Kate Hudson mặc đồ bơi tắm nước đá Ngày Quốc tế Phụ nữ

Kate Hudson mặc đồ bơi tắm nước đá Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kate Hudson

Kate Hudson đã mặc một bộ đồ bơi màu đen và lao xuống bồn tắm nước đá với một người bạn vào thứ Tư – ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023.

Kate Hudson mặc đồ bơi tắm nước đá Ngày Quốc tế Phụ nữ
Kate Hudson mặc đồ bơi tắm nước đá Ngày Quốc tế Phụ nữ cùng với Angi Greene. Ảnh: Instagram

Trong những bức ảnh được chia sẻ lên Instagram, nữ diễn viên 43 tuổi đã có cách kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ ấn tượng theo cách riêng của mình đầy mạnh mẽ. Có thể thấy Kate đang cười đùa phấn khích khi cô trèo ra khỏi bồn tắm đóng băng với nụ cười rất tươi trên môi.

Ngôi sao của Glass Onion đã viết một thông điệp đầy cảm hứng để đánh dấu Ngày Quốc tế Phụ nữ cùng với người bạn của mình.

Bối cảnh là một video quay chậm, cô ấy viết:

Bạn yêu như thế nào. Bạn nuôi dưỡng như thế nào. Làm thế nào bạn cười. Cách bạn giữ không gian. Bạn truyền cảm hứng như thế nào.

Làm thế nào bạn đã cùng với nhau ! Giúp chúng tôi vượt qua tất cả. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến tất cả những người phụ nữ trong cuộc đời tôi, những người truyền cảm hứng cho tôi hàng ngày!

Cùng xuất hiện chung là người bạn Angi Greene, Angi cũng khoe dáng trong bộ bikini đen, nhưng tiết kiệm hơn.

Kate Hudson
Ảnh: Instagram

Cặp đôi thể hiện thần thái vui nhộn khi họ bước ra một cách lộn xộn, người đầy nước nhỏ giọt xuống sàn.

Vào tháng Hai Kate Hudson đã có một chuyến đi đến thành phố New York cho các sự kiện trong tuần lễ thời trang.

Trong chuyến đi, ngôi sao Vàng của Fool đã dành khá nhiều thời gian cho gia đình trong Big Apple.

Kate Hudson và Danny Fujikawa có kế hoạch sẽ kết hôn

Kate gần đây đã chia sẻ về kế hoạch bước tiếp với tình mới Danny Fujikawa, 36 tuổi trong một tập của podcast iHeartRadio’s Table for Two with Bruce Bozzi.

kate hudson mac ao tam 1

Cô nói: “Ngay bây giờ, việc lên kế hoạch cho một đám cưới cảm thấy có chút hơi điên rồ, nhưng tôi rất hào hứng khi lên kế hoạch cho một đám cưới, và tôi đang phân vân giữa một đám cưới nhỏ hay một đám cưới lớn,” cô nói.

Kate trước đây đã kết hôn với rocker Black Crowes Chris Robinson, 56 tuổi, hôn nhân của họ từ năm 2000 và kết thúc vào năm 2007.

“Vì vậy, có một phần trong tôi muốn mọi thứ thật tuyệt vời, bạn biết không?” cô ấy nói. “Đối với tôi, có hai lựa chọn: bữa tiệc lớn hoặc đám cưới nhỏ, nhưng thân mật. Tôi nghĩ đâu đó rằng tôi sẽ nghĩ ra cả hai.

“Đó hoàn toàn sẽ là một đám cưới ngoài trời,” bà mẹ ba con nói. “Đó sẽ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đến mức mọi người sẽ thực sự muốn đến chia vui cùng.

“Đối với tôi, đó là những đám cưới vui vẻ nhất. Giống như, nếu bạn thực sự muốn ở đó, bạn sẽ ở đó.

Cô ấy nói đùa: ‘Nếu ai đó nói rằng, “Tôi thực sự không thể ở đó”, thì tôi không muốn bạn ở đó. Đó là tất cả những gì tôi có ngay bây giờ. Đó là tất cả những gì tôi có cho đám cưới.’

Đôi khi Kate nghĩ rằng một buổi lễ truyền thống của Nhật Bản sẽ là lựa chọn của cô. Đám cưới trang trọng như thế sẽ tôn vinh gia đình Danny và con gái Rani Rose, bốn tuổi.

“Đôi khi chúng tôi quay đi quay lại với lễ cưới truyền thống kiểu Nhật Bản, điều này sẽ thực sự đẹp và khá xúc động đối với Danny, nhất là khi anh ấy phải chứng kiến bố mất,” cô nói.

Nhưng ứng cử viên Oscar chắc chắn nếu bạn bè và gia đình muốn thấy cô kết hôn, họ sẽ phải chuẩn bị đi du lịch – cho dù đám cưới đó lớn hay nhỏ, Nhật Bản hay truyền thống.

( Cha của Danny Fujikawa, Trung úy Ron Fujikawa có tổ tiên là người Nhật Bản. Mẹ Danny Fujikawa, Melissa Linehan thuộc dân tộc Anh-Scotland-Ireland. Ông bà của Danny di cư đến Hoa Kỳ từ Nhật Bản).

>> Katie Price khoe kết quả phẫu thuật ngực lần 16 ở Thái Lan

>> Sydney Sweeney bị tuột 1 bên áo ngực khi quay phim mới ở Úc

Một bình luận cho “Kate Hudson mặc đồ bơi tắm nước đá Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”

  1. Ảnh đại diện niamorevip.com
    niamorevip.com

    You need to take part in a contest for one of the most useful websites on the net. I am going to highly recommend this site!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status