Kim Sae Ron chơi poker mặc dù tuyên bố đang đối mặt với khó khăn tài chính

Kim Sae Ron chơi poker mặc dù tuyên bố đang đối mặt với khó khăn tài chính và khoản phạt 20 triệu won

“Cô ấy được cho là đã chơi hơn ba giờ…”

Kim Sae Ron chơi poker mặc dù tuyên bố đang đối mặt với khó khăn tài chính
Người hâm mộ đã bắt gặp Kim Sae Ron chơi poker trong một quán rượu – poker hôm 4/4

Dispatch công bố hình ảnh nữ diễn viên Kim Sae Ron đang chơi poker.

Kim Sae Ron chơi poker
Kim Sae Ron | @ron_sae/Instagram

Vào ngày 4/4, Dispatch đã công bố những bức ảnh cho thấy nữ diễn viên của ‘A Brand New Life’, người đã gây chú ý sau khi tuyên bố cô đang gặp khó khăn về tài chính, đang chơi poker.

Kim Sae Ron
Kim Sae Ron
Kim Sae Ron
Kim Sae Ron

Theo Dispatch, nữ diễn viên đang chơi Texas Hold’em, một loại poker. Các phương tiện truyền thông cũng đã đưa tin và cho rằng trò chơi đó là poker.

Cô tự tin kiểm tra flop trước khi ném chip cho người chia bài. Khi một người chơi khác đặt cược, nữ diễn viên đã gọi (lệnh call) . Cô cũng “raced” trên river. Nói cách khác, cô ấy là một người chơi biết cách chơi Hold’em. Đây là theo một người cung cấp thông tin đã cung cấp lời khai nhân chứng của họ cho Dispatch. Người cung cấp thông tin cho biết họ đã nhìn thấy nữ diễn viên tại một quán rượu Hold’em và xem cô chơi.

Dispatch

Dispatch sau đó tuyên bố rằng họ đã đến quán rượu poker mà chủ sở hữu tuyên bố rằng, “Đó không phải là một đường dây đánh bạc bất hợp pháp” và cũng không có giao dịch tiền bất hợp pháp nào diễn ra ở đây.

Đây không phải là một đường dây cờ bạc bất hợp pháp. Người chơi nạp chip của họ trên một ứng dụng và đến đây để chơi. Các chip sau đó được sử dụng để mua thực phẩm hoặc đồ uống. Chúng tôi không chuyển đổi chip thành tiền mặt.

– Chủ quán rượu poker

Dispatch sau đó đã gợi lại những mâu thuẫn trong tuyên bố trước đó của Kim Sae Ron rằng cô đang phải đối mặt với khó khăn tài chính.

Vấn đề không nằm ở chỗ Kim Sae Ron thích chơi Hold’em hay không. Nhưng, sự xuất hiện của cô ấy tại bàn poker, chạm vào chip của cô ấy dường như không phù hợp với tuyên bố của Kim Sae Ron rằng cô ấy đang phải đối mặt với khó khăn tài chính. Theo người cung cấp thông tin, Kim Sae Ron đã sạc chip của cô nhiều lần. Cô cũng gọi bia vào khoảng 12 giờ sáng. Cô được cho là đã chơi hơn ba giờ.

Dispatch

Những bức ảnh này ngay lập tức gây tiếng xấu cho nữ diễn viên, khi mà cô gần đây đã cầu xin tòa án khoan hồng trong vụ án DUI của mình. Nữ diễn viên tuyên bố cô đang làm việc tại một quán cà phê và đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, tranh cãi nổ ra khi những bức ảnh nữ diễn viên làm việc tại một quán cà phê sau đó được cho là được dàn dựng, sau khi quán cà phê phủ nhận nữ diễn viên Kim Sae Ron từng làm việc ở đó.

kim sae ron vu an DUI
Kim Sae Ron đang phải đối mặt với khoản tiền phạt 20 triệu won (15.168,19 USD) vì DUI của mình.

Vào tháng 5 năm ngoái, nữ diễn viên đã lái xe đâm vào lan can, lề đường và máy biến áp trên đường phố Gangnam, Hàn Quốc. Nồng độ cồn trong máu (BAC) của cô được phát hiện là 2,5% vào thời điểm xảy ra tai nạn.


Kim Sae Ron đã tham dự phiên tòa đầu tiên vì vi phạm Đạo luật Giao thông Đường bộ (DUI) tại bộ phận 4 của Tòa án quận trung tâm Seoul. 

>> Beyond Live cắt ngắn Concert Live Stream của Red Velvet, Fan hâm mộ nổi giận với SM Entertaiment | Kpop 2/4

>> Thêm 1 nữ diễn viên ‘The Glory’ Oh Ji Yul tiết lộ về bạn trai “thực sự tuyệt vời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status