Lee Je Hoon Yêu Hồng Kông

Lee Je Hoon yêu Hồng Kông | Taxi Driver 2

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Taxi Driver 2 với sự tham gia của Lee Je Hoon, Kim Eui Sung và Pyo Ye Jin đã được phát sóng tại Hồng Kông trên ViuTV với xếp hạng tăng lên mỗi tuần. Hôm qua, Lee Je Hoon đã xuất hiện tại Thị trường Điện ảnh và Truyền hình Quốc tế Hồng Kông (FILMART) năm 2023 với tư cách là khách mời của ViuTV để quảng bá cho Taxi Driver 2.

Tại FILMART, Viu đã xác nhận hơn 100 chương trình sắp tới, trong đó 25 chương trình là Viu Originals là những tựa game được Viu mua lại và đồng sản xuất để phát hành hoặc phân phối độc quyền lần đầu tiên. Chúng bao gồm Taxi Driver 2, Delivery Man The Secret Romantic Guesthouse.

Viu cũng sẽ làm việc với Lee Je Hoon và Lee Seung Gi để tổ chức các buổi họp mặt người hâm mộ trên khắp châu Á. Lee Je Hoon sẽ bắt đầu gặp gỡ người hâm mộ ở Philippines, Indonesia và Singapore lần lượt vào các ngày 3, 19 và 25 tháng 3 năm nay.

Lee Je Hoon rất hào hứng khi bắt tay vào chuyến lưu diễn 2023: Vacation Fan Meet Tour của mình và chia sẻ rằng anh sẽ hát một số bài hát. “Người hâm mộ của tôi nên biết rằng ca hát không phải là sở trường mạnh mẽ của tôi! Tôi sẽ cố gắng hết sức để luyện tập và hy vọng sẽ biểu diễn các bài hát!”

Lee Je Hoon yêu Hồng Kông

Lee Je Hoon yêu Hồng Kông

Đã nhiều năm kể từ chuyến thăm cuối cùng của Lee Je Hoon ở Hồng Kông, và nam diễn viên hào hứng chia sẻ: “Trước đây, tôi thường đến thăm hai đến ba lần một năm. Lần này, tôi ngay lập tức đến một quán cà phê Hồng Kông sau khi tôi hạ cánh để ăn bánh mì nướng kiểu Pháp và uống trà sữa Hồng Kông. Tôi thực sự yêu thích ẩm thực Hồng Kông.

Tôi cũng thấy rất nhiều người hâm mộ Hồng Kông đang chờ đợi ở sân bay và tôi rất vui khi thấy mọi người. Tôi đã dành thời gian ở Wan Chai trong vài ngày qua – tôi thực sự yêu đường phố của Hồng Kông. Sẽ thật tuyệt nếu được quay phim hoặc thậm chí sống ở đây trong tương lai!

Taxi Driver 2 được quay một phần tại Việt Nam, nhưng Lee Je Hoon anh hy vọng sẽ tái hiện lại các cảnh của bộ phim ở Hồng Kông và lái những chiếc taxi đỏ mang tính biểu tượng của Hồng Kông trong vai nhân vật Kim Do Ki. Nếu có mùa thứ ba, anh ấy muốn quay một cảnh trên xe điện, nơi anh ấy sẽ phải tìm kiếm những nhân vật phản diện ở tầng trên!

Taxi Driver 2

Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) tiếp tục xoay quanh hãng taxi cao cấp Rainbow Taxi. Không chỉ đơn thuần làm việc đưa đón khách, hãng taxi này có một đường dây hoạt động bí ẩn đằng sau – nơi nhiệm vụ của các nhân viên là trả thù thay cho những khách hàng (nạn nhân) khi họ không thể đòi lại công lý bằng pháp luật.

Dù lấy đề tài về tội phạm, bộ phim vẫn cài cắm nhiều tình tiết hài hước thường thấy của phim Hàn.

Phim đang phát sóng 23h10 thứ 6, 7 hàng tuần trên K+Cine và App K+, song song với lịch chiếu tại Hàn và độc quyền trên mọi nền tảng của K+. Phim cũng có mặt trên VOD App K+ để khán giả có thể theo dõi lại tại mọi thời điểm.

Nguồn: KPLUS CINEMA

>> Con trai của Ngô Tú Ba đánh bạn gái đến mức không thể mở miệng ăn 1 tuần

>> Kiến nghị phản đối 108.000 chữ kí không thể ngăn Chung Tử Đơn dự Oscar 2023 với vai trò người dẫn chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status