vigiac.com Sổ Tay Phát Triển Của Trẻ

Sổ Tay Phát Triển Của Trẻ (365 trang)

vigiac.com so tay phat trien cua tre
  • Rakluke Books tổng hợp – Sổ Tay Phát Triển Của Trẻ
  • Thể loại: Sách nuôi dạy con
  • Quảng Văn
  • NXB Văn Học

Giới thiệu:

Sổ tay phát triển của trẻ” là một cuốn cẩm nang toàn diện và chi tiết sẽ giúp việc nuôi dạy con trẻ diễn ra nhẹ nhàng, suôn sẻ hơn.

(Nguyên văn)

Sau hơn 6,720 giờ mong mỏi, có lẽ không điều gì hạnh phúc hơn việc được trở thành cha mẹ. Con chính là món quà đặc biệt nhất mà thượng đế ban tặng cho cha mẹ. Con là sợi dây kết nối yêu thương, khiến cho việc trở thành 1 gia đình trở nên hoàn hảo hơn.

Các bậc cha mẹ cần chuẩn bị một điều kiện để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần… Việc đó không hề đơn giản nhưng cũng không khó hơn bản năng làm cha, làm mẹ.
Chào mừng sinh linh bé bỏng bằng tình yêu thương và sự hiểu biết
Để hiểu được một cách chi tiết từng nấc thang phát triển trong từng giai đoạn lớn của trẻ. Người làm cha, làm mẹ phải tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhằm giúp việc nuôi dạy con trẻ diễn ra nhẹ nhàng, suôn sẻ. Những thông tin đó được trình bày cụ thể dưới đây.

Con yêu phải dựa vào cha mẹ
Các bậc cha mẹ nên biết rằng trẻ sơ sinh là sinh linh phải dựa vào cha mẹ nhiều nhất trong các động vật sơ sinh trên thế giới. Khi vừa mới chào đời, nếu một số loài động vật khác đã có thể tự đứng lên rồi bước đi được thì trẻ lại hoàn toàn không thể tự giúp đỡ bản thân.

Khi có nhu cầu gì, trẻ chỉ biết nằm một chỗ và khóc mà thôi. Trẻ cần một người làm nhiệm vụ đáp ứng các nhu cầu từ việc cho ăn, chăm sóc cơ thể cho tới việc nhận thức các sự vật, hiện tượng…
Khi lớn hơn một chút, trẻ sẽ từng bước tự thực hiện các hoạt động nhằm thoả mãn các nhu cầu của bản thân mình như cầm, nắm những món đồ chơi yêu thích, xúc cơm, đi vào nhà vệ sinh để tiểu tiện… Dần dần trẻ sẽ biết tự chăm sóc cho bản thân.

Link tải sách:

Liên hệ Phố Ẩm Thực để nhận đường link chia sẻ PDF miễn phí.

<chúng tôi không lưu trữ cũng như kinh doanh tất cả các tựa sách trong thư viện này>>DMCA .

>>84 Món Nhậu Độc Đáo Nhất Của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status