Kim Jae Joong thú nhận đã đông lạnh tinh trùng

Kim Jae Joong thú nhận đã đông lạnh tinh trùng | KPOP 30/3

Kim Jae Joong thú nhận đã đông lạnh tinh trùng
Kim Jae Joong thú nhận đã đông lạnh tinh trùng trong một cuộc trò chuyện.

Kim Jae Joong thú nhận đời tư

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Jae Joong xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Groom Class, nơi anh úp mở về những tai ương trong mối quan hệ và chia sẻ về kế hoạch kết hôn. Mặc dù là một thần tượng cực HOT của thế giới Kpop, Kim Jae Joong tiết lộ lý do tại sao anh vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời và đã đông lạnh tinh trùng để dự bị cho các kế hoạch tương lai của mình.

Trong chương trình, Kim Jae Joong đến thăm nhà hàng của một người bạn thân, nơi họ đã có một cuộc trò chuyện rất thoải mái về lý do tại sao cả hai vẫn độc thân. Kim Jae Joong tiết lộ:

Chương trình lớn nhất của chúng tôi là chúng tôi không có thời gian chứ đừng nói đến việc yêu nhau. Chúng tôi thậm chí không có thời gian để gặp bạn bè.”

Kim Jae Joong
Kim Jae Joong thú nhận đã đông lạnh tinh trùng

Người bạn của Kim Jae Joong nói thêm, “Thành thật mà nói, nếu bạn đến một công ty hôn nhân, bạn sẽ bị loại ở vòng đầu tiên vì bạn có tám chị em!” Cư dân mạng thích thú với khướu hài hước của anh bạn và đồng ý rằng họ sẽ cảm thấy bị ‘đe dọa’ bởi đại gia đình của nam ca sĩ.

Giải thích thêm: Kim Jae Joong là con nuôi và có tới 8 chị em gái. Các chị em không hề biết Jae Joong là con nuôi cho đến tận khi trưởng thành. Khi còn bé, Jae Joong thường được các chị chăm bẵm và cho mặc đồ con gái. Sau khi cho Jae Joong đi làm con nuôi, mẹ đẻ anh đã tái hôn. Hiện tại, anh có một người em cùng mẹ khác cha và rất giống anh.

Kim Jae Joong cũng tiết lộ rằng mặc dù anh không biết khi nào mình sẽ kết hôn, nhưng anh đã chuẩn bị và đông lạnh tinh trùng của mình từ ba năm trước. Khi được hỏi tại sao anh lại đưa ra quyết định này, Kim Jae Joong thú nhận: “Tất nhiên tôi muốn lưu trữ tinh trùng của mình khi còn trẻ”.

Chia sẻ thêm chi tiết, Kim Jae Joong nhớ lại một câu chuyện hài hước về quá trình này: “Tôi đã phải chuẩn bị nó như một mẫu nước tiểu. Khi tôi đang đợi bên ngoài, tôi đột nhiên nghe thấy y tá gọi ‘Mr. Jae Joong’. Thật xấu hổ khi bị gọi ra như vậy”.

TVXQ SIÊU ĐẸP TRAI

Kim Jae Jong và TVXQ

Nam ca sĩ lần đầu tiên ra mắt trong nhóm nhạc nam Hàn Quốc TVXQ vào năm 2003 và trở nên nổi tiếng rộng rãi trên khắp châu Á. Khi Kim Jae Jong rời TVXQ để bắt đầu JYJ cùng với các thành viên Yoochun và Junsu, công ty quản lý giải trí cũ SM Entertainment của anh đã đưa JYJ vào danh sách đen xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc. Bất chấp cuộc đấu tranh pháp lý của Kim Jae Joong với SM Entertainment, nam ca sĩ vẫn kiên trì và duy trì sự nổi tiếng của mình.

Bạn cùng lớp thường cười vào giấc mơ trở thành ca sĩ của Jae Joong khi còn nhỏ, nhưng anh vẫn miệt mài tập luyện và theo đuổi giấc mơ của mình. Năm 15 tuổi, Jae Joong rời nhà để tham gia buổi thi tuyển học viên của SM Entertainment. Để nuôi dưỡng giấc mơ, Jae Joong đã làm thêm rất nhiều công việc tay chân. Từ năm 2003 – 2010, anh là giọng ca chính của TVXQ. Sau khi TVXQ tan rã, Jae Joong cùng 2 thành viên khác là Yoo Chun và Junsu thành lập nên nhóm nhạc mới có tên JYJ. Tuy nhiên, JYJ gặp phải sự phong sát quyết liệt của SM.

Xem thêm video về cuộc trò chuyện thú vị của Kim Jae Jong tại đây.

Nguồn: 채널A 캔버스

>> Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100

>> Cách quân đội Mỹ sử dụng YouTube và TikTok để cải thiện hình ảnh của mình | TOP secrets 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status