Suzy đăng vlog vẽ để giúp fan hâm mộ ngủ - nhưng họ đã làm mọi thứ trừ điều đó

Suzy đăng vlog vẽ để giúp fan hâm mộ ngủ – nhưng họ đã làm mọi thứ trừ điều đó | Kpop 1/4

Cô ấy có tất cả!

Suzy đăng vlog vẽ để giúp fan hâm mộ ngủ
Suzy đăng vlog vẽ để giúp fan hâm mộ ngủ

Suzy đăng vlog vẽ để giúp fan hâm mộ ngủ

Mặc dù chúng ta biết nữ ca sĩ xinh xắn Suzy đăng tải hình ảnh và trạng thái hàng ngày, nhưng vlog gần đây nhất của cô đã thu hút sự chú ý một lần nữa nhờ vẻ đẹp đáng yêu của mình. Thành viên nhóm nhạc thần tượng Miss A đã đăng một bình luận hy vọng rằng video này sẽ giúp người hâm mộ có một giấc ngủ ngon.

Suzy đăng vlog vẽ để giúp fan hâm mộ ngủ

Xin chào, đã được một lúc 🙂 Thời tiết đã trở nên tốt hơn. Video này là của tôi tận hưởng sở thích nhỏ của mình sau khi quay xong. Nghe có vẻ giống như ASMR vì vậy nó sẽ giúp bạn đi ngủ. Chúc ngủ ngon.

Tuy nhiên, video này không giúp người hâm mộ có được một giấc ngủ ngon vì tất cả những gì họ có thể làm là… tập trung vào hình ảnh đáng yêu của cô.

Vlog vẽ của Suzy vừa ra mắt nhưng tôi không thể chú ý vì khuôn mặt của cô ấy.

Suzy xinh quá… Ngay cả cận cảnh này.

Trong khi Suzy đang nghỉ ngơi… Tôi ngất xỉu vì cô ấy.

Mặc dù cô ấy vẽ như một sở thích, có thể có những lúc cô ấy có thể thất vọng nếu nó không diễn ra theo cách cô ấy muốn, nhưng cô ấy nói, ‘Vì tôi làm điều này như một sở thích, tôi không cần phải giỏi về nó và tôi cảm thấy tự do khi biết không có gì được đặt trong đá. Mặc dù có những lúc tôi muốn vẽ tốt hơn, nhưng đó chỉ là một cảm giác cần được đồng ý với tôi.” Phần này cho thấy cô ấy trưởng thành và chuyên nghiệp như thế nào.

Cô ấy trông giống như một sinh viên nghệ thuật ở trường đại học.

Công ty đã mua cho cô ấy một chiếc máy ảnh, và cô ấy rất dễ thương vì cô ấy chưa quen sử dụng nó, và vì vậy cô ấy đang loay hoay với nút để điều chỉnh ánh sáng.

Tối nay trước khi đi ngủ, hãy thử xem vlog dưới đây và tự mình cảm nhận nhé! (Cảnh báo: Có thể chiếc video này sẽ làm mất giấc ngủ của bạn!)

Nguồn: YouTube | suzy

339 N người đăng ký

Nguồn: theqoo

Miss A Bae Su-ji

Bae Su-ji (배수지; sinh ngày 10 tháng 1994 năm 2011 ở quận Buk, Gwangju, Hàn Quốc), được biết đến nhiều hơn với cái tên Bae Suzy, là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc JYP Entertainment. Cô xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên với những bộ phim truyền hình Dream High (2013) và tiếp tục xuất hiện trong các loạt phim như Gu Family Book (2016), Uncontrollably Fond (2017), While You Were Sleeping (2019), Vagabond (2020), Start-Up (2022) và Anna (101). Sự nghiệp lấn sân sang diễn xuất lần đầu trong bộ phim Kiến trúc 2012. Kể từ khi ra mắt bộ phim thành công, cô đã được ca ngợi là “Mối tình đầu quốc dân” ở quê nhà.

Cô có một chị gái và một em trai. Cô theo học Trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul và tốt nghiệp năm 2013. Trước khi ra mắt, cô là một người mẫu mua sắm trực tuyến.

>> Pink Fantasy Momoka nữ thần tượng KPOP lùn 1m51

>> Nữ MC Jade Seah mệt mỏi với “những người tự cho mình là chủ sở hữu nhà đất” sau khi hơn 2 lần bị yêu cầu không đậu xe trong khu nhà ở tư nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status