Nữ diễn viên Meixin

Nữ diễn viên Meixin “bị 1 hồn ma theo” cô từ nghĩa trang Campuchia đến Singapore?

Nu dien vien

Ma có thể di chuyển trên máy bay không?

Nữ diễn viên Meixin vừa trở về từ Campuchia. Cô được một người bạn nói rằng linh hồn của một người đàn ông đã chết theo cô từ Campuchia đến tận Singapore vì anh ta say mê Mei.

Câu chuyện rùng rợn diễn ra khi nữ diễn viên 36 tuổi đang quay một bộ phim tài liệu về một ngôi làng nổi trên hồ Tonle Sap ở Campuchia, nơi những người di tản khỏi Việt Nam sống mà không được phép bước lên đất liền cho đến khi họ chết và chôn cất.

“Sau khi tôi bay trở về nhà, bạn tôi, người có ‘con mắt thứ ba’, đã đến nhà tôi,” Meixin nói với truyền thông địa phương 8days.

“Anh ấy hỏi, ‘Bạn có giẫm lên thứ gì đó mà bạn không nên giẫm không? Tôi nói, ‘Không, chúng tôi đang quay phim trên hồ.’ “Vậy có nói điều gì đó không nên nói à?” “Không, tôi chỉ nói những điều trong kịch bản mà đạo diễn bảo tôi nói”, cô nói.

Và khi anh chàng được biết Meixin có đến thăm một nghĩa trang ở đó, anh ấy dường như đã tìm ra vấn đề.

Theo người bạn ngoại cảm của Mei, cô “vô tình dẫm lên đầu ai đó” khi đến thăm nghĩa trang, và thay vì hồn ma tức giận với cô, lại nghĩ rằng nữ diễn viên rất hấp dẫn và “muốn kết hôn với cô ấy“!!!

Để hoá giải hồn ma oái oăm này, bạn của Meixin khuyên cô có thể “sử dụng năng lượng của mình” để xin lỗi hồn ma vì đã giẫm lên anh ta và nói rằng cô sẽ cầu nguyện cho anh ta.

“Sau một thời gian, bạn tôi đã không còn nhìn thấy [con ma] và tôi tin vào những điều anh ấy nói,” cô nói thêm.

Đó không phải là trải nghiệm ma quái duy nhất mà nữ diễn viên Singapore đã trải qua.

Cô kể lại một câu chuyện từ lúc cô năm tuổi, khi đến thăm một ngôi đền ở Pahang, Malaysia cùng gia đình.

Trong khi leo lên một cầu thang xoắn ốc trong lối đi khá dài, Meixin đã nhìn thấy em gái mình chạy ngang qua. Cô gọi em gái hãy chờ đợi và chạy theo.

Nhưng thay vì nhìn thấy em gái, Meilại bị giật mình bởi một bóng đen hướng thẳng vào cô.

“Tôi nhìn xung quanh và thấy rằng lúc đó em gái tôi thực sự đang ở dưới lầu,” cô nói. “Cha mẹ tôi ban đầu tức giận vì tôi đã đi lang thang nhưng họ phát hiện ra rằng tôi không bịa ra câu chuyện vì tôi vẫn khóc ngay cả sau khi chúng tôi về đến nhà.

“Hình ảnh của em gái tôi mà tôi nhìn thấy là gì? Tôi tin rằng có thứ gì ở đó. Thật may mắn vì tôi đã thoát ra được”.

Meixin đang tham gia bộ phim mới nhất Silent Walls

Mặc dù gặp phải khá nhiều những điều rùng rợn, nhưng may mắn thay, cô đã không gặp phải điều gì không mong muốn trong thời gian quay phim truyền hình Silent Walls của Mediacorp.

Bộ phim diễn ra trong một ngôi nhà bí ẩn với những câu chuyện kéo dài từ những năm 1938, 1963, 1988 và 2023. Bốn gia đình đã sống trong ngôi nhà đó trong suốt thế kỷ, nhưng bi kịch là mỗi thế hệ lại có một thành viên trong gia đình không thể sống sót.

Quá trình quay phim diễn ra trong một ngôi nhà trên đường Seah Im lịch sử, có vẻ là một nơi bị ma ám.

Meixin vào vai Jin Kai Ting, một người phụ nữ tỉnh dậy sau cơn hôn mê vào năm 1988 và phát hiện ra ông của mình đã qua đời và cô là người thụ hưởng chính tài sản của ông.

Phim còn có sự tham gia của Desmond Ng, Ayden Sng, Mindee Ong, Charlie Goh, Shane Pow, Fang Rong, Chen Shu Cheng và Andie Chen.

>> Thủ lĩnh giáo phái Hàn Quốc lạm dụng tình dục bạn gái của Alex Fong 17 lần

>> Con gái của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng (Hannah Quinlivan) đang theo học ở Úc, học phí 27,000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status