Johnny-Kitagawa

Giám đốc tài năng J-Pop Johnny Kitagawa bị buộc tội ấu dâm | J-Pop Scandal 2023

Johnny Kitagawa

Người sáng lập công ty quản lý tài năng Nhật Bản Johnny & Associates, Johnny Kitagawa, đã qua đời ở tuổi 87 vào năm 2019. Ông này đã phát triển những tên tuổi lớn nhất của J-pop bao gồm SMAP, Kinki Kids, Arashi, King & Prince.

Giám đốc tài năng J-Pop Johnny Kitagawa
Giám đốc tài năng J-Pop Johnny Kitagawa bị buộc tội ấu dâm | J-Pop Scandal 2023

Do ảnh hưởng huyền thoại của ông đối với ngành công nghiệp, hành vi săn mồi của Johnny Kitagawa đã không được truyền thông Nhật Bản đưa tin cho đến sau khi ông qua đời. Trong bộ phim tài liệu mới của BBC, các nạn nhân cũ cáo buộc Johnny là một kẻ ấu dâm và đã quấy rối tình dục các nghệ sĩ nam của ông ta, với những tin đồn bắt đầu từ đầu năm 1960.

Trong chương trình Predator: The Secret Scandal of J-Pop của BBC, nhà báo Mobeen Azhar đã phỏng vấn một nạn nhân, được biết đến với bí danh Hayashi. Khi anh 15 tuổi, Hiyashi được chọn tham gia Johnny & Associates. Ban đầu, Johnny tỏ ra chu đáo và ấm áp nhưng tiết lộ động cơ đáng lo ngại của mình một tuần sau đó.

Johnny mời Hayashi đến nhà mình và bảo thiếu niên tắm trong khi cố gắng cởi áo sơ mi và quần. Hayashi ngay lập tức từ chối, nhưng sợ hãi khi Johnny vẫn im lặng và bầu không khí căng thẳng. Vẫn mặc quần áo đầy đủ, Johnny cho Hayashi tắm, coi cậu như một con búp bê. Hành động của Johnny trở nên khắt khe hơn và buộc Hayashi phải thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta.

Nhớ lại các sự kiện, Hayashi trở nên rất xúc động và phải tạm dừng cuộc phỏng vấn. Anh cảm thấy tình hình lúc đó rất kỳ quặc, nhưng các thực tập sinh khác không ngạc nhiên và thúc giục Hayashi tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp giải trí của mình. Nhiều người đã chọn cách chịu đựng và giữ im lặng để trở thành thần tượng.

Sho Hirano
Sho Hirano

Okamoto Kauan, người gia nhập công ty quản lý của Johnny khi mới 15 tuổi cũng bị cựu CEO hành hung. Johnny Kitagawa buộc Kauan ngủ trên cùng một chiếc giường và đụng chạm vào toàn bộ cơ thể của anh trước khi bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng. Kauan cho biết có hai chiếc giường trong phòng, với một chiếc giường lớn hơn để “trao tình yêu” cho trẻ vị thành niên, và một chiếc giường khác để “ngủ hoàn toàn”.

Kauan nói rằng anh ta có bằng chứng video, và tuyên bố rằng anh ta và Sho Hirano của King & Prince đã ở cùng giường với Johnny trong một sự cố.

Một nạn nhân khác, Ryu, chia sẻ rằng anh gia nhập công ty quản lý của Johnny Kitagawa vào năm 2002 với tư cách là một vũ công dự phòng trong 10 năm. Anh đến nhà Johnny để ăn uống và tắm rửa. Khi anh ấy đang trở về phòng ngủ của mình, Johnny nói, “Bạn đã quá bận rộn, hãy để tôi mát xa cho bạn.” Anh ta bắt đầu xoa bóp vai Ryu, nhưng tay anh ta đi xuống cơ thể anh ta từ từ. Ryu cảm thấy rằng điều này thật kỳ lạ và yêu cầu anh ta dừng lại. Johnny ngay lập tức xin lỗi và quay trở lại phòng của mình.

Vào thời điểm đó Ryu 16 tuổi, và Johnny ít nhất đã 70 tuổi. Đáng ngạc nhiên, Ryu không ghét Johnny, “Tôi vẫn tin rằng chúng tôi có rất nhiều tình yêu, vì vậy đây không phải là vấn đề lớn đối với tôi và tôi có thể nói về nó trong khi mỉm cười.”

Giám đốc tài năng J-Pop Johnny Kitagawa
Johnny Kitagawa

Bộ phim tài liệu tiết lộ có nhiều nạn nhân nam 13 và 14 tuổi khác bị Johnny tấn công tình dục. Một người chia sẻ rằng cha mẹ anh đang ngủ ở căn phòng bên cạnh trong khi anh đang bị hành hung. Nó được ngụ ý rằng nhiều bậc cha mẹ biết về xu hướng ấu dâm của Johnny, nhưng vẫn quyết định để con cái của họ với anh ta với hy vọng tiếp tục sự nghiệp thần tượng của họ.

Johnny & Associates

Johnny & Associates, Inc. (株式会社ジャニーズ事務所 Kabushikigaisha Janīzu Jimusho) là một công ty quản lý nghệ sĩ của Nhật Bản được thành lập bởi Johnny Kitagawa vào năm 1962. Johnny & Associates huấn luyện và phát triển các nhóm thần tượng nam, được biết đến là “Johnny’s” (ジャニーズ Janīzu) tại Nhật Bản.

>> MONSTA X Minhyuk sẽ nhập ngũ vào 4/4/2023

>> BLACKPINK Jennie bị thương ở mắt | Born Pink World Tour 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status