Gặp gỡ người mẫu và ca sĩ Hồng Kông, người thề sẽ truyền cảm hứng cho các cô gái sống thật với chính mình

Gặp gỡ người mẫu và ca sĩ Hồng Kông, người thề sẽ truyền cảm hứng cho các cô gái sống thật với chính mình

How Can I!

Gặp gỡ người mẫu và ca sĩ Hồng Kông, người thề sẽ truyền cảm hứng cho các cô gái sống thật với chính mình
Lezlie Chan, người thề sẽ truyền cảm hứng cho các cô gái sống thật với chính mình

Người mẫu Hồng Kông và nghệ sĩ độc lập Lezlie Chan đang tìm cách truyền cảm hứng cho các cô gái khác trở thành mẫu người mà họ muốn, bằng kinh nghiệm cá nhân của chính mình.

Lezlie Chan
Lezlie Chan | @_leslielez__

Lezlie lần đầu tiên gây chú ý khi tham gia một chương trình thực tế Hồng Kông, Extra Beauty, vào năm 2022. Extra Beauty là một chương trình cuộc thi sắc đẹp có sự góp mặt của những cô gái ngoại cỡ (chỉ số khối cơ thể từ 25 trở lên), tự tin với ngoại hình của mình và không bận tâm đến những khuôn mẫu. Mặc dù đã vượt qua 12 thí sinh, cô cho biết ban đầu cô do dự khi tham gia.

“Người Hồng Kông thường phán xét và họ thường không khuyến khích. Nhưng tôi [nghĩ] tôi nên thực hiện bước đầu tiên… không có gì để mất”, Chan nói với HKFP.

Lezlie Chan EXTRA BEAUTY
12 thí sinh lọt vào vòng chung kết “Extra Beauty” | ViuTV

Lezlie tràn đầy tự tin khi giới thiệu bản thân với khán giả của chương trình.

Tôi nghĩ rằng tôi là một cô gái ngoại cỡ đẹp. Toàn bộ cơ thể tôi là tuyệt đẹp. Extra Beauty cho phép tôi biểu diễn âm nhạc của mình và cho phép các cô gái chúng tôi thể hiện lòng can đảm, trí thông minh và vẻ đẹp của mình.

– Lezlie

Tại Hong Kong, chỉ có một công ty người mẫu ngoại cỡ trong thành phố và rất ít cửa hàng thời trang bán trang phục với kích thước như vậy. Và các nghệ sĩ, đặc biệt là phụ nữ, trong ngành giải trí vẫn phải chịu những lời kêu gọi giảm cân.

Lezlie Chan
Lezlie Chan | ViuTV

Trong chương trình và thông qua các cuộc phỏng vấn, Lezlie tiết lộ rằng cô ấy đã bị bắt nạt rất nhiều vì ngoại hình của mình khi học trung học, điều sau đó khiến cô phải chuyển trường.

Lezlie Chan
Lezlie Chan | ViuTV

Theo Lezlie, một trong những kẻ bắt nạt đã tham gia một chương trình thực tế khác và cô không thể kìm được nước mắt khi nhìn thấy kẻ bắt nạt xuất hiện trong một video clip.

Cơ thể tôi run rẩy mỗi khi tôi nghe thấy tên của người đó. Tôi cảm thấy sợ hãi và lo lắng.

– Lezlie

Bất chấp những khó khăn của mình, Lezlie Chan đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trong chương trình, với một giám khảo thậm chí còn nói rằng màn trình diễn của cô ấy được thực hiện ở cấp độ chuyên nghiệp!

Lezlie Chan
Lezlie Chan | ViuTV

Mặc dù Lezlie cuối cùng không giành chiến thắng trong chương trình, cô vẫn tiếp tục làm người mẫu và khuyến khích những người khác sống thật với chính mình.

Gần đây, nữ người mẫu kiêm ca sĩ 24 tuổi đã phát hành bài hát solo đầu tiên của mình, “How Can I”. Ca khúc tự viết nói về mối quan hệ giữa hai cô gái và áp lực mà họ phải đối mặt từ xã hội. Cô hy vọng lời bài hát sẽ chữa lành vết thương của người nghe và khuyến khích mọi người theo đuổi tình yêu mà họ muốn.

Lezlie Chan
Lezlie Chan | @_leslielez__

Hy vọng Lezlie sẽ tiếp tục can đảm và truyền cảm hứng cho những cô gái khác đang đối mặt với những vấn đề tương tự!

>> Lee Je Hoon yêu Hồng Kông | Taxi Driver 2

>> Ngô Quân Như và Peter Chan mở công ty nghệ thuật mới | 3 dự án đầu đã có sự tham gia của Chương Tử Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status