Rapper 28 tuổi Costa Titch qua đời

Rapper 28 tuổi Costa Titch qua đời sau khi gục ngã trên sân khấu tại lễ hội âm nhạc Ultra

  • Rapper người Nam Phi Costa Titch đã qua đời, khi mới 28 tuổi.
  • Rapper Big Flexa qua đời sau khi anh ngã gục trên sân khấu trong một buổi biểu diễn tại Ultra Music Festival ở Johannesburg, Nam Phi.
  • Gia đình anh ấy đã xác nhận tin tức này trong một tuyên bố trên Instagram: “Chúng tôi vô cùng đau đớn khi phải thừa nhận sự ra đi của anh ấy vào lúc này.”

Gia đình thông báo Rapper 28 tuổi Costa Titch qua đời

Rapper 28 tuổi Costa Titch qua đời
Thông báo về cái chết của rapper Costa Titch.

Rapper người Nam Phi Costa Titch đã qua đời khi mới 28 tuổi.

Theo News24, Costa đã ngã tới 2 lần trên sân khấu trong một buổi biểu diễn ở Liên hoan âm nhạc Ultra tại Trung tâm triển lãm Nasrec ở Johannesburg vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 3.

Gia đình anh đã xác nhận tin tức này trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Với nỗi đau sâu sắc, chúng tôi thấy mình phải thừa nhận sự ra đi của anh ấy vào lúc này.

Gia đình Rapper thông báo

Gia đình cảm ơn “những người tham gia điều trị khẩn cấp và tất cả những người có mặt trong những giờ cuối cùng của anh ấy trên trái đất này.”

“Là một gia đình, chúng tôi phải đối mặt với một thời gian khó khăn khi cố gắng chấp nhận những gì đã xảy ra (với chúng tôi) và yêu cầu không gian và thời gian để tập hợp gia đình và bạn bè.”

“Gia đình Tsobanoglou cảm ơn bạn vì tình yêu và sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho con trai chúng tôi, và bạn có thể tiếp tục nâng đỡ nó về tinh thần. Xin hãy giữ chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn và nâng cao trong Chúa”, tuyên bố kết thúc.

Nhà tổ chức lễ hội âm nhạc điện tử Ultra SA cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi bị khủng hoảng bởi sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Nam Phi yêu quý Costa Titch, người đã qua đời một cách bi thảm vào cuối tuần này.

Costa là một tiếng nói khuấy động trong bối cảnh Amapiano của Nam Phi – một rapper, vũ công, nhạc sĩ, cộng tác viên tài năng và là người bạn tuyệt vời của lễ hội. Những suy nghĩ sâu sắc nhất và sự cảm thông chân thành nhất của chúng tôi là với gia đình, bạn bè và toàn bộ cộng đồng của chúng tôi, những người đang cùng nhau thương tiếc sự mất mát đau lòng này.

Ultra SA

Costa Titch

Costa Titch
Costa Titch. Ảnh: Oupa Bopape / Gallo Images

Costa Titch – tên thật là Constantinos Tsobanoglou – ban đầu là một vũ công dự bị trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Trong một cuộc phỏng vấn với AVG Productions vào năm 2020, anh ấy nói rằng anh ấy đã chuyển sang trở thành một nghệ sĩ âm nhạc sau khi nhận ra mình đã đạt đến đỉnh cao trong khiêu vũ và không đột phá về tài chính và ‘bản thân’.

“Thông qua điệu nhảy dự phòng, tôi bắt đầu nhận ra rằng tầm nhìn mà tôi hình dung từ khi còn nhỏ là ở nghệ sĩ, không phải là một vũ công dự bị. Tôi đã làm âm nhạc cho vui vào thời điểm đó, và mọi người đã đón nhận nó khá tốt, và tại thời điểm này, tôi quyết định tiếp tục với âm nhạc và xem nó sẽ đi đến đâu, “anh nói.

Costa đã giành được giải thưởng cho hợp tác xuất sắc nhất và bản phối lại hay nhất cho bản phối lại ‘Nkalakatha‘, có sự góp mặt của Riky Rick và AKA tại Giải thưởng Hip-Hop Nam Phi 2020.

Gần đây anh đã ký hợp đồng với hãng thu âm Konvict Kulture của rapper người Mỹ gốc Senegal Akon. Akon gần đây đã góp mặt trong bản phối lại của bài hát hit ‘Big Flexa‘ của Costa.

Những lời tri ân từ các đồng nghiệp trong ngành và người hâm mộ đã đổ về phương tiện truyền thông xã hội vào Chủ nhật, News24 cũng đưa tin.

“RIP, Costa Titch. Tài năng tuyệt vời đã ra đi quá sớm”, rapper Da L.E.S. viết trên Twitter.

Julius Malema, chủ tịch của Economic Freedom Fighters, đã tweet “Costa Titch” với biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.

Costa Titch??- Julius Sello Malema (@Julius_S_Malema) 11 Tháng Ba, 2023

Julius Malema

Tổ chức Quyền Âm nhạc Nam Phi viết trên Twitter: “SAMRO đau buồn trước sự ra đi của rapper nổi tiếng Costa Tsobanoglou, được biết đến nhiều hơn với cái tên Costa Titch. Xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình, bạn bè và sự nghiệp âm nhạc của anh ấy”.

RIPCostaTitch 1

SAMRO đau buồn trước sự ra đi của rapper nổi tiếng Costa Tsobanoglou, hay còn được biết đến với cái tên Costa Titch.

Xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình, bạn bè và sự nghiệp âm nhạc của anh ấy. #RIPCostaTitch pic.twitter.com/qeXOcAxxFs- SAMRO (@SAMROMusic) 12 Tháng Ba, 2023

Tổ chức Quyền Âm nhạc Nam Phi

>> Chung Tử Đơn tham gia Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc lần thứ 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status