trong vai Gamora, Dave Bautista trong vai Drax, Bradley Cooper trong vai Rocket, Vin Diesel trong vai Groot, Karen Gillan trong vai Nebula và Pom Klementieff trong vai Nebula. Phần tiếp theo cũng có những bổ sung lớn của MCU với High Evolutionary (Chukwudi Iwuji) và Adam Warlock (Will Poulter).

Guardians of the Galaxy 3 là bộ phim cuối cùng cho lần lặp lại này của nhóm. Quảng cáo của Marvel cho bộ phim đã gợi ý về cốt truyện đầy cảm xúc sẽ mở ra, dự kiến sẽ có ít nhất một cái chết lớn. Câu chuyện thực tế của Guardians of the Galaxy 3 chưa được xác nhận, nhưng bộ phim sẽ khám phá nguồn gốc của Rocket. High Evolutionary chắc chắn sẽ có một âm mưu nham hiểm mà Guardians phải cố gắng ngăn chặn, trong khi Adam Warlock bước vào bức tranh nhiều năm sau khi Marvel trêu chọc anh ta.

Mặc dù bộ phim sẽ kết thúc sự có mặt của Gunn với Marvel, nhưng nó vẫn sẽ thiết lập nhiều cuộc phiêu lưu vũ trụ hơn.

3 Spider-Man: Across the Spider-Verse – 2/6/2023

phim Spider-Man: Across the Spider-Verse

Bộ phim Marvel sắp ra mắt tiếp theo vào năm 2023 là phần tiếp theo trong Series hoạt hình của Sony, Spider-Man: Across the Spider-Verse. Phim dự kiến ra rạp độc quyền vào ngày 2 tháng sáu năm 2023. Spider-Man: Across the Spider-Verse có bộ ba đạo diễn Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin Thompson, trong khi Phil Lord và Chris Miller trở lại viết kịch bản với Dave Callaham.

Phần tiếp theo của The Spider-Man: Into the Spider-Verse đánh dấu sự trở lại của Shameik Moore trong vai Miles Morales, Hailee Steinfeld trong vai Spider-Gwen và Jake Johnson trong vai Peter B. Parker. Cùng với Spider-Man (Oscar Isaac), Spider-Woman (Issa Rae) và Spider-Punk (Daniel Kaluuya).

Câu chuyện của Spider-Man: Across the Spider-Verse một lần nữa sẽ đưa Miles Morales, Spider-Gwen và Peter B. Parker vào một cuộc phiêu lưu đa vũ trụ. Trong khi vũ trụ của Miles là bối cảnh chính của tập đầu tiên, phần tiếp theo sẽ chủ yếu diễn ra trong vũ trụ của Gwen Stacy. Nhân vật phản diện của Spider-Man: Across the Spider-Verse là The Spot, do Jason Schwartzman lồng tiếng.

Sony đã công bố kế hoạch cho phần tiếp theo, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, sẽ được phát hành vào năm 2024. Do đó, khán giả có thể kỳ vọng bộ phim Marvel 2023 sắp tới sẽ được thêm những tình tiết hứa hẹn cho phần tiếp theo của đa vũ trụ Người Nhện. Có lẽ nó thậm chí sẽ có sự góp mặt của Tom Holland, Tobey Maguire hoặc Andrew Garfield.

4 The Marvels – 28/7/2023

phim The Marvels

Khán giả cuối cùng sẽ có thêm một cơ hội để chứng kiến cuộc phiêu lưu của Carol Danvers khi The Marvels phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2023. Bộ phim xuất hiện bốn năm sau khi khán giả được xem siêu anh hùng MCU của Brie Larson trong Captain Marvel. Phần tiếp theo được đạo diễn bởi Nia DaCosta (Candyman) và được viết bởi Megan McDonnell (WandaVision).

Captain Marvel của Brie Larson không phải là nữ siêu anh hùng duy nhất lấy bối cảnh cho The Marvels, khi Monica Rambeau của Teyonah Parris và Kamala Khan / Ms. Marvel của Iman Vellani sẽ trở lại. Nó cũng được xác nhận rằng Nick Fury (Samuel L. Jackson) đã trở lại. Zawe Ashton được xác nhận sẽ đóng vai một nhân vật phản diện vô danh, trong khi Park Seo Joon cũng có một vai trò bí ẩn trong phim.

Marvel trực tiếp quảng bá một phần của The Marvels thông qua cảnh post-credit của Ms. Marvel tập 6, nơi Captain Marvel và Ms. Marvel hoán đổi vị trí nhờ chiếc vòng bí ẩn của Kamala. Mối liên hệ giữa Carol và Kamala bằng cách nào đó sẽ mở đường cho Carol và Monica được đoàn tụ.

Có một kỳ vọng rằng The Marvels sẽ xây dựng câu chuyện của Secret Invasion theo một cách nào đó và có thể bao gồm một số nhân vật chính khác của MCU, chẳng hạn như Talos (Ben Mendelsohn) và Valkyrie (Tessa Thompson). Có vẻ như bộ phim cũng sẽ đóng một vai trò nào đó trong bối cảnh của Avengers: The Kang Dynasty.

5 Kraven the Hunter – 6/10/2023

phim Kraven the Hunter

Bộ phim Marvel cuối cùng có ngày phát hành vào năm 2023 đến từ Sony. Kraven the Hunter được xác nhận sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2023. Bộ phim khiến Kraven trở thành nhân vật phản diện thứ ba trong Người Nhện có riêng một bộ phim như một phần của Vũ trụ Người Nhện của Sony, sau Venom và Morbius.

Kraven the Hunter có sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson trong vai thợ săn trò chơi lớn Sergei Kravinoff. Dàn diễn viên của bộ phim cũng bao gồm Russell Crowe trong vai cha của Kraven, Fred Hechinger trong vai Tắc kè hoa, Ariana DeBose trong vai Calypso và Christopher Abbott trong vai Người nước ngoài.

Câu chuyện của Kraven the Hunter vẫn còn là một bí ẩn. Ngay từ đầu trong quá trình phát triển của bộ phim, có thông tin rằng nó được chuyển thể từ Cuộc săn lùng cuối cùng của Kraven, một cốt truyện tranh nổi tiếng nơi Kraven săn lùng Người Nhện. Một trong những biên kịch của bộ phim thậm chí còn nói rằng Kraven sẽ đối mặt với Người Nhện trong phim.

Cho đến nay vẫn chưa có xác nhận rằng Người Nhện có mặt trong Kraven the Hunter, càng không có xác nhận rằng đó sẽ là Tom Holland hoặc ai đó khác đóng vai này.

6 Tất cả các chương trình truyền hình Marvel TV Show khác

chương trình truyền hình Marvel 2023

Ngoài các bộ phim Marvel kể trên, còn có một số chương trình truyền hình Marvel TV series khác phát hành vào năm 2023:

 • Marvel’s Moon Girl and Devil Dinosaur phát hành ngày 10/2/2023 trên Disney Channel
 • Marvel’s What If…? phần 2 phát hành vào đầu năm 2023 trên Disney +
 • Secret Invasion phát hành vào mùa xuân năm 2023 trên Disney +
 • Echo phát hành vào mùa hè năm 2023 trên Disney +
 • Loki mùa 2 phát hành vào mùa hè năm 2023 trên Disney +
 • Ironheart phát hành vào mùa hè năm 2023 trên Disney +
 • X-Men ’97 phát hành vào mùa thu năm 2023 trên Disney +
 • Agatha: Coven of Chaos phát hành mùa đông năm 2023 trên Disney +

>> Diễn viên chính được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, và ngược lại | Kim Cương Máu 2006

>> NÓNG | ‘Chúa nhẫn’ trở lại rạp chiếu phim kỷ niệm 20 năm phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status