DMCA

Phố Ẩm Thực tôn trọng và tuân thủ DMCA

Chúng tôi – PHỐ ẨM THỰC tôn trọng và tuân thủ Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (Digital Millennium Copyright Act, DMCA) năm 1998 của Hoa Kỳ.

Chúng tôi không xuất bản lại các nội dung copy các tác phẩm có bản quyền từ các nền tảng khác.

Khi trích dẫn lại, chúng tôi đều nêu rõ nguồn tham khảo, chúng tôi chịu trách nhiệm trước các thông tin đăng tải và tính hợp pháp khi sử dụng các thông tin này.

Các bài viết được đăng tải, cũng như các trang web khác, có sử dụng nội dung được chia sẻ miễn phí, hoặc được phép “sử dụng hợp lí” trên môi trường internet. Ví dụ, hình ảnh, công thức nấu ăn, trích dẫn lời nói của một cá nhân nào đó…

Các bài viết của các cộng tác viên khác gửi qua email cũng phải chịu sự ràng buộc về pháp lý về bản quyền với thông tin đăng tải.

Làm gì nếu cảm thấy có vi phạm?

Nếu bạn phát hiện thấy nội dung trên trang website https://vigiac.com của chúng tôi có nội dung được cho là đã vi phạm bản quyền, hãy liên hệ ngay tới PHỐ ẨM THỰC.

*Lưu ý: Để khiếu nại bản quyền, bạn phải là chủ sở hữu nội dung (hoặc người được uỷ quyền trước pháp luật) và xin hãy chuẩn bị các giấy tờ xác minh; bằng chứng vi phạm đầy đủ, xác thực theo quy định.

Chúng tôi sẽ xác minh và ngay lập tức gỡ bỏ các nội dung vi phạm. Cảm ơn!

DMCA.com Protection Status