Gwyneth Paltrow

Phán quyết vụ tai nạn trượt tuyết của Gwyneth Paltrow được công bố, Nữ diễn viên người Mỹ từng đoạt giải Oscar thắng kiện 1$

Ngôi sao Hollywood bị cáo buộc chịu trách nhiệm về vụ va chạm trên núi Utah vào năm 2016.

Phán quyết vụ tai nạn trượt tuyết của Gwyneth Paltrow được công bố, Nữ diễn viên người Mỹ từng đoạt giải Oscar thắng kiện 1$
Diễn viên Gwyneth Paltrow ngồi trước tòa trong phiên tòa dân sự liên quan đến vụ va chạm với một vận động viên trượt tuyết khác vào ngày 27/3/2023, tại Park City, Utah. © Hình ảnh Rick Bowmer-Pool / Getty

Nữ diễn viên người Mỹ từng đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow đã được tuyên vô tội trong một phiên tòa xét xử về một vụ va chạm trượt tuyết, với bên đối lập được lệnh phải trả 1 đô la tiền bồi thường thiệt hại tượng trưng và trang trải chi phí pháp lý của cô.

Một bồi thẩm đoàn ở Utah đã đứng về phía Paltrow, 50 tuổi, người đã bị kiện bởi bác sĩ nhãn khoa đã nghỉ hưu Terry Sanderson, 76 tuổi, về một sự cố tai nạn trượt tuyết xảy ra tại khu nghỉ mát trượt tuyết Deer Valley vào năm 2016.

Sanderson cáo buộc ngôi sao Hollywood đã đâm vào anh ta trên đường đua, dẫn đến việc anh bị chấn động và gãy một số xương sườn. Ban đầu, Sanderson yêu cầu bồi thường hơn 3 triệu đô la cho những gì nguyên đơn mô tả là tổn thương não kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bản thân, nhưng sau đó số tiền này đã giảm xuống còn 300.000 đô la.

Phán quyết vụ tai nạn trượt tuyết của Gwyneth Paltrow được công bố, Nữ diễn viên người Mỹ từng đoạt giải Oscar thắng kiện 1$
Phong cách thời trang của Gwyneth Paltrow trong các phiên xét xử. Ảnh: AFP, GC Images

Trong một vụ kiện phản đối, Paltrow yêu cầu 1 đô la từ vị bác sĩ nhãn khoa, và tranh luận về phiên bản sự kiện của anh ta. Nữ diễn viên khẳng định rằng chính Sanderson đã đâm vào cô từ phía sau, nói thêm rằng ban đầu cô nghĩ rằng mình đang bị tấn công tình dục.

Cô cũng phản bác lời khai của nhân chứng của Sanderson, Craig Ramon, một thành viên của nhóm trò chuyện trượt tuyết trực tuyến của nguyên đơn, người tuyên bố đã nhìn thấy Paltrow chạy về phía Sanderson từ phía sau. Tuy nhiên, nữ diễn viên nghi ngờ về cáo buộc này, chỉ ra rằng Ramon bị mù màu và đứng cách hiện trường khoảng 40 feet (12 mét) vào thời điểm xảy ra vụ việc.

“Tôi không biết làm thế nào anh ấy [Craig Ramon] có thể tích cực giải thích về những gì anh ấy thấy, đặc biệt là với việc anh ấy đã thay đổi câu chuyện của mình nhiều như thế nào,” Paltrow nói.

Cô cũng bác bỏ tuyên bố của bên đối lập rằng cô đã rời khỏi hiện trường vụ tai nạn mà không chờ xem liệu Sanderson có ổn không, nhấn mạnh rằng cô ở lại “đủ lâu để anh ta nói rằng anh ta ổn”.

Gwyneth Paltrow
Gwyneth Paltrow diện trang phục tông kem và nâu trong phiên tòa hôm 22/3. Ảnh: AFP.

Trong khi đó, người hướng dẫn trượt tuyết của Paltrow đã viết trong một báo cáo sau vụ va chạm rằng ông “quan sát rõ ràng [Sanderson] là vận động viên trượt tuyết lên dốc.” Theo luật Utah, vận động viên trượt tuyết xuống dốc được ưu tiên trên đường đua.

Paltrow được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim như ‘The Royal Tenenbaums‘ và loạt phim Iron Man. Năm 1999, cô giành giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong ‘Shakespeare In Love‘. Cô cũng là người sáng lập thương hiệu phong cách sống Goop, được cho là trị giá khoảng 250 triệu đô la.

>> Lindsay Lohan và rapper Akon.. liên quan đến vụ bê bối tiền điện tử, phải trả hơn 400,000 USD

>>bCách quân đội Mỹ sử dụng YouTube và TikTok để cải thiện hình ảnh của mình | TOP secrets 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status