Ji Chang Wook

Ji Chang Wook kết thúc hợp đồng với cơ quan quản lý sau 14 năm

Ji Chang Wook kết thúc hợp đồng với Glorious Entertainment

Ji Chang Wook
Ji Chang Wook kết thúc hợp đồng với Glorious Entertainment, sau 14 năm hợp tác.

Ji Chang Wook, 35 tuổi, thông báo rằng anh đã quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý của mình, Glorious Entertainment, sau 14 năm hợp tác. Một phát ngôn viên của cơ quan này nhận xét: “Cả hai chúng tôi đã quyết định một cuộc chia tay đẹp đẽ và sẽ bắt nguồn từ nhau trong tương lai.”

Ji Chang Wook đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Empress Ki, Healer và The K2. Sau khi xuất ngũ vào năm 2019, anh vẫn nổi tiếng ở nước ngoài nhưng tiếc là Melting Me Softly, Backstreet Rookie, If You Wish Upon Me không đạt được mức độ nổi tiếng như các tác phẩm trước đây của anh.

Người ta nói rằng anh ấy hiện đang tìm kiếm một công ty quản lý mới, hy vọng sẽ phát triển sự nghiệp của mình. Các yếu tố mà anh ấy sẽ cân nhắc khi đưa ra quyết định bao gồm liệu công ty có những người đáng tin cậy mà anh ấy đã biết hay không và liệu họ có để mắt đến các dự án chất lượng hay không.

Bộ phim truyền hình Disney + mới của anh ấy, The Worst of Evil, sẽ phát sóng vào nửa đầu năm nay. Anh ấy cũng đang xem xét lời đề nghị quay Revolver với Jeon Do Yeon.

Về Ji Chang Wook

Ji Chang-wook ( 지창욱 ) sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987. Anh là một nam diễn viên, người mẫu cực kì nổi tiếng người Hàn Quốc. Tuy nhiên, Ji Chang-wook khởi nghiệp là một diễn viên nhạc kịch.

Học vịĐại học Dankook – Khoa Sân khấu, diễn xuất và điện ảnh
Nghề nghiệpDiễn viên
Người mẫu
Năm hoạt động2006–nay
Người đại diệnGlorious Entertainment
Chiều cao1,82 m (5 ft 11+12 in)
Cân nặng65 kg (143 lb)

Anh được khán giả biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim Cười lên Dong-hae – một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2011 với chỉ số rating đạt tới 41%.

Bệ phóng đưa Ji Chang-wook lên đỉnh cao sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A của nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung là vai diễn Hoàng đế Ta-hwan trong Hoàng hậu Ki.

Cả 2 bộ phim Cười lên Dong-haeHoàng hậu Ki đều là những bộ phim rất thành công của điện ảnh Hàn Quốc công chiếu trên thị trường Việt Nam.

Ngày 14 tháng 8 năm 2017, Ji Chang Wook làm thủ tục nhập ngũ và thi hành nghĩa vụ quân sự tại đơn vị quân đội số 03, quận Cheorwon, tỉnh Gangwon.

Ngày 25 tháng 4 năm 2019, Ji Chang Wook đã hoàn thành xong khóa huấn luyện quân sự cơ bản, chính thức kết thúc kỳ hạn 2 năm luyện tập và phục vụ bắt buộc trong quân ngũ.

Ji Chang-wook đang là một trong những nam diễn viên nổi tiếng và có mức độ ảnh hưởng lớn nhất xứ sở Kim Chi hiện nay.

Thành tích chính đã đạt được:

  • Diễn viên triển vọng xuất sắc nhất SBS Drama Awards 2011
  • Cặp đôi diễn viên xuất sắc nhất KBS Drama Awards 2014 (với Park Min-young)
  • Diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất China TV Drama Awards 2015
  • Diễn viên xuất sắc nhất Asia Artist Awards 2019
  • Global Star Award 2022

>> Giám đốc tài năng J-Pop Johnny Kitagawa bị buộc tội ấu dâm | J-Pop Scandal 2023

>> Sự chuẩn bị điên rồ của Song Hye-Kyo trong The Glory 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status