MONSTA X Minhyuk

MONSTA X Minhyuk sẽ nhập ngũ vào 4/4/2023

4/4/2023

Thành viên Minhyuk của Monsta X chia sẻ một bức thư cá nhân với người hâm mộ để xác nhận ngày nhập ngũ sắp tới của anh ấy.

Ca sĩ kiêm người dẫn chương trình 29 tuổi sẽ gia nhập quân đội Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ bắt buộc vào ngày 4/4/2023. Anh là thành viên Monsta X thứ hai nhập ngũ vào quân đội Hàn Quốc sau khi trưởng nhóm Shownu nhập ngũ vào tháng 7 năm 2021. Shownu sẽ hoàn thành khoá nghĩa vụ vào cuối tháng 4 năm nay, vài ngày sau khi Minhyuk nhập ngũ.

Ngôi sao K-pop đã chia sẻ một bức thư viết tay với những người hâm mộ Monsta X – được gọi một cách trìu mến là Monbebe – trên trang web cafe.daum.net dành cho người hâm mộ của nhóm. Sau đây là toàn bộ bức thư (với các bản dịch do Soompi cung cấp):

Xin chào, đây là Minhyuk!

Tôi cảm thấy như Monbebe của chúng tôi đến với bài đăng này đã cảm thấy buồn sau khi nhìn thấy dòng chữ “đây là Minhyuk” nên tôi phải nói lời xin lỗi.

Vào ngày 4 tháng Tư, vì nghĩa vụ quốc gia của tôi, tôi sẽ không thể gặp tất cả các bạn thường xuyên trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tôi phải đến quán cà phê dành cho người hâm mộ và viết bài, quảng bá, tải ảnh lên, cho bạn biết khi tôi tập thể dục xong, phát sóng trực tiếp bong bóng [phát sóng] và làm tất cả những điều Monbebe thích thường xuyên, nhưng không thể làm điều đó trong một thời gian ngắn là điều khiến trái tim tôi đau đớn nhất. Bên cạnh đó, tôi dự định sẽ đi với một trái tim hạnh phúc!

Tôi sẽ sử dụng khoảng thời gian sắp tới này như một thời gian để làm cho mình mạnh mẽ hơn và trở thành một Minhyuk ngầu hơn. Tôi đã rất vui mừng khi nhận được tình yêu thậm chí còn lớn hơn của Monbebe <haha>.

Ngoài ra, tôi sẽ không đi đâu đó xa nên đừng quá buồn. Tôi nghĩ Monbebe sẽ rất buồn nhưng tôi hy vọng bạn vững vàng!

Cảm ơn bạn đã luôn dành rất nhiều tình yêu cho tôi, người chỉ là một người bình thường. Tôi cảm thấy như tôi không thể đền đáp tình cảm đó cho dù tôi làm gì, vì vậy tôi cũng xin lỗi.

Trong thời gian chúng ta không thể gặp nhau, tôi sẽ giữ gìn khỏe mạnh về tinh thần và cơ thể để trở về sau khi trở thành một người lạnh lùng <ngầu>.

Monbebe, tôi yêu bạn rất nhiều, cảm ơn bạn, và chúng ta hãy gặp nhau vào năm tới <mỉm cười>!

Tôi sẽ trở lại sớm !!

Minhyuk

Minhyuk monsta x

Trong một tin tức khác, Monsta X trước đó đã được công bố là một trong những nhân vật chính cho lễ hội K-pop We Bridge Music Festival & Expo sắp tới tổ chức vào cuối tháng Tư tại Las Vegas. Ban tổ chức xác nhận rằng Minhyuk sẽ không xuất hiện nhưng “các thành viên còn lại của Monsta X vẫn sẽ tham gia theo lịch trình và dự kiến sẽ có mặt tại We Bridge Music Festival & Expo.”

Bảng xếp hạng gần đây nhất mà Monsta X lọt vào là bảng xếp hạng World Digital Song Sales vào đầu năm nay khi đĩa đơn mới nhất, “Beautiful Liar“, đạt vị trí thứ 8 để trở thành đĩa đơn top 17 thứ 10 của họ trên bảng xếp hạng cho đến nay.

Monsta X

Monsta X ( 몬스타엑스, tiếng Nhật: モンスタ・エックス) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Starship Entertainment vào năm 2015.
Các thành viên vủa nhóm bao gồm 7 cái tên: Shownu, Wonho, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Joohoney và I.M.

>> BLACKPINK Jennie bị thương ở mắt | Born Pink World Tour 2023

>> 10+ Từ những sao hạng A đến những người xả rác hạng A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status