Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100
Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans về một kỉ lục trên Billboard Hot 100. Ảnh: Twitter

Billboard đã tiết lộ màn ra mắt của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư này trên Billboard Hot 100, người đã vượt qua quái vật tân binh NewJeans để trở thành nhóm nhạc Hàn làm được điều đó nhanh nhất.

Bạn có đoán được họ là ai không?

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100 là FIFTY FIFTY

FIFTY FIFTY hiện đã đạt được một thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp của họ!

Vào ngày 27 tháng 3, Billboard công bố nhóm nhạc nữ tân binh FIFTY FIFTY đã ra mắt trên Hot 100 với “Cupid“, đứng ở vị trí thứ 100. Billboard Hot 100 ghi lại bảng xếp hạng các bài hát phổ biến nhất tại Hoa Kỳ, thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới.

Với thành tích này, FIFTY FIFTY hiện đã có lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng và vượt qua NewJeans để trở thành nhóm nhạc K-pop đạt được thành tích một cách nhanh nhất.

billboard charts on Twitter: “.@we_fiftyfifty’s “Cupid” debuts at No. 100 on this week’s #Hot100. It’s their first career entry on the chart.” / Twitter

FIFTY FIFTY hiện đã gia nhập Wonder Girls, BLACKPINK, TWICE và NewJeans với tư cách là nhóm nhạc nữ K-pop thứ năm trong lịch sử giành được vị trí trên Hot 100. Đáng chú ý, họ cũng là nhóm nhạc K-pop thứ sáu gia nhập bảng xếp hạng, với sự góp mặt của nhóm nhạc nam BTS.

FIFTY FIFTY đến với sân khấu K-pop vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 với mini album đầu tiên “The Fifty” và ca khúc chủ đề “Higher“. Sau đó là sự trở lại đầu tiên của họ và album đơn đầu tiên “The Beginning: Cupid” cùng với ca khúc chính, “Cupid“.

FIFTY FIFTY trở thành nhóm nhạc nữ K-pop nhanh nhất lọt vào Hot 100 của Billboard
Twitter | FIFTY FIFTY
FIFTY FIFTY trở thành nhóm nhạc nữ K-pop nhanh nhất lọt vào Hot 100 của Billboard
Twitter | FIFTY FIFTY

Xin chúc mừng FIFTY FIFTY vì thành tích đáng chú ý này!

FIFTY FIFTY công bố tên fandom ‘HUNNIES’

Trong các tin tức khác, FIFTY FIFTY cũng đã đặt cho câu lạc bộ fan hâm mộ của họ một cái tên chính thức!

FIFTY FIFTY công bố tên fandom 'HUNNIES'
Twitter | FIFTY FIFTY

Vào ngày 23 tháng 2, FIFTY FIFTY thông báo rằng HUNNIES sẽ là tên của fandom của họ. Cùng với tiết lộ kết quả, nhóm cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã tham gia cuộc thi đặt tên fan club của họ.

Họ cũng giải thích rằng cái tên chứa hai ý nghĩa. Đầu tiên, họ giải thích rằng tên nhóm FIFTY FIFTY kết hợp cả thành viên và người hâm mộ. Điều này cho thấy nửa “50” đầu tiên đại diện cho người hâm mộ và một nửa còn lại dành cho các thành viên trong nhóm. Nếu kết hợp với nhau, nó sẽ hoàn chỉnh đến “100”.

Ngoài ra, tên của nhóm, Fifty Fifty, còn có ý nghĩa là “50 lý tưởng so với 50 thực tế”, truyền tải thông điệp rằng có 50% cơ hội thành hiện thực.

FIFTY FIFTY (tiếng Triều Tiên: 피프티 피프티; RR: pipeuti pipeuti; cách điệu toàn chữ hoa) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được Attrakt thành lập vào năm 2022. Nhóm bao gồm bốn thành viên: Saena, Aran, Keena và Sio. Fifty Fifty vừa mới ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 , với đĩa đơn “Higher” từ mini album đầu tiên The Fifty.

>> TOP 100 Bảng xếp hạng nhóm nhạc KPOP tháng 3 năm 2023

>> 8 lần BLACKPINK Jennie khoe eo nhỏ xíu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status