Nữ diễn viên Philippines phát cuồng khi gặp BLACKPINK

Nữ diễn viên Philippines phát cuồng khi gặp BLACKPINK

Cô ấy bất ngờ tới mức cảm thấy “hoảng sợ”!

Nữ diễn viên Philippines phát cuồng khi gặp BLACKPINK
Nữ diễn viên Philippines Liza Soberano kể lại khoảnh khắc phát cuồng khi gặp BLACKPINK

Phát cuồng khi gặp BLACKPINK

Những cô gái BLACKPINK được biết đến có nhiều fan hâm mộ là người nổi tiếng. Từ việc thu hút số lượng lớn các diễn viên, người mẫu và ca sĩ Thái Lan đến việc thu hút sự tham dự của một số tên tuổi lớn nhất trong K-Pop, các buổi hòa nhạc của nhóm thường trở thành điểm nóng.

Blackpink cực xinh
BLACKPINK | @BLACKPINK/Twitter

Một người nổi tiếng trong số đó là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Philippines Liza Soberano.

nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Philippines Liza Soberano.
Liza Soberano | @lizasoberano/Instagram

Liza Soberano gần đây đã có mặt trong một cuộc phỏng vấn kết hợp trang điểm với ngôi sao YouTube và chuyên gia trang điểm Patrick Starr, nơi cả hai trò chuyện về một số điều trong khi Patrick làm đẹp cho Liza.

Gần cuối cuộc phỏng vấn, Patrick Starr đã hỏi Liza nêu tên của người nổi tiếng crush girl và boy crush celebrity. Liza ngay lập tức nói rằng cô ấy có “tình cảm lớn nhất với Jennie từ BLACKPINK“.

Patrick hỏi liệu Liza có phải là bạn với Jennie không, cô ấy trả lời rằng cô ấy “ước họ như vậy”. Sau đó, cô bắt đầu mô tả cảm giác như thế nào khi gặp BLACKPINK tại một chương trình ở LA, nơi một loạt những người nổi tiếng thế giới khác cũng tham dự.

Tôi không biết rằng tôi sẽ gặp họ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chỉ xem buổi hòa nhạc. Tôi được đưa đến khu vực VIP và ngay khi tôi bước vào phòng, tôi bất ngờ nhận ra tất cả các thành viên trong nhóm.

– Liz Soberano

Sau đó, Liza giải thích cảm giác của mình khi thực sự bắt gặp các thành viên BlackPink và thú nhận đã cảm thấy “hoảng sợ” trong tâm trí.

Tôi đã cố gắng giữ mọi thứ thật tự nhiên, nhưng bên trong, tôi đã hoảng sợ. Sau đó, tôi đã gặp tất cả họ, thực sự, họ rất ngọt ngào và cho dù họ có mệt mỏi như thế nào sau khi biểu diễn, họ vẫn rất dễ chịu.

– Liz Soberano.

Liza đã có một bức ảnh với cô gái crush là Lisa tại buổi hòa nhạc và ngày càng yêu cô ấy nhiều hơn kể từ đó!

Nữ diễn viên Philippines phát cuồng khi gặp BLACKPINK
@lizasoberano/Instagram

Bạn có thể xem thêm tại đây:

Nguồn: PatrickStarrr

Liza Soberano

Liza Soberano sinh ra với tên Hope Elizabeth Soberano vào ngày 4 tháng 1 năm 1998, tại Santa Clara, California. Cô là con gái của một người cha Philippines, John Castillo Soberano ở Asingan, Pangasinan, và mẹ là người người Mỹ, Jacqulyn Elizabeth Hanley, người đã nuôi dạy cô ở Santa Clara, California. Cô được ông bà nội chăm sóc ở Visalia, California, khi cha mẹ cô ly thân. Khi cô mười tuổi, Liza chuyển đến Manila, Philippines để sống với cha và người thân.

Liza Soberano trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình hài lãng mạn Forevermore (2015–2015) với Enrique Gil. Kể từ đó, cô đã đóng cặp với Gil trong các bộ phim Just The Way You Are (2015), Everyday I Love You (2017), My Ex and Whys (2019), Alone / Together (2014) và loạt phim truyền hình Forevermore (2016), Dolce Amore (2018), Bagani (2020) và Make It with You (2020).

>> Nước ta chưa có 1 thành phố đúng nghĩa mà chỉ là các thị trấn khổng lồ

>> BLACKPINK được yêu cầu biểu diễn cùng Lady GaGa trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol | Jisoo tổ chức sự kiện ra mắt solo ngày 31/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status