Lý do ghê tởm khiến nữ diễn viên 'Stranger Things' tê liệt sự nghiệp

Lý do ghê tởm khiến nữ diễn viên phim Stranger Things tê liệt sự nghiệp | Scandal 2023

Lý do ghê tởm khiến nữ diễn viên phim Stranger Things tê liệt sự nghiệp
Nữ diễn viên phim Stranger Things – Grace Van Dien tham dự buổi ra mắt “Roost” trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Toronto 2022 tại Roy Thomson Hall vào ngày 15/9/2022 ở Toronto, Ontario. Ảnh: Jeremy Chan/Getty Images)

Sự nguy hiểm của Hollywood

Thuộc về gia đình có tiếng tăm trong kinh đô điện ảnh Hollywood không đảm bảo an toàn mà phong trào #MeToo đấu tranh trong nhiều năm, và Grace Van Dien là bằng chứng sống về điều đó.

Gia đình nghệ sĩ

gia dinh grace van dien
(Từ trái sang hàng sau) Grace Van Dien, India Oxenberg, nữ diễn viên Catherine Oxenberg, diễn viên Casper Van Dien và (từ trái sang hàng trước) Celeste Van Dien và Maya Van Dien chụp ảnh tại nhà riêng của họ vào ngày 23 tháng 9 năm 2012 ở Malibu, California. (Ảnh: Roxanne McCann/Getty Images)

Nữ diễn viên, người xuất hiện trong mùa thứ tư của ‘Stranger Things’, là con gái của Casper Van Dien, một nam diễn viên gạo cội với số lượng lớn các bộ phim và chương trình trực tiếp. Ông nội cô là một Tư lệnh Hải quân Hoa Kỳ và là một phi công chiến đấu.

Nhân vật Chrissy Cunningham

Trước khi đưa Chrissy Cunningham vào cuộc sống trong loạt phim ăn khách của Netflix, Grace Van Dien được biết đến nhiều nhất trong thế giới game và trên Twitch, nơi cô có một cộng đồng người hâm mộ rộng lớn.

Grace Van Dien trong Stranger Things Netflix
Grace Van Dien trong vai Chrissy Cunningham. Ảnh: ‘Stranger Things’ – Netflix

Tiết lộ Twitch

Và chính trên kênh của cô ấy trên nền tảng Twitch, được gọi là ‘BlueFille’, Grace Van Dien đã kể về trải nghiệm khủng khiếp khiến cô ấy quyết định dừng sự nghiệp diễn viên.

Hợp đồng

“Trong một trong những bộ phim cuối cùng tôi thực hiện, một trong những nhà sản xuất đã thuê một phụ nữ trẻ mà anh ta có mối quan hệ,” nữ diễn viên bắt đầu.

Một đề xuất không đứng đắn – Lý do không thể chấp nhận:

Vấn đề là nhà sản xuất này, tên Grace Van Dien từ chối tiết lộ, đã đưa ra lời đề nghị với nữ diễn viên: “Anh ta yêu cầu tôi làm t ì n h ba người với họ. Anh ta là sếp của tôi. Tôi đã khóc và rất buồn”.

Twitch an toàn hơn

Grace Van Dien, quen với môi trường cộng đồng và gia đình của Twitch, cho biết kênh của cô là một khu vực an toàn hơn nhiều đối với cô so với một số bộ phim mà cô đã tham gia.

Sức khỏe tâm thần

“Vì vậy, khi mọi người hỏi tôi tại sao phát trực tuyến lại tốt hơn cho sức khỏe tinh thần của tôi, đó là lý do tại sao. Tôi có thể ở nhà chơi trò chơi điện tử và sếp của tôi không yêu cầu tôi ngủ với anh ta. Đó là lý do tại sao nó tốt hơn”, cô nói thêm.

Trải nghiệm tiêu cực khác nhau

Grace giải thích: “Trong vài dự án gần đây tôi tham gia, tôi đã không có những trải nghiệm tốt nhất với một số người tôi làm việc cùng. Và với việc phát trực tuyến, tôi có thể chọn người tôi dành thời gian cùng, người tôi nói chuyện, v.v.

Tạm dừng trong lúc sự nghiệp đang thành công nhất

Do đó, Grace Van Dien tiết lộ với những người theo dõi rằng cô đã từ chối một số dự án phim và do đó có thể trở lại vai trò quen thuộc ban đầu của mình với tư cách là một nhà sáng tạo nội dung.

Lạm dụng quyền lực

Thực tế là nhà sản xuất được đề cập không chỉ sử dụng vị trí đặc quyền của mình để thuê tình nhân riêng tham gia trong một dự án anh ta quản lí, mà còn đưa ra những lời đề nghị/yêu cầu khiếm nhã với các nữ diễn viên trẻ.

Một người bạn

Grace Van Dien đã báo cáo với quản lý của mình và trong những tuần quay phim còn lại, có sự hỗ trợ liên tục của một nữ diễn viên khác. “Bạn diễn của tôi đã ở đó và cô ấy hỏi tôi có muốn đi dạo không. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui và khóc rất nhiều”, Grace nhớ lại.

Nhiều dự án

Thật khó để đoán Grace Van Dien phải chịu đựng tình huống éo le này trong dự án nào, vì trong những năm gần đây, cô ấy đã tham gia trong một số dự án khác, mặc dù chúng không nổi bật như ‘Stranger Things’.

Khả năng

Nữ diễn viên trẻ là nhân vật chính của loạt phim như ‘The Village’ (2019) và ‘Greenhouse Academy’ (2017-2019). Tuy nhiên, trong tiết lộ của mình, cô chỉ ra rằng chính trong quá trình quay một bộ phim trong số này, vấn đề đã xảy ra.

Sự nghiệp đang trên đà phát triển

Các tác phẩm điện ảnh cuối cùng của Grace là ‘What Comes Around’ (2022), ”V for Vengeance’ (2022), ‘The Fix’ (2022), ‘Lady Driver’ (2020), ‘Riding Faith’ (2020), ‘The Binge’ (2020), ‘Charlie Says’ (2018) và ‘Aaah! Roach!” (2023).

Nữ diễn viên phim Stranger Things trở lại với tư cách là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội

Không chắc rằng có ngày nào đó cô sẽ trở lại làm phim, nhưng Grace Van Dien nói rõ rằng nếu cô làm vậy, đó sẽ là trong hậu trường. “Tôi đang phát triển các dự án của riêng mình và tôi hy vọng ai đó sẽ tài trợ cho chúng. Vì vậy, tôi sẽ kiểm soát và rõ ràng tôi sẽ không yêu cầu các diễn viên ngủ với tôi.”

>> Thủ lĩnh giáo phái Hàn Quốc lạm dụng tình dục bạn gái của Alex Fong 17 lần

>> Lindsay Lohan và rapper Akon.. liên quan đến vụ bê bối tiền điện tử, phải trả hơn 400,000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status