Phim của Lưu Diệc Phi sẽ được phát sóng tới 225 quốc gia

Phim của Lưu Diệc Phi sẽ được chiếu tại 225 quốc gia

Phim của Lưu Diệc Phi sẽ được chiếu tại 225 quốc gia

Ngày 6/2, phóng viên được biết từ Trung tâm sáng tác văn học nghệ thuật Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vân Nam (Trung tâm tình nguyện thúc đẩy phát triển dịch vụ tỉnh) cho biết, bộ phim truyền hình dài 40 tập “Đi đến nơi có gió” vẫn đang tiếp tục ăn khách ở Trung Quốc, đang tích cực thúc đẩy việc phân phối ở nước ngoài, đã xác nhận rằng có 6 ngôn ngữ nước ngoài được dịch và phát hành trên toàn cầu, đồng thời sẽ được chiếu tại 225 quốc gia và khu vực.

Phim của Lưu Diệc Phi sẽ được phát sóng tới 225 quốc gia
Lưu Diệc Phi trong“Đi đến nơi có gió”. Ảnh: Internet

>>11 trích dẫn hay nhất trong Đi Đến Nơi Có Gió

“Đi đến nơi có gió”

Một bộ phim mang sức hút đến cả một thành phố. Phim truyền hình “Đi đến nơi có gió” là một bộ phim truyền hình nông thôn chữa lành hiện đại điển hình, lấy bối cảnh và bắt nguồn từ Vân Nam, lồng ghép khung cảnh thiên nhiên, tích hợp phong tục văn hóa nhân văn và lịch sử.

Vào đầu năm 2023, bộ phim được phát sóng đồng thời trên Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và app Mango TV, hiệu ứng ăn khách của bộ phim rất rõ nét, nhanh chóng mang đến sức thu hút quan tâm nồng nhiệt đến nơi đây và gây nên cơn sốt check-in của khách du lịch. UNESCO, Tân Hoa Xã, Nhật báo Nhân Dân, Nhật báo Quang Minh , Báo Thanh niên Trung Quốc, Nhật báo Trung Quốc và các phương tiện truyền thông liên tục đăng bài khen ngợi. Trong khi bộ phim phát sóng ăn khách ở Trung Quốc, thì cũng xúc tiến việc phát hành ra nước ngoài.

11-trich-dan-hay-nhat-trong-Di-Den-Noi-Co-Gio

Hiện tại, bộ phim đã được phát hành cho Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Campuchia, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Ireland, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Thụy Điển, Phần Lan, Cộng hòa Síp, Hungary, Cộng hòa Séc, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Romania, Bulgaria và các quốc gia, khu vực Châu Âu và Châu Mỹ khác. Nền tảng Youtube được ra mắt với 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp, phát sóng đồng thời với Trung Quốc, phủ sóng 225 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Theo báo cáo, bộ phim có số điểm 8.7 trên My Drama List, một trang web chấm điểm chuyên nghiệp cho các bộ phim truyền hình ở nước ngoài. Tính đến ngày 3 tháng 2, lượng phát sóng trên toàn bộ nền tảng YouTube đã đạt 30,08 triệu lượt và số lượng người xem đã vượt hơn 260 triệu; bộ phim được đề xuất Top 1 trên trang chủ của Line TV và danh sách phim truyền hình Trung Quốc trên trang chủ của Viki Bắc Mỹ; Top 2 đề xuất phim truyền hình ăn khách trên trang chủ iQiyi Đài Loan và Hàn Quốc.

“Thời báo New York”, một trong những phương tiện truyền thông có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới, đã đề xuất bộ phim là “Bộ phim quốc tế xuất sắc năm 2023”, trở thành bộ phim trong nước duy nhất được chọn trong số 100 bộ phim quốc tế.

Phim của Lưu Diệc Phi sẽ được phát sóng tới 225 quốc gia

>>23 câu nói hay nhất trong Nhà Bà Nữ

Giới thiệu phim “Đi đến nơi có gió”

Thể loạiPhim lãng mạn
Đời thường
Chữa lành
Kịch bảnThủy Thiên Mặc
Vương Hùng Thành
Đạo diễnĐinh Tử Quang
Diễn viênLưu Diệc Phi
Lý Hiện
Hồ Băng Khanh
Ngưu Tuấn Phong
Ngô Thiến
Quốc gia23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng phổ thông Trung Quốc
Số tập40
Sản xuất
Nhà sản xuấtTrương Hoa Lập
Trương Dũng
Thái Hoài Quân
Địa điểm quayĐại Lý
Vân Nam
Bắc Kinh
Thời lượng45 phút mỗi tập
Đơn vị sản xuấtHoa Sách ảnh thị, Phòng công tác Khám Tâm Tinh
Nhà phân phốiĐài Truyền hình Hồ Nam
Trình chiếu
Kênh trình chiếuMango TV
Đài Truyền hình Hồ Nam
Quốc gia chiếu đầu tiên23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc

>>Super League là gì? Có gì khác UEFA Champions League?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status