Vị trí #1 Billboard lịch sử của Jimin BTS có tác động bất ngờ đến ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc

Vị trí #1 Billboard lịch sử của Jimin BTS có tác động bất ngờ đến ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc

Thành tích lịch sử đã tác động không chỉ đến BTS và ARMYs!

Vị trí #1 Billboard lịch sử của Jimin BTS
Vị trí #1 Billboard lịch sử của Jimin BTS có tác động bất ngờ đến không chỉ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc

Jimin của BTS gần đây đã làm nên lịch sử với việc phát hành ca khúc Like Crazy từ album solo đầu tay FACE. Có vẻ như những thành tích của Like Crazy đã có tác động chưa từng có và bất ngờ đối với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Vị trí quán quân Billboard lịch sử của Jimin BTS
Jimin của BTS | @j.m/Instagram

Jimin là thành viên gần đây nhất của BTS phát hành album solo của mình và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ với ca khúc “Like Crazy”.

Video âm nhạc “Like Crazy” của Jimin | HYBE LABELS/YouTube

HYBE LABELS/YouTube

Ngày 3/4, cư dân mạng xứ sở Kim Chi không giấu được niềm tự hào và xúc động sau khi có thông tin Jimin làm nên lịch sử với “Like Crazy”. Nó không chỉ ra mắt ở vị trí #1 trên bảng xếp hạng Billboard 100, mà anh còn là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.

“Like Crazy” của Jimin chính thức ra mắt ở vị trí số 1 trên #Hot100 tuần này.
Nó mang lại cho anh ấy bản hit solo số 1 đầu tiên trong sự nghiệp trên bảng xếp hạng. Trước đây anh ấy đã ghi được sáu bản hit số 1 với tư cách là thành viên của @BTS_twt.

– Bảng xếp hạng Billboard (@billboardcharts) 3 Tháng Tư, 2023

Sau tin tức lớn, mặc dù đang là nửa đêm ở Hàn Quốc, Jimin đã bật một stream phát sóng trực tiếp để cảm ơn người hâm mộ và chia sẻ phản ứng của mình đối với thành tích lịch sử.

BTS / Weverse

BTS / Weverse

Người hâm mộ theo dõi cũng chia sẻ những bình luận và lời chúc mừng của họ đến Jimin trên phương tiện truyền thông xã hội. Có vẻ như không chỉ BTS và ARMYs bị ảnh hưởng bởi thành tích to lớn từ Jimin.

Không có gì ngạc nhiên khi BTS đang là một nhóm nhạc thần tượng có độ ‘hot’ hàng đầu Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Các sản phẩm âm nhạc của BTS chiếm phần doanh thu khổng lồ trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, và các thành viên của nhóm đã trở thành gương mặt đại diện cho K-Pop trên toàn cầu.

Các thành viên của BTS | @bts_bighit/Twitter
Các thành viên của BTS | @bts_bighit/Twitter

Theo một báo cáo tin tức tại Hàn Quốc, thành tích vô tiền khoáng hậu của Jimin cũng đã có tác động gây sốc đến những thị trường khác, đặc biệt là khi nói đến thị trường cổ phiếu.

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc cũng chứng kiến sự gia tăng giá cổ phiếu khi có thông tin Jimin (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng billboard 100.

– Người dẫn chương trình truyền hình

Khi video được đăng tải, cư dân mạng đồng loạt tweet lại tầm ảnh hưởng của Jimin và tác động mà thành tích của anh ấy đã tạo ra ở Hàn Quốc.

Kênh truyền thông & tin tức DAMN k đưa tin rằng Giá cổ phiếu của ngành giải trí tăng sau tin tức BTS Jimin đứng đầu #1 Bảng xếp hạng Billboard 100

—THAT’S IT BOY IMPACT !!!

 pic.twitter.com/OefA7DoaJ5

— JIMIN VOCAL | Chủ đề & phân tích (@PJM_vocal) 5 Tháng Tư, 2023

Kmedia đưa tin, giá cổ phiếu ngành giải trí tăng sau thông tin BTS Jimin đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot100😯😯😯😯😯

pic.twitter.com/MP1AkfT5qr

— Charlotte⁷ FACE (Slow) (@chartannies_7) 5 Tháng Tư, 2023

Xin chào??? Các nhà phân tích chứng khoán chỉ ra trên các phương tiện truyền thông quốc gia rằng thành tích của Jimin khi nhận được # 1 trên Hot100 cải thiện cổ phiếu của ngành công nghiệp giải trí ở Hàn Quốc. Điều này thật điên rồ

pic.twitter.com/hRkPdi9uKw

— Face by Jimin 🪞 (@minieskies) 5 Tháng Tư, 2023

Thông tin lịch sử của Jimin trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đã khiến giá cổ phiếu của làng giải trí Hàn Quốc tăng 🔥 cao

“Giá cổ phiếu của ent. Ngành công nghiệp cũng tăng sau tin tức về việc Jimin của BTS lần đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot100 với tư cách là K-solo”

pic.twitter.com/fGSY5rBKw2

— JIMIN DATA (@PJM_data) 5 Tháng Tư, 2023

Mặc dù đây là một ngày đầy cảm xúc đối với BTS và người hâm mộ, nhưng có vẻ như tác động của Jimin có tác động rộng lớn hơn nhiều vượt phạm vi ngành giải trí và khẳng định sự nổi tiếng và ảnh hưởng của nhóm tại Hàn Quốc.

>> 15 ông hoàng hình ảnh K-Pop 2023, Super Junior trở lại

>> Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 vượt qua NewJeans trên Billboard Hot 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status