Những điều bạn cần biết về phim Con Voi Của Nhà Ảo Thuật (The Magician's Elephant)

Những điều bạn cần biết về phim Con Voi Của Nhà Ảo Thuật với 133 nhân vật độc đáo trong phim

Những điều bạn cần biết về phim Con Voi Của Nhà Ảo Thuật
Nguồn: Netflix

Một trong những bản phát hành phổ biến nhất Netflix  ở Mỹ vào thời điểm hiện tại là bộ phim dài chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển The Magician’s Elephant của tác giả từng đoạt giải Newbery Kate DiCamillo, do Wendy Rogers đạo diễn và Martin Hynes của Toy Story 4 viết kịch bản.

Câu chuyện ở trung tâm của bộ phim Con Voi Của Nhà Ảo Thuật (The Magician’s Elephant), là #4 Netflix ở Mỹ vào lúc này, kể về một nhân vật chính trẻ tuổi tên là Peter, người lên đường tìm em gái thất lạc từ lâu của mình và tình cờ gặp một thầy bói ở quảng trường chợ. Anh ta hỏi liệu em gái mình có còn sống không và nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên: Đi theo một con voi bí ẩn, dẫn đến việc Peter cũng cần phải thử một bộ ba nhiệm vụ bất khả thi.

Nguồn: The Magician’s Elephant | Official Trailer | Netflix – YouTube

“Sức mạnh của hy vọng”

Phải nói rằng: Chính những bộ phim như thế này khiến khán giả cảm thấy Netflix có thể giúp Pixar kiếm tiền nếu gã khổng lồ phát trực tuyến muốn nghiêm túc làm như vậy. Pixar chắc chắn đã mất một bước trong năm qua hoặc lâu hơn về việc sản xuất các series thể loại hoạt hình không thể bỏ lỡ trong những năm vinh quang của hãng (mặc dù Elemental sắp tới có cảm giác như nó sẽ đảo ngược xu hướng đó).

Những điều bạn cần biết về phim Con Voi Của Nhà Ảo Thuật
Nguồn: Netflix

Đối với The Magician’s Elephant, đây là một bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp chắc chắn sẽ thu hút trái tim của nhiều khán giả, nhất là khán giả nhỏ tuổi. Nó ra mắt vào thứ Sáu ngày 17 tháng 3, và đã có số điểm 85% trên Rotten Tomatoes.

“Câu chuyện của Peter đã ăn sâu vào trái tim tôi khi tôi lần đầu tiên đọc cuốn sách,” đạo diễn Wendy Rogers nói về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn có trong tài liệu báo chí của Netflix. “Tôi cảm thấy rất kết nối với cậu ấy và hoàn toàn bị quyến rũ bởi thế giới và các nhân vật. Sức mạnh của hy vọng, niềm tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể, và khả năng hỏi ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu?’ là tất cả các chủ đề được dệt vào kết cấu của bộ phim này, và cộng hưởng hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất Julia Pistor nói thêm rằng lần đầu tiên cô đọc bản thảo của The Magician’s Elephant trước khi nó được xuất bản vào năm 2008, và cô đã yêu câu chuyện ngay lập tức.

Tôi có thể xem nó và cảm nhận nó như một bộ phim với sự pha trộn tuyệt vời của chủ nghĩa hiện thực huyền diệu, ngôn ngữ thơ mộng, các nhân vật kỳ quặc và hài hước, và các chủ đề chân thành, phổ quát – và Con voi xinh đẹp!

Julia Pistor

“Đó là một cuốn sách gợi cảm có tiềm năng to lớn cho một bộ phim được thiết kế rõ ràng.”

Sự thật thú vị về Con Voi Của Nhà Ảo Thuật

Theo Netflix, có 133 nhân vật độc đáo trong phim, sự pha trộn được thiết kế để phản ánh loại dân số đa dạng mà bất kể ai đó có thể gặp phải trên tàu điện ngầm ở thành phố New York. Cảnh quay đám đông lớn nhất trong The Magician’s Elephant chứa gần 1.700 nhân vật.

Trong quá trình sản xuất, đoàn làm phim sử dụng hình ảnh khắp thế giới ở ít nhất 10 quốc gia.

Rogers nói thêm rằng những gì cô hy vọng mọi người rút ra từ bộ phim là “tinh thần ‘mọi thứ đều có thể’ và nhận ra rằng họ có sức mạnh để tạo ra sự thay đổi.

Tôi hy vọng họ có sự tò mò để tự hỏi ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu?’ và tận hưởng tất cả những điều kỳ diệu trên thế giới này, để nhớ nhìn lên xung quanh để xem nó.

Wendy Rogers
Những điều bạn cần biết về phim Con Voi Của Nhà Ảo Thuật
Nguồn: Netflix

Nó sẽ khiến bạn nhớ đến những bộ phim nào?

The Magician’s Elephant có những nét tương đồng đáng kể với The Tale of Despereaux về giai điệu, cốt truyện vượt thời gian và phong cách hoạt hình. Vì vậy, lấy Despereaux với Bart Gets an Elephant kết hợp lại với nhau, là bạn đã có cho mình Con Voi Của Nhà Ảo Thuật.

Màn trình diễn đáng xem: Mandvi đưa một chút hài hước, vui nhộn (nhưng không quá zany) vào bộ phim bằng cách đưa ra một màn trình diễn tinh tế-goosey trong vai vua dingbat, một kẻ phù phiếm biết đi, nói chuyện, là một sự châm biếm ranh mãnh của các nhà lãnh đạo không liên quan đến nhu cầu thực sự của người nộp thuế.

Đối thoại đáng nhớ: Nhà vua rống lên: “Ngươi chỉ còn một bước nữa là sở hữu một con voi! Nghe có vẻ không tuyệt vời khi tôi nói to điều đó.” (và sau đó ai đó ngắt lời anh ta, may mắn thay!)

Dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim – The Magician’s Elephant

Dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim bao gồm Noah Jupe, người lồng tiếng cho nhân vật chính Peter. Nam diễn viên nổi tiếng Benedict Wong lồng tiếng cho một ảo thuật gia trong phim gợi lên một con voi. Pixie Davies sẽ lồng tiếng cho Adel, em gái của Peter.

Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Sian Clifford, Brian Tyree Henry (ứng cử viên Oscar), Aasif Mandvi, Mandy Patinkin, Miranda Richardson, Cree Summer, Lorraine Toussaint, Natasia Demetriou và Dawn French.

>> Những điều bạn cần biết về John Wick 4 | Wick chết, cấm chiếu, John Wick 5 và hơn thế nữa

>> ‘Chúa nhẫn’ trở lại rạp chiếu phim kỷ niệm 20 năm phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status