Priyanka Chopra nói về Chủ nghĩa Gia Đình Trị Bollywood

Priyanka Chopra nói về Chủ nghĩa Gia Đình Trị Bollywood | India Entertaiment 2023

Priyanka Chopra nói về Chủ nghĩa Gia Đình Trị Bollywood
Giờ đây, Priyanka Chopra nói về Chủ nghĩa Gia Đình Trị Bollywood. Ảnh: Internet.

Sau khi gây xôn xao với tuyên bố ‘thịt bò’ và những giải thích cách cô đấu tranh với chính trị, Priyanka Chopra giờ đây nói về chủ nghĩa gia đình trị Bollywood.

Priyanka Chopra nói về Chủ nghĩa Gia Đình Trị ở Bollywood

Diễn viên Priyanka Chopra không chần chừ gì khi chỉ trích Bollywood vì chính trị và gia đình trị. Nữ diễn viên đang quảng bá cho bộ phim Citadel sắp tới của cô và trong một lần tương tác với truyền thông, Priyanka đã nổ súng về ngành công nghiệp điện ảnh tiếng Hindi.

Cựu Hoa hậu Thế giới lý giải lý do tại sao cô mạo hiểm kinh doanh sản xuất phim khi còn trẻ và làm thế nào ngành công nghiệp điện ảnh phát triển mạnh về chủ nghĩa gia đình trị, nơi ‘chú’ của ai đó sẵn sàng làm phim cho một người, người mà đã không làm tốt tại phòng vé.

Priyanka, trong podcast của Dax Shepard, Armchair Expert, cho biết, cô đã bị viết một lần trên bìa tạp chí là ‘Hoàn thành’ và điều đó khiến mẹ cô lo lắng. Bà là người luôn nhạy bén trong kinh doanh. Nữ diễn viên cho biết đó là thời điểm mẹ cô, Tiến sĩ Madhu Chopra, nói chuyện nghiêm túc và khuyên cô nên xem xét các nguồn doanh thu khác vì ngành công nghiệp sẽ thích những người trẻ 20 tuổi hơn cô sắp bước sang tuổi 30.

“Con sẽ sớm 30 tuổi. Bạn biết rằng đó là cũ trong ngành công nghiệp này. Họ muốn tuyển chọn những người 20 tuổi, vì vậy con cần phải suy nghĩ về một nguồn doanh thu nếu muốn duy trì bản thân”, mẹ của Priyanka nói với cô.

Priyanka Chopra nói về Chủ nghĩa Gia Đình Trị Bollywood
Theo dõi tại PRIYANKA CHOPRA trên Istagram Priyanka (@priyankachopra) • Ảnh và video trên Instagram

PRIYANKA CHOPRA NÓI VỀ CUỘC ĐẤU TRANH VỚI CHỦ NGHĨA GIA ĐÌNH TRỊ Ở BOLLYWOOD

Nhận xét về những người thuộc gia đình có truyền thống điện ảnh hoặc có mối quan hệ trong ngành với những người có ảnh hưởng, nữ diễn viên nhấn mạnh rằng cô là người ngoài cuộc. Priyanka, sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2000, chuyển đến Bollywood và ra mắt với bộ phim Tamil Thamizhan của Thalapathy Vijay vào năm 2002.

Cô ấy nói về chủ nghĩa gia đình trị, “Bạn biết đấy, họ là những diễn viên đa thế hệ có truyền thống và có nhiều cơ hội so với những người đến từ bên ngoài. Bạn không có chú của bạn làm một bộ phim cho bạn, phải không? Bạn phải có được nó và bạn phải hối hả cho nó.”

“TÔI KHÔNG PHẢI LÀ EM BÉ NEPO”

Priyanka cho biết cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu làm phim cho chính mình vì không ai ký hợp đồng với cô và cô sẽ không sống trong nỗi sợ hãi thường trực về việc không kiếm được việc sớm.

Đó là một mối quan tâm. Tôi tham gia sản xuất thực sự vì điều đó. Nhưng tôi đã rất sợ hãi khi 6 bộ phim đó không làm tốt vì tôi không phải là một đứa trẻ nepo. Tôi không có sự hỗ trợ lớn như vậy trong các bộ phim Bollywood”

PRIYANKA CHOPRA JONAS
Priyanka Chopra

Priyanka không phải là nữ diễn viên đầu tiên của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi lên tiếng chỉ trích chủ nghĩa gia đình trị. Trước đó, nam diễn viên Kangana Ranaut, trong chương trình Koffee With Karan của Karan Johar, đã gọi anh là vua của chủ nghĩa gia đình trị ở Bollywood.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Priyanka cũng nói về việc chuyển sang Mỹ. Cô nói rằng bản thân đang vật lộn với ‘chính trị ở Bollywood’ và đang tìm kiếm một lối thoát.

>> Nữ diễn viên Parineeti Chopra đính hôn với lãnh đạo đảng AAP Raghav Chadha?

>> 22 trích dẫn làm bạn đau lòng. Nguồn: Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status