Những điều bạn cần biết về John Wick 4

Những trích dẫn hay nhất trong John Wick 4

Những điều bạn cần biết về John Wick 4

Những trích dẫn hay nhất trong John Wick 4:

 1. Một người đàn ông phải trông đẹp nhất khi đến lúc kết hôn hoặc chôn cất. (– BOWERY KING)

2. Tôi muốn anh tìm thấy sự bình an của mình, nhưng một cái chết tốt chỉ đến sau một cuộc sống tốt đẹp. (– SHIMAZU)

3. Không, ngay cả anh, cũng không thể giết tất cả mọi người. (– BOWERY KING)

4. Bạn và tôi đã rời khỏi một cuộc sống tốt đẹp từ lâu, bạn của tôi. (– JOHN WICK)

5. [Cain cầm bài lên] – Được rồi. Thực ra tôi không thích chơi bài bạc. Let’s see. (– CAIN – Sát thủ mù)

6. Anh đã suy nghĩ gì về việc điều này kết thúc ở đâu chưa?  The Table sẽ không bao giờ dừng lại. Anh biết điều này. (– SHIMAZU)

7. Cách duy nhất để John Wick có được tự do và hòa bình là chết chóc. (– THE ELDER)

8. Quy tắc. Không có chúng, chúng ta sống với động vật. (– WINSTON)

9. Mọi thứ đều có giá. (– JOHN WICK)

10. Mày có thể rút con dao ra hoặc kéo bàn tay của mày ra khỏi đó. (– HẦU TƯỚC)

11. – Tôi là Klaus

– Wick

[Klaus tặng Wick một cái tát] .. TÔI.. LÀ.. Klaus (– KLAUS)

12. – Vậy thì…

[chỉ vào Cain rồi Wick] – Anh, muốn giết hắn.

[chỉ vào Mr Nobody] – Anh muốn giết hắn.

Tôi cũng muốn giết hắn.

[ chỉ vào Wick] – Còn anh thì sao, anh Wick?

Tôi sẽ giết anh! (– JOHN WICK)

13. Hắn ta là một con ma đang tìm mộ. (– HẦU TƯỚC)

14. Người chết thấy cũng như không. Sáng tạo mới tạo nên sự khác biệt. (– CAIN)

15. Tham vọng của một người… Không nên vượt quá khả năng! (– HARBINGER)

16. Ngũ quý à ! (– CAIN)

[Khi Killa lật cây bài cuối của hắn – 2 bích. Hắn đã lật 4 cây 2 trước đó)

17. – Thật tệ khi họ lấy đi đôi mắt của anh.

– Họ không lấy nó. Tôi đã cho nó. (– CAIN)

Những trích dẫn hay nhất trong John Wick 4

Những câu thoại nổi tiếng khác trong phim John Wick

Cho dù đó là John Wick nói điều gì về việc trở lại cuộc sống của một sát thủ hay một nhân vật cố vấn cho anh ta lời khuyên mà anh có thể sẽ không bao giờ chú ý, có những câu thoại khiến bạn suy nghĩ, phấn khích và hồi hộp.

Không có gì ngạc nhiên khi một số trích dẫn cũng đã thấm vào văn hóa đại chúng.

Những dòng khó quên này sẽ khiến bạn muốn xem lại toàn bộ Series nhượng quyền thương mại John Wick một lần nữa.

 1. Mọi người không thay đổi. Anh biết điều đó. Thời gian, đã làm. (– Viggo Tarasov)
 2. Căn bệnh này đã rình rập chúng ta trong một thời gian dài và bây giờ tôi đã tìm thấy sự bình yên của mình, hãy tìm thấy sự bình yên của anh. Cho đến ngày đó, người bạn thân nhất của anh, Helen. (– Helen)
 3. Cuộc sống này theo anh. Nó bám vào anh. Lây nhiễm cho tất cả những người đến gần anh. Chúng ta bị nguyền rủa, anh và tôi. (– Viggo Tarasov)
 4. Hãy xem xét nguồn gốc của anh, anh không được tạo ra để sống như những kẻ vũ phu, nhưng để tuân theo đức hạnh và kiến thức. (– Ernest)
 5. Tôi đã sống cuộc sống của tôi theo cách của tôi, và tôi sẽ chết theo cách của tôi. (– Gianna D’ Antonio)
 6. Tại sao anh muốn sống? ( –  The Elder)
 7. Tôi không còn là anh chàng đó nữa. (– John Wick)
 8. John là một người đàn ông tập trung, cam kết và ý chí tuyệt đối, điều mà bạn biết rất ít. (– Viggo Tarasov)
 9. Không có vần điệu hay lý do cho cuộc sống này. Đó là những ngày như hôm nay nằm rải rác trong số những người còn lại. (– Marcus)
 10. Đôi khi bạn phải giết chết những gì bạn yêu thích. (– Sofia)
 11. Vì vậy, anh tìm cách sống cho ký ức của tình yêu? (– The Elder)
 12. Tôi muốn sống để tưởng nhớ Helen. Để nhớ đến chúng tôi. (– John Wick)
 13. Người đàn ông. Huyền thoại. Truyền thuyết. John Wick. Bạn không giỏi nghỉ hưu. (– Bowery King)
 14. Helen của anh sẽ nghĩ gì về anh? (– Gianna D’ Antonio)
 15. Cái giá phải trả cho cuộc sống của anh sẽ là cái chết của người khác. Người đầu tiên trong số đó sẽ là người đàn ông mà họ gọi là Winston. (–  The Elder)

Đôi khi những câu nói thấm từ tác phẩm điện ảnh tưởng tượng này lại là một liều động lực cho chúng ta trong cuộc sống.

Những trích dẫn hay nhất trong John Wick 4

Nội dung phim John Wick 4

Tại thành phố New York, John Wick chuẩn bị trả thù High Table trong khi trốn dưới lòng đất với Bowery King. Anh ta đi đến Morocco và giết Elder, “người ngồi trên bàn”. Đáp lại, Hầu tước Vincent de Gramont, một thành viên của High Table, triệu tập người quản lý khách sạn New York Continental Winston và người hướng dẫn của anh ta, Charon.

De Gramont giải thích rằng High Table đã cho hắn nguồn lực không giới hạn để tìm và giết John Wick. Hắn cũng trừng phạt Winston vì thất bại trong việc ám sát John. Để trừng phạt, De Gramont tước bỏ nhiệm vụ quản lý của Winston, tuyên bố anh ta là “biệt giam”, phá hủy Lục địa và xử tử Charon. De Gramont sau đó đi đến Paris và nhờ Caine – một sát thủ mù đã nghỉ hưu của High Table – giết người bạn cũ John của mình, đe dọa sẽ giết con gái của Caine.

John trú ẩn tại Osaka Continental, do người bạn Shimazu Koji điều hành. Cánh tay phải của De Gramont, Chidi, được hỗ trợ bởi những kẻ ám sát High Table và Caine, đến để điều tra khách sạn.

Con gái của Shimazu, Akira, nhân viên hướng dẫn của khách sạn, sơ tán khách sạn ngay trước khi High Table “giải thể” nó, châm ngòi cho một cuộc hỗn chiến. John chiến đấu qua làn sóng sát thủ bọc thép, và một cuộc đối đầu với Caine bị gián đoạn bởi một thợ săn tiền thưởng tự gọi mình là “Mr. Nobody”. Anh ta hỗ trợ John trốn thoát sau khi xác định số tiền hợp đồng giết John là không đủ. Caine cho phép Akira bị thương chạy trốn sau khi giết cha cô.

John trở về New York và gặp Winston đầy thù hận tại khu mộ của Charon. Winston khuyên John nên viện dẫn một truyền thống cũ của High Table và thách thức De Gramont đấu tay đôi. Chiến thắng sẽ giải phóng John khỏi mọi nghĩa vụ đối với High Table, nhưng anh chỉ có thể yêu cầu một cuộc đấu tay đôi thay mặt cho một gia đình tội phạm. John đi đến trụ sở Berlin của tập đoàn tội phạm Ruska Roma, người mà anh đã cắt đứt quan hệ để yêu cầu được nhận lại.

Em gái nuôi Katia của John đồng ý với yêu cầu của anh để đổi lấy việc John giết Killa, một thành viên High Table đã giết cha cô. Mặc dù Killa thiết lập một cuộc phục kích tại hộp đêm của mình, John vẫn tìm cách giết được anh ta và lấy lại địa vị của mình.

Winston chuyển thách thức chính thức của John cho De Gramont. Ông yêu cầu New York Continental được xây dựng lại, với việc ông được phục hồi làm huấn luyện viên, nếu John giành chiến thắng.

Tại Paris, John và De Gramont quyết định các luật chơi của cuộc đấu tay đôi – đấu súng lục vào lúc mặt trời mọc sau đó tại Sacré-Cœur – trong một cuộc họp được điều hành bởi Harbinger, sứ giả của Table. De Gramont đề cử một Caine miễn cưỡng chiến đấu thay cho mình; John và Winston sẽ bị xử tử nếu không xuất hiện đúng giờ. Bowery King đến Paris để đưa cho John một khẩu súng lục và một bộ đồ vest chống đạn mới.

De Gramont dự định ngăn John đến cuộc đấu tay đôi kịp thời bằng cách đặt tiền thưởng 26 triệu đô la cho anh ta. Và John phải chiến đấu chống lại lũ sát thủ trên đường đến Sacré-Cœur, bao gồm cả Mr. Nobody, người được thương lượng tăng tiền thưởng lên 40 triệu đô la. Trong cuộc đối đầu của họ, John ngăn Chidi giết chú chó yêu quý của Mr. Nobody; khiến Nobody choáng váng quyết định từ bỏ việc theo đuổi John và sau đó giết Chidi.

Sau khi Caine và Mr. Nobody hỗ trợ John vượt qua một cầu thang dài dẫn đến Sacré-Cœur, họ lên đến đỉnh đúng lúc cho cuộc đấu tay đôi. John và Caine gây thương tích nghiêm trọng cho nhau qua hai hiệp đấu tay đôi. Vòng thứ ba dừng lại khi Caine làm John bị trọng thương. Yêu cầu quyền quản lý cuộc đấu, De Gramont háo hức hoán đổi vị trí với Caine. Tuy nhiên, John, người chưa bắn viên đạn thứ ba, đã bắn chết một De Gramont không nghi ngờ.

Harbinger trao cho Caine và John sự tự do của họ khỏi High Table, và Winston được phục hồi. Sau khi gục ngã trên cầu thang, John suy ngẫm về cuộc sống và hôn nhân của bản thân trước khi yên bình chống chọi với vết thương chí mạng. Một thời gian sau, Winston và Bowery King tạm biệt John tại một khu mộ nơi anh được chôn cất bên cạnh người vợ quá cố của mình, Helen.

Trong một cảnh post-credits, Caine trở về Paris để đoàn tụ với con gái mình nhưng bị tiếp cận bởi Akira đầy thù hận, người vung vũ khí.

Diễn viên và vai diễn

 • Keanu Reeves trong vai John Wick, một sát thủ và sát thủ chuyên nghiệp, người đã đạt được danh tiếng huyền thoại về bộ kỹ năng của mình và hiện đang bị High Table săn lùng.
 • Donnie Yen vai Caine, một sát thủ High Table mù và là bạn cũ của John Wick.
 • Bill Skarsgård trong vai Hầu tước Vincent de Gramont, một thành viên quyền lực của High Table có vị trí bị thách thức bởi John Wick.
 • Laurence Fishburne trong vai Bowery King, một cựu trùm tội phạm ngầm, người đã bị High Table bỏ mặc cho đến chết và hiện đang tài trợ cho John Wick.
 • Hiroyuki Sanada vai Shimazu Koji, quản lý khách sạn Osaka Continental và là bạn cũ của John Wick.
 • Shamier Anderson trong vai Mr. Nobody / The Tracker, một thợ săn tiền thưởng truy đuổi Wick.
 • Lance Reddick vai Charon, nhân viên hướng dẫn tại khách sạn Continental ở New York.
 • Rina Sawayama vai Akira, con gái của Koji và là người hướng dẫn của Lục địa Osaka.
 • Scott Adkins trong vai Killa Harkan, người đứng đầu German Table và là một cá nhân có một điểm chung với John Wick: họ có cùng một kẻ thù.
 • Ian McShane vai Winston Scott, quản lý khách sạn New York Continental và là bạn của John Wick.

Ngoài ra, Clancy Brown tham gia vào Harbinger, một đặc vụ cấp cao của High Table; Natalia Tena đóng vai Katia, em gái nuôi của John Wick; và Marko Zaror đóng vai Chidi, cánh tay phải của Hầu tước de Gramont. George Georgiou xuất hiện với tư cách là The Elder, “người ngồi trên Bàn”; Georgiou diễn một nhân vật khác với nhân vật do Saïd Taghmaoui thủ vai trong John Wick: Chương 3 – Parabellum (2019).

Bridget Moynahan xuất hiện trong vai người vợ quá cố của John, Helen. Sven Marquardt, một bouncer khét tiếng châu Âu, xuất hiện với tư cách là một thành viên của Ruska Roma tên là Klaus.

John Wick: Chapter 4 (2023 Movie) Official Trailer – Keanu Reeves, Donnie Yen, Bill Skarsgård:

Nguồn: YouTube | Lionsgate Movies


>> Những điều bạn cần biết về John Wick 4 | Wick chết, cấm chiếu, John Wick 5 và hơn thế nữa

>> Chung Tử Đơn chỉ trích truyền thông phương Tây chỉ cho thấy mặt tiêu cực của Trung Quốc | John Wick: Phần 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status