Song Hye-Kyo trong The Glory 2

Sự chuẩn bị điên rồ của Song Hye-Kyo trong The Glory 2

Song Hye-Kyo trong The Glory 2
Song Hye-Kyo trong The Glory 2

Để khắc họa chân thực những đau khổ về thể chất và tâm lý do bị bắt nạt ở trường thời thơ ấu trong The Glory, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã chia sẻ những phương pháp cực đoan mà cô đã trải qua trong quá trình quay phim – bao gồm cả chế độ ăn kiêng khắc nghiệt!

Ăn kiêng cực độ để phản ánh sự đau khổ của nhân vật

Để khắc họa tác động tàn bạo khi nhân vật Moon Dong-eun của cô lột đồ để lộ vết sẹo bỏng của mình cho nam chính Lee Do-hyun gây ra, cô đã phải dành bốn đến năm giờ để trang điểm hiệu ứng đặc biệt. Tần suất trang điểm cũng gây ra rất nhiều rắc rối về da cho nữ diễn viên tại một thời điểm.

Để vượt qua tác động của những tổn thương và vết thương mà Moon Dong-eun mang theo từ thời thơ ấu của mình, nữ diễn viên đã nghĩ đến việc giảm cân và do đó đã thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt bao gồm “chỉ ăn chuối” trong ba ngày trước khi quay, không uống bất kỳ loại nước nào vào ngày trước khi quay. Mặc dù nữ diễn viên 41 tuổi thừa nhận rằng cô ấy “cảm thấy muốn chết”, cô ấy nói thêm, “Nhưng vì cơ thể tôi rất mệt mỏi, vì vậy tôi có thể thực hiện cảnh quay tốt hơn,”

Song Hye-Kyo trong The Glory 2
song hye kyo trong the glory 2

Với việc Moon Dong-eun xuất hiện gần như vô cảm trong toàn bộ phần 1 của bộ phim truyền hình trả thù hấp dẫn, Song Hye-kyo tiết lộ rằng Phần 2 sẽ chứng kiến cô ấy làm việc đến cao trào cảm xúc, bước ngoặt là nơi cô ấy hét lên “Đừng cười như vậy” trong teaser. Cô chia sẻ: “Lúc đầu khi bắt đầu quay phim, vẫn còn một chút bóng dáng của “Song Hye-kyo”, nhưng về những cảnh sau tôi đã 100% trở thành “Moon Dong-eun”. Cô cũng nói thêm rằng giới hạn trên màn ảnh của cô với các bạn diễn đã đạt tới là “một trăm hai mươi phần trăm”!

Biết ơn phản hồi

Khi được hỏi liệu cô ấy có cảm thấy sự nổi tiếng của bộ truyện với những đánh giá tích cực cho màn trình diễn của mình trong The Glory hay không, cô ấy khiêm tốn trả lời, “Tôi sẽ lo lắng ngay từ đầu về điều gì sẽ xảy ra nếu (chương trình) không diễn ra tốt đẹp, sau tất cả, đây là lần đầu tiên tôi giải quyết vấn đề này, (Tôi sẽ) nghiền ngẫm từng cảnh, “Làm theo cách này có đúng không”; May mắn thay, phản hồi của người xem đã rất tuyệt vời khi phát sóng, “

Chia sẻ một nugget thú vị trên phim trường, Song Hye-kyo nói, “Đôi khi tôi sẽ mang chú chó Ruby của mình đến trường quay, đã từng có lúc Lee Do-Hyun cũng mang theo của mình, nhưng của tôi đã trở nên thực sự (phản diện) khi nhìn thấy () của mình, Ruby ban đầu rất thích Lee Do-Hyun nhưng bây giờ cũng ghét nó!”

song hye kyo trong the glory 2

The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận 2)

The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận 2) chính thức phát hành từ ngày 10/3 vừa qua. Thừa hưởng danh tiếng tạo dựng từ phần 1, The Glory 2 nhanh chóng tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới.
Trên nền tảng Netflix, chỉ sau 3 ngày phát hành, The Glory đã vươn lên vị trí top 1 toàn cầu với 781 điểm.
Trong đó, phim đứng trong:
– Top 10 tại 89 quốc gia và vùng lãnh thổ
– Top 1 tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ

>> Giám đốc tài năng J-Pop Johnny Kitagawa bị buộc tội ấu dâm | J-Pop Scandal 2023

>> MONSTA X Minhyuk sẽ nhập ngũ vào 4/4/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status