John Wick: Phần 4 | Rina Sawayama trong vai Akira

John Wick: Phần 4 | Rina Sawayama trong vai Akira nổi bật trên Poster

John Wick: Phần 4 | Rina Sawayama trong vai Akira

Keanu Reeves sẽ trở lại với tư cách là anh hùng hành động không thể ngăn cản trong phần tiếp theo sẽ ra rạp vào tuần tới.

John Wick: Phần 4 | Rina Sawayama trong vai Akira sẽ là đồng minh mới của Keanu Reeves

John Wick lần này có cho mình một đồng minh mới là Akira (Rina Sawayama), người được giới thiệu nổi bật trong một áp phích nhân vật mới xuất hiện trong phần 4 của series.

Nhân vật này là con gái của Shimazu Koji (Hiroyuki Sanada), quản lý của khách sạn Osaka Continental danh tiếng. Khi cha cô tham gia vào một công việc đặc biệt nguy hiểm, Akira lớn lên khi biết rằng cô cần phát triển một bộ kỹ năng có thể bảo vệ cô khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn nấp trong bóng tối. Với khả năng chiến đấu và di chuyển nhanh chóng xung quanh bất kỳ môi trường nào bạn đưa cô ấy vào, cô gái rất có thể chính xác là đồng minh mà anh hùng do Keanu Reeves thủ vai sẽ cần trong bộ phim mới.

Trong phần mới, John Wick đang chạy trốn, bị săn đuổi bởi tổ chức tội phạm có tên The High Table sau các sự kiện kết thúc phần trước. Lo sợ mình sẽ bị theo dõi bởi những tên tội phạm mạnh mẽ, anh phải giữ thái độ kín đáo, trốn ở bất kỳ nơi nào có thể và che giấu danh tính của mình thông qua các phương pháp khác nhau.

Thật không may, John đã để lại vết cho The High Table bằng cách sử dụng sự giúp đỡ của một trong những thành viên xấu xa nhất của họ, Hầu tước Vincent de Gramont (Bill Skarsgård). Trong một cuộc chạy đua với thời gian, John phải thoát khỏi sự kìm kẹp của de Gramont thông qua nhiều cuộc rượt đuổi bằng ô tô, những cuộc chạm trán chiến đấu tay đôi và bị đối phương bắn không tiếc đạn.

Phần tiếp theo cũng đã xác nhận sẽ có sự tham gia của ngôi sao võ thuật Hong Kong Chung Tử Đơn (Donnie Yen) trong vai Caine, một sát thủ High Table mù và cũng là đồng minh của John Wick. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên vào vai một nhân vật khiếm thị nhưng có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào đứng trước anh ta khi chiến đấu tay đôi.

Trong phần ngoại truyện của Chiến tranh giữa các vì sao năm 2016, Rogue One, Chung Tử Đơn đã vào vai Chirrut Îmwe, một nhà sư đã cống hiến cả cuộc đời mình để bảo vệ ngôi đền Jedi nằm trên hành tinh Jedha. Người hùng thiên hà đó cũng bị khiếm thị, nhưng vai diễn đã chứng minh cách anh có thể mang lại một màn trình diễn sắc thái trên khuôn mặt và cảm nhận không gian trong khi thể hiện các kỹ năng ấn tượng.

John Wick: Phần 4 Poster

Điều gì tiếp theo cho vũ trụ John Wick?

Trong khi Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski đã ngụ ý rằng họ có thể sẽ tạm dừng nhượng quyền thương mại sau khi phần thứ tư được phát hành, người hâm mộ sẽ không phải nói lời tạm biệt với vũ trụ này, vì một phần phụ đã được sản xuất. Với tựa đề Ballerina, bộ phim sẽ theo chân Rooney (Ana de Armas), một sát thủ tìm cách trả thù sau vụ sát hại gia đình cô. Nhân vật này trước đây đã được Unity Phelan thể hiện trong bộ phim John Wick: phần 3.

Mặc dù dự án chưa có ngày phát hành kèm theo, nhưng khán giả sẽ không phải chờ đợi lâu để bộ phim được ra rạp, vì quá trình quay phim cho Ballerina đã kết thúc.

Bạn có thể xem áp phích mới cho John Wick: Phần 4, có Rina Sawayama trong vai Akira, bên dưới:

John Wick: Phần 4 | Rina Sawayama trong vai Akira

>> Sự chuẩn bị điên rồ của Song Hye-Kyo trong The Glory 2

>> 22 trích dẫn làm bạn đau lòng. Nguồn: Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status