video Trịnh Sảng và bạn trai, Trương Hằng

Rò rỉ video Trịnh Sảng và bạn trai, Trương Hằng quỳ khóc lóc | Cbiz 30/3

Trong video Trịnh Sảng và bạn trai cự cãi, Trương Hằng điên cuồng túm tóc mình, sau đó lại kéo áo qua đầu, tình trạng tinh thần khiến người ta lo lắng.

Rò rỉ video Trịnh Sảng và bạn trai, Trương Hằng quỳ khóc lóc
Nữ diễn viên Đại lục Trịnh Sảng bị đình chỉ sự nghiệp diễn xuất vào năm 2021 vì bê bối mang thai hộ và liên quan đến hợp đồng âm dương, thù lao phim giá trên trời. Hai năm sau, trên mạng lan truyền một đoạn clip nghi ngờ Trương Hằng bị Trịnh Sảng phát hiện ngoại tình, quỳ xuống đất cầu xin tha thứ. Trong video Trịnh Sảng và bạn trai cự cãi, Trương Hằng điên cuồng túm tóc mình, sau đó lại kéo quần áo, tình trạng tinh thần khiến người ta lo lắng.

Kể từ sau vụ bê bối mang thai hộ và trốn thuế của Trịnh Sảng (Zheng Shuang)(鄭爽) vào năm 2021, cô đã bị ngành giải trí Trung Quốc đưa vào danh sách đen. Trong cuộc chiến giành quyền nuôi con đang diễn ra với bạn trai cũ Trương Hằng (Zhang Heng)(張恆) về hai đứa con của họ, nữ diễn viên bị nghi ngờ là một người mẹ bạo hành, trong khi cô gọi anh ta là lừa dối.

Video Trịnh Sảng và bạn trai cự cãi

Trong một video xuất hiện tuần này, Trương Hằng được nhìn thấy quỳ trên sàn cầu xin sự tha thứ sau khi Trịnh Sảng phát hiện ra rằng anh ta đã lừa dối cô. Mặc dù không xuất hiện trước ống kính, nhưng người ta nghe thấy cô ấy nói với Trương Hằng:

Không phải lý do tại sao anh chọn ở bên tôi vì tôi là Trịnh Sảng sao?

Trương Hằng trả lời một cách rất kích động, vừa túm tóc vừa quần áo thất thường nói: “Anh không có! Em có thể im lặng không? Anh đã không – Em không thể nói điều đó về anh!”

Trịnh Sảng trả lời rất bình tĩnh: “Có rất nhiều người thích tôi, nhưng tôi chỉ có thể thấy rằng anh không trân trọng tôi.” Trương Hằng tiếp tục hành xử kích động, quỳ gối lăn lộn trên sàn nhà, kéo áo qua đầu lặp đi lặp lại: “Anh không có! Anh sai rồi.”

Hành động của Trương Hằng làm dấy lên lo ngại về trạng thái tinh thần của anh khi vị phú nhị đại dường như bị dày vò bởi những lời chế nhạo của vợ. Cư dân mạng đứng về phía anh, bình luận rằng hành động của anh giống như ai đó bị đẩy đến bờ vực và hành động không ổn định.

Xem video:

Nguồn:Yes娛樂

Bộ phim dài 50 giây, gây sốt ở Đại lục, cư dân mạng thi nhau bày tỏ tình huống của Trương Hằng rất giống như bị PUA (khống chế tinh thần), người sụp đổ bị ép đến mất kiểm soát, làm ra hành vi điên cuồng, dư luận dường như đứng về phía Trương Hằng.

Rò rỉ video Trịnh Sảng và bạn trai, Trương Hằng quỳ khóc lóc

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc qua các bộ phim thanh xuân như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến…

Trong khi đó, Trương Hằng sinh năm 1990, xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ. Anh là tổng giám chế của show truyền hình It’s Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia, qua đó cả hai có tình cảm với nhau. Trương Hằng còn tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình cho Youku, một trong 3 website xem video lớn nhất tại Trung Quốc.

Trịnh Sảng thậm chí từng khẩu chiến với fan để bảo vệ tình yêu với Trương Hằng. Để rồi chính cô kiện người yêu ra tòa và bị mất sự nghiệp vì bạn trai cũ.

Trịnh Sảng và bạn trai, Trương Hằng
con trịnh sảng
Trịnh Sảng đăng ảnh con bị thương. Có cư dân mạng nói thẳng rằng vết thương ở chân của đứa trẻ nghi ngờ bị bỏng bởi khói. Ảnh: Weibo

>> Con trai của Ngô Tú Ba đánh bạn gái đến mức không thể mở miệng ăn 1 tuần

>> Con gái của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng (Hannah Quinlivan) đang theo học ở Úc, học phí 27,000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status