Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty

Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty nghệ thuật mới | 3 dự án đầu đã có sự tham gia của Chương Tử Di

Ngô Quân Như và Peter Chan
Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty mới Changin ‘Pictures tại Liên hoan phim quốc tế Busan vào tháng 10/2022, tham vọng quốc tế trải dài khắp châu Á và Hoa Kỳ. Nguồn: topick.hket

Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty Changin ‘Pictures

Ngô Quân Như (Sandra Ng Kwan-yue) (吳君如) và chồng, đạo diễn Peter Chan (陳可辛), tuyên bố thành lập công ty mới Changin ‘Pictures tại Liên hoan phim quốc tế Busan vào tháng 10 năm ngoái. Các kế hoạch tham vọng của công ty bao gồm các dự án quốc tế trải dài khắp châu Á và Hoa Kỳ.

Cặp đôi chia sẻ họ có hai dự án Hàn Quốc đã được sản xuất. Mặc dù cả hai bộ phim truyền hình đều được chuyển thể từ truyện tranh web nổi tiếng của Hàn Quốc, nhưng chúng có phong cách rất khác nhau. ONE: High School Heroes là một bộ phim hành động kể về một học sinh trung học chiến đấu chống lại những kẻ bắt nạt và trở thành một anh hùng địa phương.

Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty

Nó sẽ được đồng sản xuất với công ty sản xuất Hàn Quốc Covenant Pictures, công ty cũng sản xuất bộ phim truyền hình X trong Crisis với sự tham gia của Kwon Sang Woo. Bộ phim thứ hai sẽ là Heesu In Class 2, một câu chuyện tình yêu giữa bốn học sinh trung học. Các vai chính bao gồm Ahn Ji Ho từ All of Us Are Dead và Kim Do Yeon từ My Roommate Is a Gumiho. Nó sẽ được sản xuất bởi Film K, công ty sản xuất EXIT và Escape From Mogadishu.

Ngoài hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc, Changin ‘Pictures cũng sẽ thực hiện bộ phim kinh dị hồi hộp Mrs. No Name với sự tham gia của Chương Tử Di (Zhang Ziyi) (章子怡). Nó dựa trên một vụ án hình sự nổi tiếng đã làm rung chuyển Thượng Hải vào những năm 1940. Chương Tử Di sẽ vào vai một người phụ nữ phải đối mặt với án tử hình vì tội giết và chặt xác chồng.

Bữa tiệc kỷ niệm

Để kỷ niệm sự thành lập công ty mới của họ, Sandra và Peter đã tổ chức một bữa tiệc vào ngày 13 tháng 3 này, mời các nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý bán hàng và giám tuyển của các liên hoan phim quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ và Đài Loan. Các ứng cử viên nặng ký trong ngành là Louis Koo (古天樂), Shi Nansun (施南生), Marco Mueller và Yuji Sadai đã tham dự.

Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty

Các giám đốc điều hành của các nền tảng điện ảnh và truyền hình quốc tế lớn và các công ty sản xuất như Disney +, Netflix, Wavve, CJ ENM, Liên hoan phim quốc tế Venice, Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan phim quốc tế Tokyo, Liên hoan phim quốc tế Busan, Liên hoan phim Udine Far East và Liên hoan phim châu Á New York đã tập trung để thảo luận về sự phát triển trong tương lai của công ty, xem xét các loại hợp tác khác nhau, và tăng cường kết nối các nhà làm phim châu Á mới nổi.

Peter Chan ban đầu dự định tổ chức một bữa tiệc nhỏ hơn với hy vọng kết nối với những người bạn trong ngành mà anh ấy không thể nhìn thấy trong thời kỳ đại dịch và tập hợp những người bạn cũ và mới lại với nhau. Cuối cùng, nó đã trở thành một bữa tiệc của hơn 100 người! Ông hoàn toàn tin tưởng vào tương lai và kế hoạch của công ty, tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm của Hồng Kông và tăng cường kết nối với thế giới.

>> Lee Je Hoon yêu Hồng Kông | Taxi Driver 2

>> Con trai của Ngô Tú Ba đánh bạn gái đến mức không thể mở miệng ăn 1 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status